5 chuyển đổi mát mẻ của các tòa nhà được sử dụng với hình ảnh bức tranh tường | Diễn đàn đồ gỗ

5 chuyển đổi mát mẻ của các tòa nhà được sử dụng với hình ảnh bức tranh tường

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Các tòa nhà cũ cũ thường bị bỏ hoang vì chúng không còn hấp dẫn nữa. Nhưng đối với các nghệ sĩ, tòa nhà được sử dụng này là một bức vẽ để phân phối tác phẩm của họ, cụ thể là bản vẽ tranh tường. Trong tay của họ, một tòa nhà được sử dụng mà là tồi tàn và khủng khiếp có thể bật ra được đẹp hơn và mát mẻ.
Một số các bức tranh tường này không giống như những bức tranh tường mà chúng ta thường gặp trên lề đường. Có trong các hình thức ảo tưởng mắt và những câu chuyện về cuộc sống nội tâm có ý nghĩa. Kania sẽ cho thấy một số bức tranh tường. Hãy sẵn sàng để được ngạc nhiên!
1. Hình ảnh một bức tranh tường ở Fresque du Petit-Champlain

Hình ảnh tiếp theo vẫn còn tồn tại trong cùng khu vực như Fresque des Québécois ở Quebec, Canada. Trên một trong những con phố lâu đời nhất ở Bắc Mỹ có một bức tranh về bức bích họa mang tên Fresque du Petit-Champlain, kể về lịch sử của Cap-Blanc đối với sự tồn tại mới của Pháp.
Độc đáo, hình ảnh bức tranh tường làm cho các tòa nhà cũ trông giống như mở để du khách có thể "nhìn thấy" bên trong hoàn chỉnh với vật liệu xây dựng chưa được hoàn thành.
2. Hình ảnh bức tranh tường của Fresque des Québécois

Bức tranh tường đầu tiên là ở Quebec, Canada. Bức tranh tường này được tạo ra vào năm 1999 rơi vào thể loại ảo giác về mắt, trong đó những người nhìn thấy nó như thể được đưa đến một nơi khác đi qua một cánh cổng.
Trong bức tranh tường Fresque des Québécois, có một số ngôi nhà cổ, cầu thang và tường đặc trưng của Khu Phố Cổ của Quebec. Đây là một chỗ khó thoát ra nhanh mà không chụp ảnh, phải không?

3. Một bức tranh tường về một cô gái ở Medan

Hình ảnh bức tranh tường trên tòa nhà được sử dụng tiếp theo là ở Medan. Công việc của Ernest Zhacarevic có ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh tường của một cô gái ở trên nếp gấp mô tả những đứa trẻ ngày nay không thể chơi tự do vì sân chơi của họ biến thành vùng đất kinh doanh của những người tham lam vì sự giàu có.
4. Một bức tranh tường của trẻ em chơi trong một cuộc đụng độ

Bức tranh tường này ở khu vực Jalan Perdana, Hindu Market vẫn là công trình của Ernest Zacharevic. Cả hai tác phẩm của ông ở Medan đã trở thành virus trên truyền thông xã hội bởi vì những hình ảnh thật tuyệt vời và có ý nghĩa riêng.
Những hình ảnh đã được nhìn thấy là ba con người và một đứa trẻ đười ươi ở trên cuộc đụng độ, hay còn gọi là xe kéo xe máy Medan. Gần cuộc đụng độ có dòng chữ "Cấm nhập mã hình sự Điều 551".

Nội dung của bài viết là "Bất cứ ai không có quyền đi bộ hoặc lái xe trên đất thuộc về một người khác, những người có quyền bị cấm bởi đã được đưa ra một dấu hiệu rõ ràng cho người phạm tội, bị phạt nhiều như Rp. 225, -." Đứa trẻ này đã phá vỡ các quy tắc.
5. Một bức tranh tường ở Ronse, Bỉ

Trước đây, chúng tôi đã nhìn thấy nhiều bức tranh tường khác nhau ở bên ngoài tòa nhà cũ, nên cái này được làm bên trong tòa nhà cũ. Có một nghệ sĩ địa phương tên Pete One thích bộ phim Batman. Anh cũng vẽ một bức tranh tường về các nhân vật trong phim.
Khi bạn bước vào một tòa nhà được sử dụng ở Ronse, Bỉ có cảm giác như bạn đang ghé thăm một phòng trưng bày nghệ thuật hoặc một cuộc triển lãm về ngôi nhà hoạt hình Batman. Thật tuyệt! Dành cho bạn những người hâm mộ phim Batman, hãy dành thời gian ghé thăm tòa nhà cũ này trong khi đi nghỉ ở Bỉ.
Nó chỉ ra rằng chỉ với những bức tranh tường như thế này, một tòa nhà được sử dụng có thể trông sống động và mát mẻ một lần nữa! Nếu ở khu vực bạn sống, có một bức tranh tường mát mẻ trong một tòa nhà được sử dụng như thế này không?
 

Facebook Comment