5 Đồ trang trí sáng tạo không đắt tiền của cửa sổ sáng tạo | Diễn đàn đồ gỗ

5 Đồ trang trí sáng tạo không đắt tiền của cửa sổ sáng tạo

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Mỗi ngôi nhà đều phải có cửa sổ. Cửa sổ giúp lưu thông không khí chạy tốt, để không khí bên trong và bên ngoài phòng có thể được trao đổi tối đa. Một căn phòng không có lưu thông không khí tốt có thể gây ra mùi khó chịu và gây ra các loại bệnh khác nhau gây trở ngại cho sức khỏe.
Để phòng của bạn trông đẹp hơn, hãy thử một số lựa chọn thay thế của trang trí cửa sổ khá rẻ này!
Hoa như một trang trí bên ngoài cửa sổ

Chúng ta có thể bắt đầu nghĩ về trang trí cửa sổ nhà từ bên ngoài. Để không nhìn nhàm chán, bạn có thể đặt hoa giả với màu sắc tươi sáng trên các cạnh bên ngoài của cửa sổ mà làm cho bạn vui mừng và vui vẻ.
Ví dụ như một sự kết hợp của hoa nhựa màu hồng-vàng hoặc trắng-tím. Ngoài việc trang trí cửa sổ, sự hiện diện của những bông hoa xinh đẹp này cũng giống như một khu vườn nhỏ tô điểm cho ngôi nhà của bạn.
Trang trí cửa sổ của tie-dye rèm cửa

Tie-dye là một thuốc nhuộm tie với các kỹ thuật nhuộm vải bằng cách được gắn và sau đó nhúng vào một loại thuốc nhuộm sẽ tạo thành mô hình của các đơn vị được hình thành bởi các liên kết. Thực hiện bằng cách cán, kéo dài hoặc may vải. Hiện nay thuốc nhuộm tie bắt đầu được biết đến rộng rãi, đặc biệt là để trang trí cửa sổ.
Bạn có thể áp dụng sáng tạo bức màn độc đáo này như trang trí cửa sổ nhà của bạn. Chọn phong cách riêng của bạn mà bạn muốn thông qua kỹ thuật tie-dye này. Rèm cửa sổ cũ của bạn trông giống như một bức màn mới một lần nữa!

Khăn quàng cổ để trang trí cửa sổ đẹp

Bạn có rất nhiều chiếc khăn không sử dụng chất đống trong tủ quần áo? Đã đến lúc sử dụng những chiếc khăn này cho các chức năng khác. Làm cho một trang trí cửa sổ ngọt ngào từ những màu sắc của chiếc khăn của bạn.
Bạn chỉ có một chút khả năng may, sau đó bạn có thể làm cho đồ trang trí cửa sổ đẹp với những chiếc khăn. Rất tiết kiệm, bạn không cần phải chi tiền để mua vật liệu rèm. Bên cạnh đó, bức màn đẹp của bạn là độc đáo hơn và dễ chịu cho mắt.
Tận dụng lợi thế của origami cho sáng tạo trang trí cửa sổ

Chỉ với origami, bạn có thể tạo ra các trang trí cửa sổ sáng tạo vui nhộn và thú vị. Ví dụ, gấp hình dạng của một con chim. Sau đó những con chim giấy có thể được treo như trang trí cửa sổ. Những sáng tạo trang trí cửa sổ như thế này rất phù hợp với thiết kế phòng của trẻ em tạo ấn tượng vui vẻ.
Làm cho một bóng đèn như trang trí cửa sổ nhà của bạn

Bất cứ ai ghé thăm ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi thấy trang trí một cửa sổ này. Thu thập các bóng đèn không được sử dụng, sau đó sơn bóng đèn với màu sắc tươi sáng và treo bóng đèn trên dây. Các bóng đèn rèm đã sẵn sàng để được một trang trí cửa sổ nhà độc đáo!
Bạn thích trang trí cửa sổ nào? Hóa ra những đồ trang trí đẹp không cần đắt tiền, đúng không.
 

Facebook Comment