Mẫu sập thờ gỗ gụ đẹp làng nghề sơn đồng

Sơn Đồng là một làng nghề thủ công truyền thống, tiếp nối sự nghiệp của cha ông với độ ngũ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hàng năm đều đem đến những sản phẩm đẹp mà đáp ứng mọi nhu cầu dù là khách hàng khó tính nhất. Với kỹ thuật sơn son thếp vàng tinh sảo mà không ở nơi nào sánh bằng đã tạo nên thương hiệu đồ thờ sơn đồng nổi tiếng nhiều người biết đến
Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội (Hà Tây cũ) là cơ sở chuyên đóng những mẫu sập thờ gỗ gụ cung cấp trên khắp cả nước. Các mẫu sập thờ đẹp của chúng tôi được rất nhiều người biết đến, với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình chu đáo sẽ đảm bảo cho quý khách khi đến mua sản phẩm của cơ sở chúng tôi.
Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể lựa chọn được những mẫu bàn thờ đẹp chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để có thể khảo sát không gian thờ và tư vấn về mẫu mã, kích thước để phù hợp với phong thủy của gia đình.
Mẫu sập thờ đẹp gỗ gụ

  
mẫu sập thờ gỗ gụ chạm tứ linh chân 18cm – 28tr


sập thờ gỗ gụ chạm mai điểu chân 23 – 30tr


sập thờ gỗ gụ chạm sen chân 22 – 35tr

Bạn cũng có thể thích