3 Thiết kế nội ngoại thất theo chủ đề nghệ thuật | Diễn đàn đồ gỗ

3 Thiết kế nội ngoại thất theo chủ đề nghệ thuật

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
1. Pop Art QT Hotel Gold Coast Thiết kế nội thất

Phong cách nghệ thuật Pop khiến cho thiết kế nội thất thông thường trở nên lạ thường và đầy màu sắc. Pop Art là viết tắt của nghệ thuật phổ biến, ở đây từ pop có nghĩa là cú đấm, một cái gì đó tạo ra hiệu ứng đáng ngạc nhiên, tươi sáng, táo bạo và sáng tạo. Đây là những gì nhìn vào thiết kế nội thất của Hotel QT Hotel trên Gold Coast.


Dự án này được lãnh đạo bởi Nic Graham, nơi ông thường xử lý các dự án nhà ở cao cấp và khách sạn được thiết kế để tạo ra một môi trường đầy mời gọi, đầy màu sắc và thoải mái để sinh sống. Thiết kế nội thất mang chủ đề của các thuyền đáy bằng đầy nắng, các quán bar trên bãi biển và lều cho quầy lễ tân. Các cửa sổ kính lớn trong khu vực lễ tân cung cấp ánh sáng mặt trời tự nhiên vào khu vực này để trông sáng sủa và ấm áp.


2. Căn hộ xanh với thiết kế nội thất nghệ thuật


Là màu xanh yêu thích của Agan? Điều gì sẽ xảy ra nếu căn hộ của Agan được thiết kế nội thất bằng màu xanh lá cây như một trong những điểm nhấn? Căn hộ sau đây trông hấp dẫn với việc sử dụng màu xanh đậm trên bảng tường. Tấm tường này cũng có chức năng như một cánh cửa ngụy trang cho hai phòng ngủ liền kề. Màu xanh lá cây được đính kèm với thiết kế nội thất nghệ thuật nhìn thấy trong việc sử dụng ghế sofa bọc da cổ, tường gạch lộ ra ngoài và bố trí các phụ kiện như các bức tranh theo phong cách pop. Một ngoại hình thú vị và độc đáo phải không?

3. Cảm hứng thiết kế nội thất Vibrant Apartments đầy màu sắc

Bạn muốn biết cách nhanh nhất để làm cho thiết kế nội thất của Agan trở nên sống động và vui vẻ hơn? Đơn giản chỉ cần thêm các yếu tố trang trí sử dụng các mô hình khác nhau và kết cấu để tạo ra một phòng khách đầy nhân vật và cá tính. Giống như các căn hộ sau đây trông vui vẻ với sự giúp đỡ của màu sắc tươi sáng trên hình nền và các phụ kiện của căn phòng. Nhờ sự giúp đỡ của yếu tố trang trí này, căn phòng trong căn hộ này không cảm thấy chật chội và nhàm chán nhưng trông sống động và vui vẻ!
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment