8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Bê tông tiếp xúc là một trong những lựa chọn mặt tiền yêu thích cho ngôi nhà. Bên cạnh việc tạo ấn tượng vững chắc, việc sử dụng vật liệu bê tông lộ ra ngoài cũng có thể bật sắc thái công nghiệp và hiện đại. Tuy nhiên, không phải một vài người thường gặp khó khăn trong việc xử lý tài liệu này để có thể tạo ra một hình ảnh hấp dẫn và thẩm mỹ cho một ngôi nhà.

Quan tâm đến việc áp dụng vật liệu bê tông lộ ra như khuôn mặt của ngôi nhà mơ ước của bạn? Nhìn vào những sáng tạo bên ngoài khác nhau của ngôi nhà áp dụng phong cách của bê tông lộ ra ngoài nhưng vẫn có thể xuất hiện hấp dẫn sau đây để xây dựng một ngôi nhà bê tông trong giấc mơ của bạn.

Ấm hơn với một sự kết hợp của bê tông và các yếu tố gỗ

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của mặt tiền bê tông lộ ra là quá cứng và lạnh. Bạn có thể dự đoán điều này bằng cách trộn nó với vật liệu gỗ. Gỗ nguyên liệu không chỉ làm sinh động các sắc thái ấm hơn và tự nhiên, mà còn làm phong phú thêm tính cách của mặt tiền của tòa nhà.

Cung cấp cho Texture để tiếp xúc với nhà của bạn

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Một trong những thứ trở thành một giá trị thẩm mỹ điển hình từ việc sử dụng vật liệu bê tông lộ ra khi hoàn thiện là màu sắc và kết cấu điển hình của nó. Vì lý do đó, chơi kết cấu gốc của tài liệu này là một điều cơ bản phải được thực hiện để cung cấp một kháng cáo cho ứng dụng của nó như là một mặt tiền hoặc nội thất hoàn thiện của một tòa nhà.

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kết cấu từ tài liệu này cũng như để tạo ra các tác phẩm phong phú hơn.

Mạnh mẽ với hình dạng hình học lớn

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Nếu bạn chọn sử dụng vật liệu bê tông tiếp xúc để có được một cái nhìn mạnh mẽ và mạnh mẽ tại tòa nhà, hãy tận dụng các hình dạng hình học lớn. Hãy chú ý đến độ dày và chiều rộng của căng tòa nhà.

Kích thước lớn hơn với kết thúc bê tông tiếp xúc này sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn cho tòa nhà được ngụ ý hơn.

Tạo một mặt tiền bê tông phơi sáng năng động hơn với các mẫu phần tử trang trí

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Bạn muốn tránh sự xuất hiện đơn điệu và nhàm chán của mặt tiền bê tông tiếp xúc? Tận dụng lợi thế của vật liệu với cùng tông màu và nhân vật như một yếu tố trang trí có thể là một giải pháp. Bắt đầu từ khối cỏ, danh sách, và các vật liệu tương tự khác để hoàn thành giao diện của mặt tiền ngôi nhà mơ ước của bạn.

Chơi với màu sắc và xúc bê tông cho mặt tiền nhà ở nhà

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Ngoài các yếu tố trang trí, một cách để cung cấp thêm giá trị năng động cho nhà ở với mặt tiền bê tông tiếp xúc là để cung cấp một bảng màu phong phú hơn. Chi phối màu xám, bạn có thể thêm một sự kết hợp của các màu trung tính khác như tro đen, đen và trắng cho mặt tiền của tòa nhà. Một chút tương phản màu sắc trên một số yếu tố của trang trí cũng không phải là một điều xấu cho bạn để thử.

Giao phối bê tông tiếp xúc với vật liệu phơi sáng khác

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Không có hại trong việc trộn vật liệu bê tông tiếp xúc với các vật liệu lộ ra ngoài khác như vật liệu gạch lộ ra ngoài trên mặt tiền tòa nhà. Điều này có thể được thực hiện đặc biệt là cho những người bạn muốn có một cái nhìn công nghiệp về bên ngoài của tòa nhà của bạn. Sự kết hợp của hai nhân vật vật chất này mang lại cho nhân vật một khuôn mặt mạnh mẽ hơn.

Phơi nhiễm bê tông với các mẫu trò chơi

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Bởi vì nó là một vật liệu nhân tạo được in, nó có nghĩa là bạn cũng có thể chơi với hình dạng và kết cấu từ kết thúc bê tông. Cung cấp cho một hồ sơ trên mặt tiền tòa nhà để trình bày một hình thức sống động hơn. Hình thành như thế này cũng có thể tạo ra một trò chơi bóng trong giai đoạn xây dựng, bạn biết đấy.

Hiển thị vĩnh viễn bê tông tiếp xúc với thảm thực vật

8 thiết kế nhà mát mẻ với bê tông tiếp xúc

Như là một liên lạc cuối cùng trên mặt tiền của ngôi nhà bê tông tiếp xúc của bạn, thêm thực vật hoặc thảm thực vật cho tòa nhà. Tông màu trung tính của vật liệu này sẽ giúp thảm thực vật xanh trở nên nổi bật hơn và mang đến bầu không khí sống động hơn trong tòa nhà và chắc chắn là một hình ảnh thú vị hơn nhiều.

Một ưu điểm khác thường được xem xét bởi một ai đó trong việc lựa chọn vật liệu bê tông lộ ra như mặt tiền tòa nhà là giá trị của sự sang trọng, tối giản và sang trọng như bạn có thể thấy từ một số sáng tạo của ngôi nhà với bê tông ở trên.

Bạn đã tìm thấy một ngôi nhà với bê tông lộ ra ngoài giống như những gì phù hợp với phong cách và hương vị của bạn? Thôi nào, hãy xem nhiều sản phẩm dekoruma.com khác nhau để hoàn thiện ngôi nhà bê tông lộ ra ngoài của bạn.

Bạn cũng có thể thích

0936320832