Báo Giá Vách Ngăn Cnc daivietpda

Bảo báo giá chuẩn vách ngăn cnc

Bảng báo giá vách ngăn cnc daiviet

stt Tên sản phẩm cnc Đơn giá (vnd) ( đã bao gồm vận chuyển lắp đặt )
1 Vách ngăn cnc phòng khách 1.330.000
2 Vách ngăn cnc phòng ngủ 1.330.000
3 Vách ngăn cnc cầu thang 1.830.000
4 Vách ngăn cnc phòng bếp 1.330.000
5 Vách ngăn cnc phòng thờ 1.430.000
6 Vách ngăn cnc gỗ tự nhiên 1.750.000
7 Vách ngăn cnc nhựa picomat 1.830.000
8 Vách ngăn cnc bằng kính 1.540.000

Ngoài ra daivietpda sẽ cập nhật thêm một số báo giá vách ngăn cnc gỗ tự nhiên và khung bao các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mời bạn gọi điện đến số 0936.32.08.32 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Daivietpda 2020 tuyển chọn 1097 mẫu vách ngăn cnc nhà đpẹ hàng đầu Việt Nam dựa theo nhiều phong cách thiết kế vách ngăn cực đẹp dành cho phòng thờ, phòng khách, trang trí các phòng khách từ vách ngăn cổ điển cho đến vách ngăn cnc hiện đại tại Hà Nội.Sử dụng vách ngăn cnc hiện tại được khá nhiều khách hàng, chủ nhà quan tâm vì tính thẩm mỹ của vách cnc. Hiện tại có rất nhiều loại và nhiều mẫu mã, các loại vật liệu khác nhau nên giá vách ngăn cnc, giá vách ngăn cnc bao nhiêu tiền cũng khác nhau. Hãy cùng daivietpda tham khảo một số mẫu vách ngăn cnc nhé !

Giá vách ngăn cnc phòng thờ

Giá vách ngăn gỗ phòng khách

Báo giá vách ngăn gỗ nhà hàng

 

Một số mẫu vách ngăn cnc được báo giá đẹp nhất bao gồm phòng khách và phòng thờ được sử dụng rất phổ biến. Nếu không gian nhà bạn có một kích cỡ khác, không sao cả bởi vì chúng tôi thi công và thiết kế vách ngăn cnc đáp ứng yêu cầu theo kích cỡ của bạn.

Giá vách ngăn gỗ sồi

Vách ngăn gỗ sồi bao gồm khung và cnc làm bằng gỗ sồi, ngoài ra các chi phí khác như vận chuyển và lắp được được chúng tôi cộng cả vào sản phẩm, giá vách ngăn gỗ sồi rẻ nhất hiện tại rơi vào khoảng 2.5tr/m2 phun sơn theo yêu cầu, lắp đặt tại Hà Nội trong ngày. Một số ứng dụng vách ngăn gỗ sồi phải kể đến như vách ngăn gỗ sồi phòng khách, vách ngăn gỗ sồi phòng thờ hoặc ốp vách ngăn gỗ sồi. Ngoài ra bạn còn có quyền lợi riêng như được thiết kế vách ngăn gỗ sồi 3D để xem trước sản phẩm của mình trước khi làm thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công thiết kế lắp đặt, sản xuất trực tiếp tại xưởng. Uy tín, chất lượng giá thành hợp lý. lắp đặt nhanh sau 48h.

Báo giá vách cnc hà nội

Báo giá vách ngăn cnc hà nội

  • Tại Hà Nội giá vách ngăn cnc rơi tầm từ 1tr cho đến 4tr trên một mét vuông ( vách ngăn cnc giá bao nhiêu m2 ) tùy vào từng chất liệu chính. Về chất liệu có thể phải kể đến như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, gỗ nhựa để làm vách ngăn cnc. Ngoài ra công cắt CNC cũng phải kể đến dịch vụ lắp đặt và thiết kế vách ngăn cnc của từng đơn vị mà có giá khác nhau.
  • Báo giá vách cnc bàn thờ cho phòng thờ Chuyên thiết kế thi công vách ngăn cnc. Đa dạng về mẫu mã chất liệu, thiết kế độc đáo. thi công gọn gàng sạch sẽ. tư vấn thiết kế miễn phí. gọi ngay để nhận giá tốt. dịch vụ sau bán hàng tốt.
  • Báo giá vách ngăn gỗ công nghiệp Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Cắt -Thi Công Vách Ngăn CNC Phong Thờ Đẹp. Trên Các Chất Liệu Như: Gỗ Thịt, Gỗ Vernee, Gỗ MDF, Nhựa composit. Mẫu mã phong phú. Gia công lắp đặt nhanh. Miễn phí vận chuyển. Giá cạnh tranh.

Gửi bình luận