Gỗ thông: Các tính năng chung của gỗ thông

Gỗ thông là một loại gỗ điển hình của vùng nhiệt đới có giá trị thương mại khá tốt trên thị trường. Gỗ thông bao gồm nhiều loại khác nhau.Tuy nhiên, chỉ có hai loại được lưu hành rộng rãi trên thị trường bởi vì hai loại thông này thực sự được biết là có chất lượng tốt nhất trong số các loại thông khác, cụ thể là thông radiata và thông merkusii. Cả hai loại thông radiata hoặc thông merkusii đều là loại thông khá phổ biến ở Indonesia vì cả hai loại thông là các loài thông được sử dụng rộng rãi bởi các ngành công nghiệp gỗ hoặc cá nhân (công chúng) làm nguyên liệu để sản xuất các loại đồ gỗ trong nhà hoặc các loại sản phẩm khác.

Gỗ thông: Các tính năng chung của gỗ thông

Các tính năng thông thường của gỗ thông là

Kết cấu: gỗ thông kết cấu tốt

Màu sắc: Gỗ kem

Và cuối cùng gỗ là khá mềm so với các loại chế biến gỗ nói chung

Các ins and outs của gỗ thông khi được sử dụng để làm đồ nội thất:

1. Không nên sử dụng gỗ thông để làm đồ nội thất sân vườn hoặc nội thất sân vườn. Bởi vì gỗ thôngkhông mạnh (dễ bị phong hóa) nếu tiếp xúc trực tiếp với mặt đất hoặc tiếp xúc với nhiệt và mưa liên tục. (Đọc các tiêu chí về gỗ phù hợp cho đồ nội thất sân vườn )

2. Giống như gỗ gụ, gỗ thông có sợi mịn. Điều này làm cho gỗ thông dễ xử lý hoặc xử lý.

3. Gỗ thông, kể cả loại gỗ rất dễ bị nấm. Để tránh điều này, người ta thường lấy củi càng sớm càng tốt sau khi thu hoạch hoặc khai thác gỗ.

4. Điều bạn cần chú ý là khi đồ gỗ thông đã bước vào giai đoạn hoàn thiện. Thông thường, quá trình hoàn thiện trong đồ nội thất làm bằng gỗ thông sẽ khó khăn hơn so với hoàn thiện đồ nội thất làm từ các loại chế biến gỗ khác. Khó khăn là không ai khác hơn là quá trình san bằng màu sắc. Pinewood có mắt và túi dầu là khó khăn hơn so với bất kỳ một phần khác của gỗ này để sự hấp thụ của vật liệu hoàn thiện trong mắt và túi ít hơn tối đa kết quả dầu để sọc màu (khó san lấp).

5. Gỗ thông là một loại gỗ khá nhạy cảm với những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, để khắc phục nó, bạn có thể sử dụng laminate trên phần có chiều rộng rộng.

Bạn cũng có thể thích

0936320832