Một số tính chất của gỗ sồi đỏ

Nếu bạn muốn khám phá bức tranh đầy đủ của cây sồi, trước tiên bạn phải tìm ra nguồn gốc và nguồn gốc của gỗ sồi.

Quan tài gỗ sồi đỏ

Việc phân loại thực vật được phân chia theo các cửa, lớp, đơn đặt hàng, gia đình, chi, và các loài nói chung, các đơn vị phân loại thường được sử dụng là họ, chi và loài, và loài này là đơn vị phân loại cơ bản nhất trong phân loại thực vật. Tên loài của nhà máy được thực hiện theo “Quy định tên cây trồng quốc tế” và được viết bằng tiếng Latinh, thường được gọi là tên khoa học hoặc tiếng Latinh. Để xác định hoặc thay đổi đặt tên bằng gỗ, chỉ có Quốc hội Nhà máy Quốc tế mới có quyền sửa đổi. Theo nguyên tắc chung quốc tế, gỗ sử dụng phương pháp “đặt tên kép”, nghĩa là tên khoa học của cây phải bao gồm “tên chung” và “biểu tượng đặc biệt”, theo sau là tên của người được đặt tên, thường được viết tắt. Việc sử dụng chính xác tên Latin của nhà máy là rất quan trọng: Hoa Kỳ “Lass Act” cũng quy định rõ ràng rằng trong thương mại quốc tế về gỗ, tên và nguồn tiếng Latin phải được cung cấp để tránh các tranh chấp kinh tế giữa các thương nhân.

Sồi, thuộc họ Fagaceae, được phân loại thành nhộng màu trắng và nhộng màu đỏ vì có nguồn gốc, có khoảng 450 loài. Thường được sử dụng trên thị trường ngày nay là tên của sồi (từ viết tắt), sồi, sồi, sồi trắng, bạch đàn, chủ yếu được sản xuất ở các vùng nhiệt đới của châu Mỹ và châu Á nhiệt đới, Bờ biển Viễn Đông của Nga, Siberia, Mông Cổ, Bắc Triều Tiên, Nhật Bản và Ở Đông Bắc Trung Quốc, thị trường hiện tại ở Trung Quốc chủ yếu được nhập khẩu từ Nga. Hung Hom, tên gọi phổ biến trên thị trường là gỗ sồi đỏ (tên thông thường), sồi đỏ, sồi và nguồn gốc chính là Bắc Mỹ, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, vv Hiện nay, hoa mẫu đơn đỏ trên thị trường Trung Quốc chủ yếu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, trong đó Hoa Kỳ cũng sử dụng Pennsylvania. Con chuồn chuồn đỏ nổi tiếng nhất được sản xuất.

Xét về hoa mẫu đơn đỏ, hoa mẫu đơn trắng là vật liệu lát sàn được bán trước đó trên thị trường, từ những năm 1980, gỗ ở vùng đông bắc Trung Quốc chủ yếu là gỗ, và hầu hết đều có chiều dài tự nhiên và chiều rộng không bằng nhau. Bán hàng. Nhiều gia đình chọn sống vì gỗ trắng cứng, ổn định và rẻ tiền. Do sự phổ biến của Baiji và việc điều chỉnh các chính sách lâm nghiệp trong nước, thị trường đang thiếu hụt, và các thương nhân gỗ đã bắt đầu nhập khẩu một lượng lớn thịt Nga để cung cấp cho thị trường.

Chúng ta hãy nhìn vào con chuồn chuồn đỏ hiện đang phổ biến trên thị trường, so với ban ngày, con chuồn chuồn đỏ xâm nhập vào thị trường sàn Trung Quốc sau đó, nguyên nhân gốc rễ là ít nhất là vào cuối những năm 1990. Lý do chính là nó hoàn toàn phụ thuộc vào hàng nhập khẩu và đắt tiền. Tại Hoa Kỳ, nhà sản xuất chính của Hung Hom, gỗ của họ chủ yếu được tiêu hóa tại Hoa Kỳ, tiếp theo là Nhật Bản xuất khẩu sang châu Âu và châu Á. Trung Quốc nhập khẩu ngao đỏ chủ yếu được sử dụng cho đồ nội thất bằng gỗ cao cấp và hiếm khi được sử dụng trong ngành công nghiệp ván sàn. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng liên tục của nền kinh tế Trung Quốc, các nhà cung cấp gỗ của Mỹ đã dần thay đổi thái độ chỉ dựa vào ngành công nghiệp đồ nội thất và các nước kinh doanh xuất khẩu truyền thống, và thay vào đó tìm cách hợp tác đầy đủ hơn với các công ty đồ gỗ và ván sàn của Trung Quốc. . Đến nay, Hưng Hom đã trở thành một loài gỗ chủ đạo cho sàn gỗ cao cấp, là nhà xuất khẩu lớn của Hung Hom là Hoa Kỳ, thị trường thường được gọi là American Red Oak.

Đã tìm ra danh pháp và nguồn gốc của cây sồi, nó cũng cần thiết cho người tiêu dùng để hiểu các quy tắc phân loại gỗ, bởi vì các loại gỗ khác nhau là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá sàn. Nhà xuất khẩu chính của Baiji là Nga, và nước xuất khẩu chính của Hung Hom là Hoa Kỳ, tiêu chuẩn phân loại kim loại tấm ở hai nước này là khá khác nhau. Nga thường áp dụng các tiêu chuẩn để phân loại các loại kim loại tấm châu Âu và chủ yếu được chia thành năm loại: a, ab, b, bc và c. Hoa Kỳ thường áp dụng tiêu chuẩn phân loại cấp độ, và chủ yếu được chia thành ba cấp độ: fas (được chia thành fas, fas một mặt, mức chọn lọc), com một cấp và com hai cấp. Sự khác biệt chính giữa tiêu chuẩn của Nga và Hoa Kỳ là tiêu chuẩn phân loại của Hoa Kỳ xử lý các khuyết tật như gỗ trung tâm, búi cây và đường khoáng như được phép và không ảnh hưởng đến điểm gỗ, trong khi theo tiêu chuẩn của Nga, các khiếm khuyết tự nhiên này ảnh hưởng đến cấp gỗ, chẳng hạn như Heartwood. Hiện đang được bán trên thị trường, gà lôi trắng nói chung là ab-class và b-class, ngoài ra còn có một số ít các nhà sản xuất sử dụng gỗ bc-class để xử lý sàn cổ, gỗ loại thường không được sử dụng cho sàn vì giá cả, nhưng chủ yếu để sản xuất đồ nội thất cao cấp. Hiện nay, con chuồn chuồn đỏ được bán trên thị trường thường bị chi phối bởi cấp độ fas.Ở cũng có một số ít các nhà sản xuất sử dụng gỗ thông thường để xử lý sàn cổ.

Sự khác biệt giữa ve sầu trắng và đỏ là một từ, người tiêu dùng không thể đơn giản nghĩ rằng ngao trắng là trai trắng và đỏ có màu đỏ. Do lượng nhập khẩu lớn từ khu vực Viễn Đông của Nga, kênh nhập khẩu Bailu hiện đang được bán trên thị trường không được quy định đầy đủ. Nhiều loại gỗ chưa được chứng nhận hợp pháp và được buôn lậu hoặc không rõ nguồn gốc. Theo quan điểm của tình hình này, chính phủ Trung Quốc và chính phủ Liên bang Nga đã bắt đầu tăng cường các nỗ lực để khắc phục tình trạng buôn lậu gỗ trong những năm gần đây. Hung Hom hiện đang được nhập khẩu chủ yếu từ Hoa Kỳ, hệ thống pháp luật khắc nghiệt và đầy đủ của Hoa Kỳ đã xác định rằng các kênh nhập khẩu của Hung Hom được tiêu chuẩn hóa tương đối. Giá cao hơn ngày.

Ở đây, người tiêu dùng nên được nhắc nhở rằng gỗ là một nguồn tài nguyên tái tạo, nhưng nó có một chu kỳ tái sinh lâu dài để bảo vệ môi trường và bảo vệ nhà của Trái Đất, cố gắng mua gỗ được chứng nhận hợp pháp Kết quả là bạn đang mua sàn hoặc đồ nội thất. Đồng thời, nó cũng gián tiếp hỗ trợ các kế hoạch và hành động để phát triển rừng bền vững. Như chúng ta đã biết, IKEA từ lâu đã thông báo công khai rằng họ bán tất cả các ngôi nhà bằng gỗ của mình được chứng nhận hợp pháp.

Những bất thường thường gặp trong thị trường gỗ sồi

Hiện nay, có nhiều bất thường trong việc bán sàn gỗ sồi. Người tiêu dùng nên chọn “kính lúp” để bảo vệ quyền lợi của mình và tránh bị lừa dối. Tất nhiên, ở đây chúng ta cũng phải thu hút một số lượng lớn các nhà sản xuất và người bán sàn: Ngành công nghiệp đã phát triển cho đến nay và không dễ dàng. Chúng ta nên làm việc cùng nhau để tạo ra một cuộc cạnh tranh lành mạnh và tập trung hơn vào Trang chủ R & D của Qianlong International, cải thiện dịch vụ và hướng dẫn Ở mức độ tiêu thụ, nó không phải là cố gắng để ăn cắp các cột, chất lượng kém, gây rối với sự thật, nhầm lẫn màu đen và trắng, và đánh lừa người tiêu dùng.

1. Nguồn gốc mơ hồ: Sàn nhà Qianlong International Home Trong quá trình bán hàng, trang web sản xuất của thương hiệu cần được đánh dấu và một số nhà sản xuất sử dụng OEM để đảm bảo rằng Kiểm soát chất lượng quốc tế của Qianlong ổn định và đáp ứng tiêu chuẩn, người tiêu dùng nên tạo ra đủ Lưu ý rằng đồng thời nên làm sáng tỏ nguồn gốc của các loài gỗ, thị trường hiện tại cho rễ hoa mẫu đơn trắng chủ yếu là Nga, và hoa mẫu đơn đỏ chủ yếu là Hoa Kỳ;

2. Mức độ mơ hồ: Sàn nhà Qianlong Quốc tế Trong quy trình bán hàng đầu cuối, cấp sản phẩm hoàn chỉnh phải được đánh dấu. Các loại sàn gỗ cứng hiện có trên thị trường là những sản phẩm hạng nhất và có chất lượng, với một số sản phẩm tuyệt vời. Nếu thương hiệu bạn mua được đánh dấu là xuất sắc, bạn nên yêu cầu người bán tạo báo cáo thử nghiệm do cơ quan kiểm tra có thẩm quyền cấp;

3. Thông số mờ: Sàn nhà quốc tế Qianlong Trong quy trình bán hàng đầu cuối, các thông số kỹ thuật của sản phẩm hoàn chỉnh phải được đánh dấu, thường được đánh dấu bằng chiều dài × chiều rộng × dày, tính bằng milimét làm đơn vị đo. Hầu hết các thương hiệu sẽ được dán nhãn với thông số kỹ thuật trang chủ của Qianlong International. Ngoài ra còn có một số lượng nhỏ các thương hiệu cố tình làm mờ chiều rộng và thay thế chúng bằng các tấm “rộng” hoặc “siêu rộng”, nếu độ dày dưới 18 mm hoặc 22 mm (Bắc Mỹ chủ yếu là 22mm), độ dày của nhãn được bỏ qua, và cùng một lớp gỗ, rộng hơn chiều rộng của đắt hơn, độ dày của gỗ phải cao hơn tiêu chuẩn là không lên đến gỗ tiêu chuẩn;

4. Tên mơ hồ: Hoa mẫu đơn trắng và hoa mẫu đơn đỏ là tên gỗ tiêu chuẩn, và thị trường thường được gọi là gỗ sồi. Khi người tiêu dùng mua sàn gỗ sồi, họ nên để người bán làm rõ trên giấy chứng nhận đặc điểm kỹ thuật cho dù bạn đang mua màu trắng hoặc đỏ. Việc sử dụng quan tài, cây sồi, sồi trắng, gỗ sồi, vv thay vì gián trắng là hành vi phi tiêu chuẩn, việc sử dụng sồi đỏ, sồi, vv thay vì gián đỏ, nhưng cũng thuộc về hành vi phi tiêu chuẩn. Đối với Hoa Kỳ nhập khẩu hoa mẫu đơn đỏ, nhà sản xuất nên hiển thị dữ liệu chứng nhận của người tiêu dùng như khai báo hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, danh sách đóng gói, hợp đồng, báo cáo thử nghiệm, v.v … và không nên ít hơn; Chú ý đến các chứng từ bán hàng do người bán cấp và thông tin đầy đủ như tên khoa học, thông số kỹ thuật, cấp và nơi xuất xứ phải được chỉ định.

Sự khác biệt giữa màu đỏ và trắng, một từ, được phân cách bởi hai lục địa.

Bạn phải biết thêm về gỗ sồi.

Trong thời cổ đại và hiện đại, quá nhiều nhà văn và nhà thơ yêu các đối tượng và cây sồi là một trong những đối tượng thường được eulogized. Như một tên hàng hóa gỗ tùy chỉnh, hãy gọi nó. Phân bố rộng và giá trị kinh tế cao xác định ứng dụng rộng rãi của gỗ sồi trong cuộc sống gia đình. Như một vật liệu sàn, gỗ sồi có một lịch sử ít nhất 20 năm ở Trung Quốc. Từ đầu Đông Bắc sản xuất gỗ trong nước để nhập khẩu gỗ sồi Nga và Mỹ, gỗ sồi là một trong những loại gỗ chính thống và bán chạy nhất trong ngành công nghiệp ván sàn hiện nay.

Tuy nhiên, các tên gọi khác nhau, nguồn gốc khác nhau, các vật liệu khác nhau, các cấp khác nhau và các mức giá khác nhau làm cho người tiêu dùng khó phân biệt tính xác thực và đúng sai. Tác giả ở đây không ngần ngại thiết lập một tiểu sử cho cây sồi, ông chỉ muốn đứng trong một quan điểm khoa học để làm sáng tỏ sự thật và khôi phục lại các sự kiện.

Bạn cũng có thể thích