Pine (Pine)- gỗ thông

Có hơn 20 loại gỗ thông với tên loài khác nhau. Các loại gỗ thông thường được sử dụng và thường được biết là có chất lượng tốt là 2 loại gỗ thông, Pinus Radiata và Pinus Merkusii.

Radiata thông (Radiata Pine)
Tăng trưởng Diện tích : Australia (740 nghìn ha), Chile (1,3 triệu ha), New Zealand (1,2 triệu ha), Nam Phi và Mỹ. Rừng lớn nhất cho loại gỗ này được biết đến từ Chile. Một số nhà xuất khẩu cũng đến từ New Zealand nhưng không phải thuần tuý. Thông thường, New Zealand xuất khẩu gỗ này dưới dạng S2S hoặc S4S.

Cây cối: Từ 15-25 năm gỗ Pinata Radiata có thể có đường kính thân từ 30 – 80 cm và chiều cao từ 15-30 mét. Pinus Radiata là một loại cây mọc nhanh và có thân thẳng.

Màu gỗ : Các ruộng bậc thang có màu đỏ nâu và gỗ sồi màu vàng và màu be. Các đường tròn của thông radiata là khá rõ ràng có thể nhìn thấy để các dòng sợi gỗ trong phân cắt tiếp tuyến có thể được nhìn thấy rõ ràng quá.

Mật độ : 480 – 520 kg / m3 trong MC 12%

Sợi gỗ : Có xu hướng thẳng nhưng có nhiều mắt gỗ vì thông radiata có nhiều nhánh nhỏ trên thân cây.

Sấy khô : khoảng 12-15 ngày để có được MC cấp 12%

Quá trình máy : Tay nghề dễ dàng, bao gồm cả mềm cho dao.

Khái niệm PINUS (Merkus Pine)

Khu vực trồng trọt : Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Myanmar và Lào. Lớn nhất là trong khu vực đảo Sumatra trong khu vực giữa núi Kerinci và Gunung Talang. Philippines nằm trong khu vực Mount Mindoro.

Cây : Có thể đạt chiều cao 25 – 45 mét và đường kính cây lên đến 1 mét.
Màu gỗ : Sân hiên gỗ có màu nâu đỏ và gỗ sồi màu vàng trắng.
Mật độ : 565-750 kg / m3 trong MC 12% Hạt
gỗ : Thẳng và đều giữa gỗ và sân thượng.
Làm khô : khoảng 12-15 ngày để có được MC cấp 12%.

Kỹ thuật chung:
1. Gỗ thông dễ bị tấn công bởi nấm, thường được gọi là vết màu xanh. Do đó, nên sấy khô càng sớm càng tốt sau khi khai thác gỗ.
2. Nếu bạn sản xuất đồ nội thất có màu cuối cùng hoặc kết thúc không tự nhiên, bạn nên cẩn thận với túi dầu và mắt gỗ trên cây thông. Túi dầu và mắt gỗ có bề mặt cứng hơn mặt bên kia sao cho sự hấp thụ của vật liệu hoàn thiện bị giảm, dẫn đến sự khác biệt về màu sắc (độ trong suốt).
3. Pine là khá yếu so với những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, sử dụng laminate nếu bạn cần một bảng rộng.
4. Dễ dàng để xử lý và sợi mịn là rất hữu ích ở tốc độ của quá trình hoàn thiện. tín dụng

Bạn cũng có thể thích