5 điều bạn cần biết khi mua vòi sen trong phòng tắm | Diễn đàn đồ gỗ

5 điều bạn cần biết khi mua vòi sen trong phòng tắm

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Sức chứa hiện nay thường có một phòng tắm với vòi hoa sen. Bằng cách sử dụng nước từ đầu vòi sen của phòng tắm, chúng ta có thể nhận được nhiều ion âm hơn có lợi cho da của cơ thể. Trong không khí tự do, có những ion âm và ion dương được hợp nhất. Với nước từ vòi sen, các ion âm và các ion dương sẽ tách ra. Các ion dương mạnh hơn sẽ nhanh chóng rơi trong khi các ion âm có thể trôi nổi trong không khí.
Đó là những gì khiến cơ thể của chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và được làm mới khi nó gần thác nước hoặc khi hít thở không khí sau mưa vì có nhiều ion âm trôi nổi trong không khí. Trước khi mua một phòng tắm vòi sen, có 5 điều bạn cần chú ý. Kiểm tra bất cứ điều gì dưới đây!
Hình dạng và kích thước của phòng tắm

Việc sử dụng vòi sen ngày càng tăng, khiến chúng ta dễ dàng tìm thấy trên thị trường với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Vì vậy, nhiều, đôi khi chúng ta đang bối rối để lựa chọn thậm chí không hiểu tốt với các chức năng và lợi thế tương ứng của chúng. Nếu bạn quyết định sử dụng phòng tắm vòi sen ở nhà, một trong những điều bạn nên chú ý trước khi mua là hình dạng và kích thước của vòi hoa sen.
Ngoài ra còn có vòi sen tích hợp, phòng tắm vòi sen lắp đặt trên tường hoặc trần nhà tắm. Ngoài ra còn có vòi sen cầm tay. Việc sử dụng vòi sen tích hợp sẽ tạo ấn tượng thực tế và gọn gàng, trong khi vòi sen linh hoạt hơn vì nó có thể di chuyển bất cứ nơi nào.
Vòi hoa sen phòng tắm sức mạnh nước

Sau khi nhìn thấy hình dạng vòi sen độc đáo của vòi sen, điều tiếp theo bạn nên chú ý là sức mạnh của tia nước. Tốt nhất là hãy chọn vòi sen trong phòng tắm có thể được sắp xếp với bình xịt nước. Vòi hoa sen phun nước có sức mạnh với một loạt các mô hình, từ nước bắn tung tóe như kim tiêm, tốt để phun nặng, ở lại điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.
Sắp xếp vòi sen của phòng tắm với một bình xịt tốt để thư giãn trong khi tắm, thích hợp cho việc tắm trẻ em hoặc người già. Phòng tắm vòi sen với phun nước nặng thích hợp để tắm vào buổi chiều hoặc buổi tối sau một ngày hoạt động.
Cài đặt nhiệt độ nước trong phòng tắm

Một tính năng được cung cấp bởi nhà sản xuất vòi hoa sen tắm ngày nay là quy định nhiệt độ, có nghĩa là phòng tắm vòi sen có một bộ điều nhiệt. Bộ điều chỉnh nhiệt hoạt động như một công cụ để điều chỉnh nhiệt để nó luôn ở trong một phạm vi nhiệt độ nhất định. Điều này rất liên quan đến điều kiện thời tiết thường thất thường.

Nếu bạn có một vòi hoa sen với một vòi hoa sen có thể được quy định, sau đó bạn có thể tắm với nước theo nhu cầu và nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu nó là vào mùa mưa hoặc thời tiết lạnh, nó chắc chắn sẽ là hoàn hảo nếu bạn tắm với nước nóng.
Phòng tắm vòi sen cho sức khỏe

Sự phát triển của công nghệ làm cho phòng tắm vòi sen không chỉ giới hạn ở thiết bị phòng tắm thiết thực, mà ngay cả phòng tắm vòi sen cũng có thể được sử dụng để xoa bóp vai hoặc vai khi tắm.
Để có thể xoa bóp vai hoặc vai, vòi sen sẽ sử dụng công suất phun mạnh, công nghệ vòi sen loại phòng tắm này được đặt tên là Body Jet. Đối với người có hoạt động chắc chắn, vòi sen này rất phù hợp để sử dụng để cơ thể bạn thư giãn hơn.
Chú ý đến ngân sách để mua phòng tắm vòi sen

Giá chắc chắn là một cân nhắc rất quan trọng trong việc mua, bởi vì bạn chỉ có thể mua nếu nó phù hợp với ngân sách tài chính của bạn. Chọn phòng tắm vòi sen với một mức giá tương đối phải chăng và chức năng theo nhu cầu của bạn.
 

Facebook Comment