10 Ưu điểm của gạch bê tông làm cho ngôi nhà của bạn an toàn từ kẻ trộm | Diễn đàn đồ gỗ

10 Ưu điểm của gạch bê tông làm cho ngôi nhà của bạn an toàn từ kẻ trộm

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Tất cả các tòa nhà trên thế giới đều phải có mái che để bảo vệ mọi người bên trong vì sức nóng của mặt trời và mưa. Có nhiều loại vật liệu lợp mái thường được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới như amiăng, kẽm và ngói. Đối với bản thân gạch, có những người ở dạng gạch đất sét, gạch men, gạch kim loại và gạch bê tông.
Khi được xem, các nhà gạch được sử dụng phổ biến nhất ở Indonesia là gạch đất sét màu nâu hoặc đỏ. Trong khi gạch bê tông thường được sử dụng cho các ngôi nhà theo phong cách châu Âu, đặc biệt là Đức từ thời cổ đại.

Gạch bê tông được làm bằng hỗn hợp xi măng và cát, sau đó được kết hợp với các sắc tố màu. Hỗn hợp này sau đó được xử lý trong ép đùn áp lực cao và được nung nóng để sản xuất gạch bê tông chất lượng cao. Một khi gạch bê tông hiếm khi được tìm thấy. Tuy nhiên, cùng với những tiến bộ kỹ thuật, hiện nay quy trình sản xuất gạch bê tông ngày càng trở nên dễ dàng và rẻ hơn để mọi người ngày càng quan tâm.
Các gạch bê tông chính nó được chia thành hai loại. Có những lát gạch bê tông và gạch bê tông phẳng. Cả hai loại gạch có cùng công suất đóng, là 11 gạch trên một mét vuông.
Đối với những người bạn của những người vẫn còn do dự để sử dụng gạch mái bê tông như một mái nhà cho ngôi nhà của bạn, hãy thử nhìn vào lời giải thích của Kania về những lợi thế của gạch ở trên!
1. gạch bê tông có sức đề kháng mạnh mẽ

So với gạch ngói khác, gạch bê tông này có độ bền cao nhất. Gạch này có hiệu quả cao trong môi trường của nó. Vật liệu này có thể chịu được tải nặng và sẽ không dễ bị nứt. Nếu bạn bị thay đổi nhiệt độ và bị tiếp xúc với lửa, vật liệu này vẫn có thể tồn tại. Độ tuổi sử dụng rất dài, có thể lên đến 20 năm.
2. Các gạch bê tông chịu được các cuộc tấn công sinh học

Gạch bê tông có đặc tính có khả năng chống lại các cuộc tấn công sinh học như ô nhiễm tiếng ồn và nhiệt độ không khí. Khả năng cách âm và cách nhiệt được công nhận rất tốt dựa trên một nghiên cứu. Vì vậy, người dân của những ngôi nhà sử dụng gạch bê tông sẽ không bị tiếng ồn và nhiệt độ quá nóng hoặc lạnh. Bầu không khí bên trong ngôi nhà trở nên thoải mái hơn. Gạch này phù hợp cho bạn chủ nhà đang ở trên đường cao tốc.
3. Mái ngói bê tông có hình dạng khác nhau

Gạch ngói bê tông có hình dạng khác nhau, được sóng và phẳng. Nhờ hình dạng đa dạng này, bạn có thể điều chỉnh việc sử dụng gạch với phong cách của ngôi nhà. Để làm nổi bật ấn tượng hiện đại và thanh lịch hơn, hãy sử dụng gạch bê tông phẳng. Ngược lại, để làm nổi bật ấn tượng tự nhiên nhưng mạnh mẽ, hãy sử dụng gạch bê tông sóng.
4. gạch bê tông cũng có sẵn trong các màu sắc khác nhau

Màu gạch giới hạn sẽ khiến cho chủ nhà khó điều chỉnh theo nhiều loại mặt tiền khác nhau. May mắn thay gạch bê tông này có sẵn trong một loạt các màu sắc như đen, xám đậm, nâu, xanh dương, hoặc xanh lá cây. Bạn có thể điều chỉnh nó thành khái niệm hoặc màu sắc của mặt tiền của ngôi nhà. Mặt tiền màu vàng nhạt của ngôi nhà có thể phù hợp với gạch bê tông màu nâu hoặc màu xanh lá cây.
5. gạch bê tông là không dễ dàng để thay đổi hình dạng

Gạch đất sét phải vượt qua quá trình cháy trong quá trình sản xuất sao cho hình dạng đôi khi sẽ thay đổi và không giống nhau. Trong khi gạch bê tông không đi qua quá trình đốt để hình dạng sẽ không thay đổi và chính xác với gạch bê tông khác. Không có bất kỳ thay đổi nào về hình dạng trong quá trình sản xuất, gạch bê tông sẽ dễ lắp đặt hơn. Việc lấp đầy vữa sẽ trở nên chặt chẽ hơn và nguy cơ rò rỉ sẽ giảm.
6. gạch bê tông có thể phản ánh nhiệt

Khi so sánh với gạch đất sét có khả năng hấp thụ nhiệt, gạch bê tông thực sự có thể phản xạ nhiệt. Kết quả? Nhiệt độ của căn phòng dưới mái nhà này sẽ mát hơn vào ban ngày hoặc trong mùa khô.
7. một gạch bê tông có thể nhận được sơn lại

Độ bền của gạch bê tông thực sự có thể đạt đến tuổi 20 năm. Nhưng trước 20 tuổi, bề mặt gạch sẽ bị phai màu. Nếu vậy, ngoại hình của ngôi nhà trở nên buồn tẻ. Nhưng đừng lo lắng vì gạch bê tông này có thể được sơn lại để màu sắc trông giống như mới một lần nữa. Nếu có những vết nứt nhỏ, bạn cũng có thể sửa chúng bằng lớp phủ đặc biệt để chúng không bị nặng hơn.
8. Giá của gạch bê tông rẻ hơn gạch ceramic

Khi so sánh với mái ngói bê tông, gạch men cũng có chất lượng tốt. Ví dụ, màu sắc lâu dài và không cần chăm sóc đặc biệt. Bạn có thể nói rằng chất lượng hơi khác so với chất lượng của gạch bê tông. Những gì phân biệt hai gạch này là giá cả. Với giá gạch bê tông rẻ hơn, bạn vẫn có thể nhận được chất lượng gạch tốt nhất.
9. có rất nhiều màu sắc gạch bê tông, giá là giống như tất cả

Đây là loại vật liệu xây dựng có nhiều màu sắc và chủng loại thường có giá khác nhau. Ví dụ, đá phiến đá Jogja màu trắng sẽ đắt hơn đá sa thạch Jogja kem. Đối với gạch bê tông, tất cả các màu sẽ được tính cùng một mức giá. Điều gì phân biệt giá của gạch bê tông từ một đến khác là chất lượng sản xuất.
10. Gạch bê tông chống gỉ
Vật liệu gốc sắt sẽ dễ dàng bị rỉ sét nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nước mưa liên tục. Chăm sóc chống gỉ rõ ràng là yêu cầu của chủ nhà với gạch kim loại. Gạch bê tông có xu hướng không bị rỉ sét. Chủ nhà không cần phải bận tâm với việc bảo trì định kỳ.
Tuy nhiên, gạch bê tông cũng có một số nhược điểm. Một số trong số đó đủ nặng để nặng khoảng 60 kg trên một mét vuông, trong khi các viên gạch khác chỉ nặng khoảng 45 kg trên một mét vuông.

Với trọng lượng này, cấu trúc của ngôi nhà phải được làm rất chắc chắn để mái nhà của ngôi nhà không dễ dàng sụp đổ và làm bị thương người cư ngụ. Việc lắp đặt gạch bê tông phải được thực hiện một cách cẩn thận và chi tiết sao cho cần nhiều công nhân hơn.
Ngoài ra, một số nhà sản xuất gạch bê tông chỉ sử dụng sơn dầu cho quá trình nhuộm màu để độ sáng màu ít đáng chú ý hơn. Các giải pháp, bạn có thể tìm gạch từ các nhà sản xuất có chất lượng cao.
Đó là 10 ưu điểm của gạch bê tông sẽ làm cho căn nhà của bạn an toàn và không bị trộm bởi vì rất khó để đột nhập vào.
Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể xem xét những thứ khác nhau liên quan đến việc sử dụng gạch bê tông cho công suất tương lai của bạn.
 

Facebook Comment