Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Làm cho khái niệm thiết kế của căn phòng phải được điều chỉnh theo kiểu kiến trúc của tòa nhà. Phong cách này bao gồm các loại khác nhau, nhưng nói chung, nội thất phổ biến nhất là cổ điển và hiện đại. Do các loại phong cách thiết kế phòng khác nhau, mỗi kiểu có quy tắc riêng.

Cổ điển

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: versailesadness.com

1. Thống trị bởi phong cách sang trọng

Nâng cao chủ đề cổ điển phải chú ý đến lựa chọn màu sắc phòng, đồ nội thất và đồ trang trí hỗ trợ để tạo ấn tượng cho một quá khứ rất dày trong phòng. Du khách có thể nhìn thấy phòng khách cổ điển trong phòng này, được trang bị đồ trang trí dưới dạng các bức tranh cổ điển quy mô lớn. Các bức tường thường được phủ bằng giấy dán tường màu nâu hoặc vàng. Nếu hình nền không phải là hương vị của bạn, đá tự nhiên hoặc đá cẩm thạch có thể là một sự thay thế hoàn hảo.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: theenchantedhome.com

2. có nhiều tài liệu từ gỗ

Nội thất nhà cổ điển bị chi phối bởi chạm khắc từ gỗ cứng. Các vật liệu được sử dụng cho đồ nội thất và tủ quần áo cũng được làm bằng gỗ cứng, do đó, làm cho một nội thất theo chủ đề cổ điển là rất tốn kém và bền. Khi nói đến sự lựa chọn sàn, thiết kế nội thất cổ điển không đi chệch khỏi vật liệu sàn đã từng được sử dụng bởi người Hy Lạp cổ đại và người La Mã.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: cntraveler.com

3. Đèn chùm

Ngôi nhà cổ điển nào không có đèn chùm trong đó? Đèn chùm sang trọng này có thêm một ấn tượng sang trọng ngay lập tức, và vị trí của đèn chùm ở giữa phòng gia đình hoặc phòng khách của bạn sẽ sáng một bầu không khí vượt thời gian tuyệt vời. Nhưng sự lựa chọn của đèn chùm thực sự phụ thuộc vào khẩu vị và kích thước của căn phòng của bạn, không phải sử dụng vật liệu tinh thể đắt tiền.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: luxesource.com

4. Lối vào lớn

Tất nhiên, bên cạnh những chiếc đèn chùm khổng lồ treo trên trần nhà, một cánh cửa lớn cũng sẽ tạo ra một tuyên bố chắc chắn và sang trọng. Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của New York, cánh cửa này sẽ trông rất duyên dáng để sử dụng ở phía trước khu vườn của bạn.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: onekingslane.com

5. Đồ lặt vặt cổ

Có đồ nội thất cổ là phải có trong nội thất cổ điển, chẳng hạn như đồ nội thất tối giản trong nội thất hiện đại. Nội thất cổ tạo cảm giác lịch sử cho căn phòng của bạn và nội thất cổ điển luôn có ấn tượng về một quá khứ sang trọng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đồ nội thất cổ điển không thống trị phòng của bạn để nó không cảm thấy lỗi thời :)

Hiện đại

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: residencestyle.com

1. Có đồ trang trí tối thiểu trên trang trí nội thất

Kiến trúc hiện đại có đồ trang trí rất tối thiểu và có thể được nhìn thấy trong một không gian thoải mái, nơi chức năng của kiến trúc hiện đại được ưu tiên trong việc lựa chọn hình dạng, kích cỡ và vật liệu. Thiết kế đèn độc đáo cho một ấn tượng tương lai trong phòng.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: acdn.architizer.com

2. trang trí đơn giản nhưng chức năng

Các thiết kế phòng hiện đại có thể được nhìn thấy trong phòng tắm của bạn. Ví dụ trong trường hợp lựa chọn đèn, việc sử dụng một chiếc đèn nhỏ là đủ để cung cấp ánh sáng trong phòng tắm. Một bảng lưu trữ trông không quá lớn và bằng phẳng tạo ra sự đơn giản trong phòng. Các funitur cũng đơn giản nhưng phong cách, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để sống trong một phong cách nhanh chóng, chức năng và hiệu quả.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: delightfull.eu

3. Màu sắc dũng cảm

Pha trộn các màu đậm vào phòng của bạn sẽ mang lại một ấn tượng hoàn hảo hiện đại.Chuyển từ nội thất cổ điển có độ bám màu riêng, bạn có thể thể hiện bản thân thông qua bất kỳ màu nào nhưng vẫn trang nhã. Đề xuất được khuyến nghị là liên quan đến ít nhất một màu trung tính làm đối trọng.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: alexismanfer.com

4. Trang trí đông đúc

Hiện đại không phải lúc nào cũng có nghĩa là chủ nghĩa tối giản. Nếu ngôi nhà của bạn có đủ năng lực, không có hại gì khi đặt tất cả các phụ kiện bạn muốn! Điều này bao gồm thêm chậu cây, chăn trên ghế sofa, hoặc nhiều màn treo tường. Sau khi tất cả, các yếu tố trang trí độc đáo sẽ thêm một ấn tượng phong cách đó là một nghĩa vụ nội thất hiện đại. Vì vậy, đừng ngại khoe bộ sưu tập độc đáo của bạn.

Nhà phong cách cổ điển hoặc hiện đại?

Nguồn: imaginaction.com

5. Vị trí hiệu quả

chân đồ nội thất cổ điển dày và khắc pebuh chắc chắn trái với nội thất hiện đại mà ưu tiên chức năng và lối sống chống phức tạp. Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn hiện diện hơn, hãy cố gắng sắp xếp căn phòng với một quan điểm thực tế và đơn giản.

Bạn cũng có thể thích