10 phòng bếp hiện đại nhất mà bạn từng thấy | Diễn đàn đồ gỗ

10 phòng bếp hiện đại nhất mà bạn từng thấy

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Tủ tối giản, bảng màu trung tính, điểm nhấn bằng kim loại, phòng bếp hiện đại luôn có phong cách thanh lịch vượt thời gian. Nhiều khía cạnh hiện đại có thể được thưởng thức trong phòng bếp, vì vậy nó không sai nếu bạn chọn một chủ đề hiện đại cho phòng bếp ở nhà. Không có nhiều thời gian để lãng phí, chúng ta hãy nhìn vào 10 phòng bếp hiện đại nhất mà Kania chọn để tạo cảm hứng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

Phòng bếp cực kỳ hiện đạigoogle.com

Hình dạng hình học thường trở thành một dấu hiệu của một khái niệm hiện đại và thú vị độc đáo. Cảm hứng của phòng bếp cực kỳ hiện đại này kết hợp giữa ánh sáng nhẹ nhàng với đường nội thất không đối xứng cho phòng bếp hiện đại, quyến rũ.

Phòng bếp hiện đại Multirakgoogle.com

Trái ngược với khái niệm về một phòng bếp chung, cảm hứng của một phòng bếp hiện đại, cái này có một số kệ tủ với chiều cao dễ thương và đẹp. Lấy cảm hứng từ phong cách nhà bếp phương Đông, phòng bếp hiện đại này được đảm bảo thoải mái và đầy đủ khi di chuyển.

Phòng bếp hiện đại thư giãn & thoải máigoogle.com

Eits, không cần phải dụi mắt vì phòng bếp như nguồn cảm hứng ở trên được sử dụng để nấu ăn và chuẩn bị thức ăn. Không chỉ sự hiện diện của thảm sang trọng làm cho vướng víu, phòng bếp này cũng làm mờ giữa các giới hạn của nhà bếp sạch sẽ với các phòng gia đình nơi bạn thư giãn. Tuyệt!

Bọc thép không gỉ màu trắngarchitecturaldigest.com

Điểm nhấn bằng thép không gỉ trong phòng bếp là một trong những đặc điểm của một nhà bếp cổ điển hiện đại luôn ở trong đó. Cùng với trang trí đèn chùm tương lai, phòng bếp này có vẻ tối giản và hiện đại mọi lúc.

Các yếu tố tự nhiên với chi tiết hiện đạipinterest.com

Nội thất theo phong cách tự nhiên vẫn có thể có phòng bếp hiện đại với lựa chọn đồ nội thất trang nhã. Nhìn vào mặt bàn bằng đá cẩm thạch sang trọng, tủ màu trắng thanh lịch, phân bổ sung cho bầu không khí của phòng bếp là không ai sánh kịp.

Phòng bếp hiện đại màu đenelledecor.com

Không chỉ màu trắng và phong cách không gỉ, phòng bếp hiện đại cũng có thể đi kèm với màu sắc độc đáo mà không phải là phổ biến như tro đen như nguồn cảm hứng mát mẻ ở trên. Phù hợp với khái niệm sống hiện đại được mang theo, phòng bếp trông đơn giản nhưng có tính cách mạnh mẽ.

Hiện đại nhưng cổ điển? Có thể!elledecor.com

Phòng bếp hiện đại này có thiết kế cổ điển cũng đi kèm với thiết thực giúp tiết kiệm không gian. Tủ nội các không thể nhìn thấy, nhưng thay vào đó, phòng bếp này có quầy và lưu trữ với cửa kim loại đầy phong cách, cũng như các tính năng phòng bếp khác.

Phòng bếp Rocky tự nhiênarchitectureartdesigns.com

Đá tự nhiên có thể là một yếu tố của một phòng bếp hiện đại trông ấm áp và sống động. Có một ấn tượng thanh lịch và sạch sẽ với đá tự nhiên trên sàn nhà và cũng là một bàn countertop sáng tạo mỏng.

Phòng bếp hiện đại tối đaViệc lựa chọn đồ nội thất cũng có thể là yếu tố quyết định sự xuất hiện của một phòng bếp hiện đại với đầy đủ nhất. Việc sử dụng tủ 'nổi', điểm nhấn hiện đại, để trang trí tối giản có thể làm cho phòng bếp trông phong cách hơn và làm cho bạn cảm thấy như ở nhà. Chắc chắn, chương trình dọn dẹp phòng bếp cũng trở nên dễ dàng hơn!

Phòng bếp hiện đại hình chữ UCác phòng bếp hiện đại không cần sử dụng các khái niệm nội thất phức tạp. Đủ với một sự sắp xếp không gian hạn chế như cảm hứng của phòng bếp hình chữ U ở trên, bạn có thể tối đa hóa nó bằng cách trình bày một tổng thể đó là hoàn toàn hiện đại.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Facebook Comment