American Red Oak và Red Oak châu Âu

Oak, tên chính thức của bạch đàn, được biết đến rộng rãi trên thị trường là “Oak: tên tiếng Anh: oak, và tên Latin là quercus spp (có nghĩa là các loài cây tuyệt vời). Có khoảng 350 loài trên thế giới, chủ yếu phân bố ở châu Á. Có bốn châu lục ở châu Âu, châu Phi và châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ, vv Các giống sồi chủ yếu bao gồm sồi trắng Nga (sồi Nga), sồi đỏ Mỹ (sồi đỏ Mỹ), sồi trắng Đức (gỗ sồi Đức) và sồi trắng Pháp. (Gỗ sồi Pháp), gỗ sồi Địa Trung Hải (cork Địa Trung Hải) Với sự thiếu hụt nguồn gỗ tròn, một trong những loài gỗ chính được nhập khẩu trong tương lai là gỗ sồi, được phân bố rộng rãi trên thế giới và có nhiều loài gỗ phân khu, nhưng nó nổi tiếng nhất và nhiều nhất Cây sồi tập trung là gỗ sồi châu Âu và Mỹ.

American Red Oak và Red Oak châu Âu

 

Ảnh: Châu Âu Oak​

Sồi đỏ của Hoa Kỳ và gỗ sồi trắng của châu Âu, bất kể đặc điểm gỗ của gỗ, việc sử dụng rộng rãi gỗ sồi ở châu Âu và Hoa Kỳ, hoặc vai trò quan trọng do cây sồi phát triển trong lịch sử phát triển xã hội ở những vùng này, và bầu không khí lịch sử và văn hóa mà chúng phát ra Khu vực gỗ sồi chưa từng có. Do đó, “Global Oak nhìn châu Âu và Hoa Kỳ” là không có nghĩa là lén lút. Sự phổ biến của gỗ sồi ở châu Âu và Hoa Kỳ đã vượt quá 1.000 năm.Trong năm 2001, cây sồi đã được đẩy đến “cây quốc gia” của Hoa Kỳ sau khi xem nó 13.000 năm trước đây. Ở châu Âu và Hoa Kỳ, cái nôi và những con ngựa bằng gỗ nhỏ như trẻ em, cũng như đàn piano và thùng rượu, không thể tách rời khỏi gỗ sồi. Oak là cao quý, đủ để trở thành nội thất của Rolls-Royce, và thông thường nó có thể trở thành đồ nội thất của nông dân.

American Red Oak thống trị

So với gỗ sồi trắng châu Âu và gỗ sồi đỏ Mỹ, Hoa Kỳ có công nghệ sấy trưởng thành nhất và hệ thống phân loại gỗ chặt chẽ nhất về gỗ, cách đây vài ngày, có các chuyên gia đã vượt qua kiểm tra xuất hiện và các công cụ khoa học. Red Oak Mỹ có chất lượng tổng thể tốt hơn. Sự xuất hiện của màu sắc, sàn gỗ sồi đỏ hồng và các tính năng đa mục đích, rất được tôn trọng.
The Red Oak Mỹ là cứng và nặng, cùng với sức mạnh gãy xương cao và sức đề kháng động đất đầy đủ, và là cực kỳ khả năng chống mài mòn.Nó là vật liệu sàn tốt nhất cho các dự án khu dân cư và thương mại. Sàn gỗ sồi đỏ có thể được tân trang lại và sửa đổi bề mặt để tăng tính hấp dẫn và độ bền của nó. Kết cấu của sồi đỏ thường là kết cấu thô, thẳng đứng và hiệu suất tuyệt vời sau khi gia công.
Sồi đỏ có thể cung cấp gỗ dài hơn một chút so với độ dài trung bình của các loại cây sồi khác, đặc trưng này làm cho gỗ sồi đỏ trở thành vật liệu tốt nhất cho kiến trúc mộc.

Sồi châu Âu tái sử dụng bởi thị trường

Gỗ sồi châu Âu bị chi phối bởi gỗ sồi trắng, gỗ có một lỗ thông hơi dày trong lỗ ống, là một nguyên liệu thô tuyệt vời để sản xuất bia và được sử dụng rộng rãi làm gỗ đóng tàu. Từ quy mô sản xuất gỗ, tất nhiên, gỗ sồi trắng châu Âu không thể so sánh với quy mô sản xuất cao su đỏ của Mỹ.
Về các ứng dụng bằng gỗ sồi, bạn không phải than thở vì sao gỗ sồi châu Âu được tái sử dụng bởi thị trường và rất dễ hiểu vì nó có lịch sử hơn 1400 năm! Nếu bạn nghĩ rằng gỗ sồi Mỹ hiện tại là một công cụ hữu ích trong việc phổ biến những người làm rượu vang, những người biết cách sử dụng nó, thì bạn đã sai. Bởi vì giá trị ứng dụng thực tế và phạm vi của Red Oak Mỹ là rất rộng, nó ngày càng được đánh giá cao. Từ khía cạnh giá cả, sự phổ biến của gỗ sồi Mỹ trên thị trường, bạn cũng có thể biết một chút: sồi Mỹ có sồi đỏ và sồi trắng trên thị trường, giá dao động từ 5000 đến 10.000 nhân dân tệ mỗi mét khối, và châu Âu không phân biệt Lớp gỗ sồi trắng, giá lên và xuống 5.000 nhân dân tệ / khối.

Một số chuyên gia tin rằng: Canada, Hoa Kỳ nguồn gốc của gỗ sồi đỏ Bắc Mỹ và Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Nga và các nơi xuất xứ gỗ sồi trắng nổi tiếng nhất châu Âu.
Sồi đỏ là một loài đặc hữu ở miền đông Hoa Kỳ và không phải là nơi xuất xứ ở những nơi khác trên thế giới. Gỗ sồi đỏ cứng hơn và cứng hơn gỗ sồi Châu Âu, có khả năng uốn tốt hơn gỗ sồi trắng và mạnh hơn 33% so với gỗ sồi châu Âu. Mức độ sức mạnh của sồi đỏ: d40 vượt trội so với mức cường độ sồi châu Âu: d30. Màu gỗ sồi đỏ, kết cấu và gỗ sồi khác phong phú hơn. Do đó, người ta thường tin rằng Red Oak Mỹ là tốt nhất trong số tất cả các cây sồi.

Bạn cũng có thể thích