Sự khác biệt giữa gỗ tếch và gỗ tếch siêu

Vàng Teak và Teak Siêu , Teak có tên Latinh Tectona grandis lf Hoặc bằng tiếng Anh gỗ tếch , gỗ tếch là một trong những gỗ nổi tiếng của thế giới như gỗ chất lượng tốt nhất làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Đó là, bởi vì gỗ tếch đã chứng tỏ sức mạnh, độ bền và vẻ đẹp của riêng mình so với các loại gỗ khác ngoài gỗ tếch.

Vì vậy, nó là thích hợp nếu gỗ tếch là sự lựa chọn chính trong việc làm đồ nội thất, đồ nội thất và hàng thủ công bằng gỗ ở cấp cao nhất.

Sự khác biệt giữa gỗ tếch và gỗ tếch siêu

Teak Gold và Super Teak Wood
Gỗ tếch mọc trên quần đảo bây giờ có nhiều loại và tên, trong đó có gỗ tếch vàng và gỗ tếch siêu nổi tiếng, thì những điểm tương đồng và khác biệt giữa gỗ tếch vàng và gỗ tếch siêu là gì?

Phương trình gỗ tếch vàng và gỗ tếch siêu
Vàng tếch và siêu tếch đều phát triển nhanh, cây gỗ tếch vàng đầu tiên và siêu tếch được thu hoạch phải chờ hàng thập kỷ hoặc khoảng 20 năm, nhưng bây giờ cùng với sự tiến bộ của công nghệ và khoa học, thu hoạch dưới 7 tuổi

Vì vậy, bây giờ gỗ tếch vàng và gỗ tếch siêu có thể được thu hoạch nhanh hơn 4 lần, đó là khoảng 5 đến 7 năm với đường kính khoảng 30 cm.

Cả hai loại gỗ tếch có thể phát triển 12 cm chiều cao mỗi tháng trong một cây gỗ bình thường và khỏe mạnh. Bởi vì bảo trì, bảo trì và thụ tinh rất có ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và năng suất của cây gỗ tếch.

Sự khác biệt giữa gỗ tếch vàng và gỗ tếch siêu
Cây gỗ tếch và gỗ tếch vàng
 có tốc độ tăng trưởng gần như giống nhau, nhưng cây gỗ tếch nhanh hơn cây gỗ tếch vàng và thân cây thẳng hơn, đây là một lợi thế riêng biệt của cây siêu tếch.

Cây gỗ tếch là đủ tốt khi thu hoạch khi chúng khoảng 15 tuổi, bởi vì ở độ tuổi đó, gỗ siêu gỗ tếch có đường kính khoảng 40 cm.

Do đó, một Teak Gỗ Teak nuôi cấy mô siêu có nguồn gốc từ trồng tếch ở Malaysia, Xuất xứ Teak siêu bản sao có nguồn gốc từ Thái Lan trong thời hạn 15 năm có thể đạt đường kính từ 35 đến 40 cm với chiều cao 20 mét và 6 mét so với các chi nhánh.

Tính ưu việt của gỗ tếch siêu so với gỗ tếch tổng hợp từ loại gỗ tếch của Java có nguồn gốc từ hạt giống như sau:
cung cấp cây giống được bảo đảm bằng các phương tiện liên tục, cây giống miễn độc sâu bệnh hại cây trồng, chi phí điều trị Teak thấp hơn và bất kỳ bảo dưỡng dễ dàng hơn, các hình thức thanh gỗ tếch siêu thẳng hơn và phân nhánh nhẹ, mức độ phát triển mỗi năm nhanh hơn, hạt chăm sóc sức khỏe cũng được đảm bảo, sự phát triển của cây trồng đồng đều hơn khoảng 90% trong khi độ đồng đều của gỗ gốc chỉ là 20%.

Dưới đây là bảng kết quả tăng trưởng gỗ tếch siêu tế từ văn hóa mô,

Sự khác biệt giữa gỗ tếch và gỗ tếch siêu

gỗ tếch siêu

Vàng Teak gỗ cũng có lợi thế riêng của mình không sở hữu siêu cây gỗ tếch, gỗ tếch vàng đó là khó khăn hơn và có vẻ tốt hơn, bởi vì sáng bóng hơn vàng gỗ tếch và vàng-vàng đến màu vàng-tếch hơn người kia.

Trên thực tế cây gỗ tếch vàng cũng là một thân cây thẳng, hiếm khi uốn cong và chỉ có một phần nhỏ đó không phải là thẳng, nhưng vẫn thua gỗ tếch siêu.

Vàng gỗ tếch có một sự thiếu hụt đáng chú ý là rất nhiều Dát gỗ gỗ và lỗ chân lông dimiki tếch vàng lớn tương đối lớn, vì vậy các bản ghi xuất hiện được ít dày đặc.

Bạn cũng có thể thích