Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

Giá gỗ trầm hương – Đây là loại gỗ được biết đến với hương thơm đặc trưng của nó mùi thơm đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Trên thực tế, gỗ có màu gốc đen và phát triển mạnh ở nhiều vùng châu Á, đặc biệt là ở Indonesia được phân loại thành lâm sản ngoài gỗ (LSNG).

Nói về gỗ lô hội, giá gỗ gaharu giá bao nhiêu?

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

cây lô hội

Việc xác định giá hiện tại của trầm kỳ được tính toán dựa trên điểm số. Đó là, lớp gỗ trầm hương cao cho thấy chất lượng nhựa dày đặc. Nhựa dày đặc hơn bên trong trầm hương, giá trị bán gỗ cao hơn. Gỗ đàn hương trầm hương cho chất lượng siêu vua là cao nhất như một quyết tâm cấp. Giá của cây lô hội siêu vua này có thể chạm tới hàng trăm triệu rupiah mỗi kg.

Nhưng để tìm thấy cấp siêu vua này đã rất khó khăn. Thông thường cấp siêu vua chỉ thu được từ kết quả của việc săn lùng gỗ tự nhiên. Đối với gỗ trầm hương được cấy kỹ hoặc cấy, bạn thường chỉ có thể nhận được lớp medang hoặc tri chip. Tuy nhiên, đối với lớp học này, giá của gaharu có thể chạm tới trên hai mươi triệu rupiah.

Chip trầm hương chất lượng cao thường được bán với giá khoảng 4.000 USD / kg (tương đương với 53 triệu Rp), nhưng cũng thường được tìm thấy trên thị trường cao hơn nhiều so với 10.000 USD (hơn 133 triệu USD) / kg. Trong thế giới hiện đại, nhu cầu về dầu cây lô hội tiếp tục tăng và giá bán của tất cả các loại dầu chất lượng cao có thể lên tới 20.000 USD đến 50.000 USD / lít (tương đương với 266 triệu Rp – 666 triệu Rp). Wow tuyệt vời phải không. Có lẽ bạn cũng tự hỏi …

Sau đó, ở đâu và làm thế nào tôi có thể có được bản gốc, tốt và phù hợp eaglewood trong túi?

Bảng Giá Chính Hãng Kalimantan Eaglewood Glondongan
Dưới đây là giá mỗi kg gỗ lô hội. Với chiều dài 30 cm – 60 cm và đường kính quanh đùi người lớn.Chất lượng được đảm bảo, bởi vì nó được lấy trực tiếp từ các khu rừng ở Kalimantan.

Số lượng Giá của Agarwood Glondongan trên mỗi kg 25 kg150.000 / Kg100 kg100.000 / Kg1000 kg75.000 / Kg

Sau đây là hình ảnh của gỗ lô hội:

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

cá sấu cây lô hội gỗ

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

cây lô hội gỗ kalimantan glondongan

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

siêu chất lượng cây lô hội gỗ kalimantan

Bảng Giá Các Biểu Mẫu Chip Trầm Hương
Sau đây là danh sách giá gỗ lô hội ở dạng chip.

Số lượng Giá của Agarwood Glondongan trên mỗi kg 10 kg400.000 / Kg100 kg380.000 / Kg1000 kg350.000 / Kg

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

Lô hội gỗ hình con cá sấu

Bán Trầm Hương

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

loại trầm hương chúng tôi bán

Chúng tôi bán gỗ lô hội chất lượng chính hãng. Có 4 loại Eaglewood mà chúng tôi bán: Gaharu Zebra, Ramin, Agatis và Crocodile. Tất cả mọi thứ là ở dạng tetelan hoặc khối nhỏ. Hương thơm thơm và tươi. Có thể được sử dụng như hương liệu và làm mát không khí. Hương thơm này cũng có tài sản để làm dịu tâm trí và giúp mọi người tập trung sự chú ý của họ và tăng tài năng tâm thần.Sau đây là danh sách giá của trầm hương chúng tôi bán.

Làm Thế Nào Để Đặt Hàng Gỗ Lô Hội
Đối với những người bạn muốn đặt hàng SMS hoặc WA dự kiến đến số này 0857-8039-1203 , với định dạng như sau:

Định dạng đơn đặt hàng:

Tên:
Địa chỉ đầy đủ:
Sản phẩm:
Số lượng sản phẩm:

Ví dụ:

Tên:
Địa chỉ Rizal : Jln. Widuri RT 15/04 No. 112 Kec. Cakung East
Sản phẩm: Aloes Crocodile
Số sản phẩm: 1 kg

Lợi Ích Của Lô Hội Gỗ Cho Sức Khỏe

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

lợi ích của gỗ lô hội

Hãy nhớ rằng có rất nhiều điều khiến cho trầm hương này được đánh giá rất cao. Điều này xảy ra khi trầm kỳ đã được 25 tuổi và đã bị nhiễm vi khuẩn được gọi là fusarium sp .

Để biết thêm thông tin, dưới đây là một số lợi ích của gỗ lô hội để khắc phục các vấn đề hàng ngày mà bạn cần biết.

1. Khắc Phục Các Vấn Đề Về Thận

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

cây lô hội có thể vượt qua thận

Một trong những lợi ích của gỗ gaharu được xem xét về sức khỏe là một loại thuốc thảo dược để duy trì sức khỏe của thận, do đó các vấn đề về thận như sỏi thận đến suy thận sẽ sớm được giải quyết.

Đối với những người bạn của những người muốn hưởng lợi từ trầm hương này, sau đó bạn có thể sử dụng một phần của thân cây được cắt thành từng miếng nhỏ và sau đó bạn có thể nấu nó. Bằng cách tiêu thụ thường xuyên, bạn sẽ có một quả thận khỏe mạnh hơn.

2. Vượt Qua Các Vấn Đề Về Đau Dạ Dày

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

cây lô hội có thể vượt qua đau dạ dày

Nếu thực sự một ngày bạn gặp vấn đề với đau dạ dày, sau đó bạn không phải lo lắng nữa. Lý do, lợi ích của gỗ lô hội cũng có thể được sử dụng như một phương thuốc thảo dược sẽ có hiệu quả để vượt qua cơn đau dạ dày của bạn.

Kết hợp với chứng đau dạ dày này, một loạt các rối loạn đau bụng có thể được giải quyết bằng cách sử dụng gỗ lô hội là một vấn đề tiêu chảy, cảm lạnh để táo bón.

3. Giúp Hạ Huyết Áp

Giá gỗ trầm hương gốc mới nhất năm 2018

cây lô hội có thể làm giảm huyết áp

Sự kết nối với những lợi ích của trầm hương khác là loại gỗ này rất hiệu quả trong việc giúp bạn bị tăng huyết áp hoặc các vấn đề huyết áp cao.

Trong trường hợp này, thông qua việc tiêu thụ đồ uống làm từ gỗ lô hội, bạn sẽ cảm thấy những lợi ích của việc mở rộng mạch máu để vấn đề tắc nghẽn trong hệ thống tuần hoàn sẽ không còn xảy ra nữa.

Duy nhất, ngoài những lợi ích của trầm hương cho sức khỏe, loại gỗ này cũng được cho là rất hiệu quả trong việc chống lại phù thủy.

4. Ngăn Ngừa Nguy Cơ Lão Hóa Sớm
Việc già đi trong một thời gian nhanh không phải là giấc mơ của mọi người, vì vậy để tránh điều này, lợi ích của gỗ lô hội có thể được sử dụng như một giải pháp cho sức khỏe của bạn. Người ta nói rằng hành vi tinh luyện trầm hương dưới dạng chất thải này sẽ tạo ra thứ được gọi là tinh dầu.Bằng cách sử dụng tinh dầu này, bạn sẽ không bị các vấn đề về da và làn da của bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi phơi nắng.

5. Khắc Phục Sự Phát Triển Của Các Khối U Ác Tính Hơn
Vấn đề của bệnh khối u thực sự rất nguy hiểm nếu không được kiểm soát. do đó, nó sẽ là tốt hơn nếu bạn cố gắng để có được những lợi ích của gỗ trầm hương trong trường hợp này để khắc phục các vấn đề khối u.

Hiệu quả rất hiệu quả này là do nội dung của flavonoid giúp giữ tế bào khỏe mạnh trong tình trạng tốt. Với những lợi ích của trầm hương này, bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và không bị các khối u.

6. Khắc Phục Các Vấn Đề Về Ung Thư
Bên cạnh chức năng để khắc phục vấn đề khối u, lợi ích của gỗ lô hội cũng có thể được sử dụng để chữa bệnh ung thư, đặc biệt là loại ung thư đại tràng. Trong thực tế, các biện pháp xử lý sử dụng gỗ trầm hương từ lâu đã được thực hiện ở Trung Quốc. Điều này được chứng minh là rất hiệu quả khi xem xét một nghiên cứu gần đây cho rằng lợi ích của gỗ lô hội hóa ra rất hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể.

7. Để Thư Giãn Tâm Trí
Ai có thể nghĩ nếu một loại gỗ hóa ra là rất hiệu quả để giúp đỡ trong việc khắc phục các vấn đề của một tâm trí mệt mỏi và mệt mỏi. Người ta nói rằng gỗ lô hội thơm có thể được sử dụng như hương liệu tự nhiên mà sau này với những lợi ích của loại gỗ lô hội này, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn.

Nếu bạn tò mò về lợi ích này, sau đó bạn có thể nấu các eaglewood hoặc nó chỉ có thể đốt gỗ. Thông qua phương pháp này, bạn có thể cảm nhận được lợi ích của gỗ lô hội như là một thành phần trong thư giãn tâm trí.

8. Khắc Phục Các Vấn Đề Về Hen Suyễn
Rối loạn hô hấp này là rất khó chịu, vì vậy để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng trầm hương. Người ta nói rằng những lợi ích của gỗ lô hội như một phương thuốc thảo dược cho bệnh hen suyễn có thể thu được bằng cách hít mùi hương của thân cây. hiệu quả của Eaglewood là do đặc tính chống hen có thể giúp giảm hệ hô hấp.

9. Giúp Khắc Phục Vấn Đề Mất Ngủ
Đề cập đến những lợi ích của trầm hương được sử dụng để thư giãn, việc sử dụng gỗ cũng có thể được sử dụng để khắc phục vấn đề mất ngủ. Phương pháp này có thể được thực hiện bằng cách hít mùi hương của trầm hương, để nó sẽ giúp bạn làm cho giấc ngủ của bạn nhanh hơn và thoát khỏi vấn đề mất ngủ.

10. Ngăn Ngừa Bệnh Tiểu Đường
Nếu thực sự lượng đường trong máu của bạn tăng, thì bạn có thể nói bạn đang mắc bệnh tiểu đường. Bạn có thể hoàn thành vấn đề sức khỏe này bằng cách tận dụng gỗ gaharu được ủ và sử dụng làm đồ uống. Sẽ tốt hơn nếu bạn trộn với quế để nếm. Thông qua mức tiêu thụ thường xuyên, lượng đường trong máu sẽ giảm.

11. Như Một Detox
Ai có thể nghĩ rằng nếu nó chỉ ra những lợi ích của gỗ lô hội cũng có thể được sử dụng như một chất độc để đẩy lùi các loại độc tố trong cơ thể. Bằng cách đề cập đến hiệu quả của trầm hương có tác dụng lợi tiểu, điều này cũng sẽ giúp tăng tần suất đi tiểu sẽ diễn ra trong suốt quá trình cai nghiện.

12. Khắc Phục Các Sự Cố Đột Quỵ
Khi bạn được chẩn đoán và có cơ hội bị đột quỵ, bạn không cần phải buồn nữa, bởi vì bạn có thể nhận được những lợi ích của trầm hương sẽ có hiệu quả trong việc đối phó với các vấn đề đột quỵ.

Thông qua việc sử dụng trầm hương, tuần hoàn máu đã bị chặn trước đó sẽ chạy trơn tru mặc dù điều này cũng mất một thời gian dài và không thể được nhìn thấy một thời gian ngắn.

***

Những lợi ích khác nhau của Eaglewood sẽ rất hiệu quả trong việc khắc phục các vấn đề sức khỏe trong trường hợp này như đã đề cập ở trên. Trong trường hợp này, mùi hương thơm đặc trưng của trầm hương sẽ rất tiềm năng trong những điều tốt đẹp khác nhau cho sức khỏe để làm dịu tâm trí.

Vì vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến việc nhận được lợi ích từ trầm hương, bạn có thể xử lý nó theo nhiều cách khác nhau, cho dù nó được ủ hoặc đốt cháy để có được những lợi ích.

Bạn cũng có thể thích