Kiến thức về gỗ – tần bì và sồi đỏ

Tên Khoa học: American ash fraxinus amerixans l

Tên thương mại: Trắng tro, trắng adh, Mỹ tro, american; Canada tro, Canada adh.

American ash

Đặc tính gỗ: Gỗ dẻ gần như trắng, màu gỗ khác nhau, từ nâu nhạt đến đỏ nhạt đến nâu, mật độ không khí khô khoảng 0,67g / cm3, gỗ được chia thành loại gỗ cứng và loại gỗ mềm.

fraxinus amerixans

Sử dụng: Gỗ cứng thích hợp cho việc sản xuất các vật liệu cứng hoặc uốn hoặc chống rung, như: sàn, dụng cụ cầm tay, tấm rãnh, khung, vv; cork gỗ, thích hợp cho trang trí nội thất, sản phẩm mộc, đồ nội thất và vân vân.

venner tần bì

Tên khoa học: hoa mẫu đơn đỏ, querxus đỏ rubra duroi

Tên thương mại: Sồi đỏ, gỗ sồi bắc rde.

Thường được gọi là: sồi đỏ.

thân gỗ sồi đỏ

Tính chất của gỗ: Màu sắc của gỗ đỏ khác với ánh sáng hồng nhạt đến đỏ nhạt, tương tự như ánh sáng ban ngày, tia tủy dày và không tạo thành hoa văn đẹp như ánh sáng ban ngày, vật liệu và vị trí của chuồn chuồn đỏ Ở vùng phía bắc, cỏ ba lá đỏ mọc chậm và vùng phía nam phát triển nhanh hơn, do đó cấu trúc của cỏ ba lá phía nam thấp hơn vùng phía bắc, gỗ không có khả năng phân rã, hơi nặng và mật độ không khí khô khoảng 0,79 g / cm3; Cường độ mạnh hơn.

quả gỗ sồi đỏ


thân gỗ sồi đỏ 1

Công dụng: Do độ rỗng của gỗ nên không phù hợp để sử dụng như một thùng chứa kín, do khả năng chống ăn mòn kém, dễ dàng trang bị và dễ nứt, sử dụng chủ yếu, trang trí nội thất, sản phẩm mộc và sàn.

cây sồi đỏ

lá cây sồi đỏ

hoa cây sồi đỏ

Bạn cũng có thể thích