Gỗ Trăn (Gỗ Alder) Gỗ băng phiến/gỗ long não

Mỹ Alderwood, kết cấu đẹp, để bạn có thể tạo ra một ngôi nhà tự nhiên, nguồn cảm hứng, đơn giản và tự nhiên, khái niệm nhân văn, giải thích hương vị đặc biệt! Gia đình alderwood Mỹ có chức năng giữ gìn giá trị, và đồng thời nó có thể mang đến một bầu không khí “ẩm ướt” ẩm ướt cho môi trường gia đình, và do đó phổ biến với người tiêu dùng từ trung đến cao cấp. Lợi thế của nó là nó thể hiện bản chất: kết cấu tự nhiên, mô hình thay đổi, và bề mặt của đồ nội thất thường có thể nhìn thấy các mẫu gỗ đẹp.

 

gỗ Alder

Gỗ Alder còn được gọi là bạch dương đỏ, được phân bố chủ yếu ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, một trong những đặc điểm của nó là màu đỏ và đồng đều, và không có sự khác biệt về màu sắc. Nó là một loài cây mật độ trung bình tương đối mềm, có đặc tính chế biến tốt, cực kỳ thích hợp cho việc quay và đánh bóng, và dễ dàng để khô. Một tính năng khác của Alderwood là nó có tính tự nhiên hơn và là sự lựa chọn duy nhất cho đồ nội thất mộc mạc và mộc mạc. Các kết cấu của gỗ cây alder là tương tự như gỗ anh đào.Vì vậy, nó là sản phẩm thay thế tốt nhất cho gỗ anh đào Mỹ và phù hợp cho các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn.

gỗ trăn

Các nước như Trung Quốc, Nhật Bản , Hàn Quốc , Việt Nam và Ấn Độ là những nước có nguồn tài nguyên và cổ phiếu dồi dào nhất. Có khoảng 250 loài cây thuộc chi và 46 loài ở nước ta, hầu hết các loài cây đều có mùi long não, gỗ là nguồn cung cấp nội thất, thảo dược và gia vị tuyệt vời.
Giá trị chính
Bệnh thấp khớp , thông qua kinh tuyến, giảm đau, tiêu hóa. Đối với đau thấp khớp, tâm thần, đau bụng, dịch tả, đau bụng, mất thực phẩm, bầm tím. Giải phóng mặt bằng thông quan, khí lơ lửng, cung cấp độ đục, ngứa do côn trùng, sưng và đau. Sốt chính là chóng mặt, tà ác bị vấp, đờm là nôn mửa và tiêu chảy, đau bụng lạnh , chân của vận động viên lạnh , trĩ cứng đầu , đau hói, tê cóng; ghẻ; nước và bỏng cháy; bầm tím ; Nhờ những người thường, nó là một loài cây kinh tế quan trọng để chiết xuất các loại gia vị.
Chứa các loại tinh dầu, các thành phần chính là d-long não, cineole, và safrole Camphorenol, campherenone, và d-indole cũng được bao gồm. Alkenes, terpenes, phellandrene, d-limonene, cadinene, borneol, và các loại tương tự.

lá cây gỗ trăn

Tính năng sản phẩm
1. Mật độ: 449 kg / khối, khoảng 45 ô vuông
2. Độ cứng: Trung bình, tương tự như Cyclovirobuxine, hiệu suất xử lý cơ học tốt;
3. ổn định: gỗ ổn định;
4. Hiệu ứng: Khả năng duy trì sơn, men và vết bẩn rất tốt

vân gỗ trăn

Ưu điểm sản phẩm
1, nguồn: cung cấp ổn định;
2, giá: giá vừa phải;
3, Hoa Kỳ thay thế tốt nhất cho cây anh đào đỏ;
4. chất lượng là đáng tin cậy, số lượng là chính xác, và sự khác biệt số lượng là ít hơn 2%.
Sản phẩm áp dụng
1. Màu đỏ Trung Quốc phong phú và quý giá, sự lựa chọn tốt nhất cho đồ nội thất cao cấp;
2. Các vật liệu ưa thích cho các tủ lựa chọn khác nhau và khung ảnh tinh tế;
3, thích hợp cho một loạt các khắc và hàng thủ công khác;
4, có thể làm đường trang trí, phòng tắm và các vật liệu khác.

Bạn cũng có thể thích