5 trang trí trang trí cỏ có thể làm cho khu vườn của bạn đẹp hơn | Diễn đàn đồ gỗ

5 trang trí trang trí cỏ có thể làm cho khu vườn của bạn đẹp hơn

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một khu vườn trong nhà? Tất nhiên bạn sẽ bao phủ mặt đất với cỏ trang trí. Việc sử dụng cỏ trang trí sẽ không chỉ làm đẹp khu vườn, mà còn làm cho nước mưa thấm vào đất dễ dàng. Môi trường cũng sẽ đẹp hơn.Cỏ luôn đồng nghĩa với màu xanh lá cây. Mặc dù màu sắc gần như giống nhau, nó chỉ ra rằng có nhiều loại cỏ trang trí có đặc điểm riêng của họ và yêu cầu phương pháp điều trị khác nhau. Vì vậy, để không làm cho sự lựa chọn sai, chúng ta hãy xem một số loại cỏ trang trí trang trí có thể làm cho khu vườn của bạn đẹp hơn!

1. Cỏ voi trang tríCỏ cảnh này được gọi là cỏ voi bởi vì nó có kích thước lá lớn so với các loại cỏ trang trí khác. Một loại cỏ sân vườn có sức đề kháng mạnh mẽ đối với chân của con người, do đó bạn không phải lo lắng về cỏ voi này sẽ chết dễ dàng.

Điểm bất lợi là chúng có thể phát triển nhanh chóng, do đó bạn phải siêng năng cắt tỉa nó để làm cho nó trông gọn gàng. Điều này cũng có thể được sử dụng làm thức ăn gia súc hoặc dê.

2. Trang trí cỏ voi nhỏCỏ cảnh tiếp theo là cỏ voi nhỏ có kết cấu gần giống như cỏ voi, nhưng kích thước của nó nhỏ hơn. Mặc dù có kích thước nhỏ, cỏ trang trí này cũng có khả năng chống chịu ở chân người.

Các kết cấu là mềm mại, đủ để làm cho cỏ này thích hợp như cỏ trang trí trong một sân chơi của trẻ em. Việc cắt có thể được thực hiện mỗi tháng một lần để duy trì vẻ ngoài gọn gàng. Nếu khu vườn của bạn không có đủ ánh sáng mặt trời, chỉ cần thư giãn vì cỏ voi nhỏ có thể phát triển mạnh chỉ với 50% của mặt trời.

3. Cỏ trang trí nhỏ variegetaVẫn còn một biến thể với cỏ voi nhỏ khác, cỏ voi nhỏ variegeta này có khả năng chống chịu như chân người. Điều thú vị về loại cỏ sân vườn này là những vạch trắng trên lá. Giá trị thẩm mỹ của công viên thậm chí còn cao hơn. Làm thế nào để trồng cỏ vườn cũng rất dễ dàng. Bạn cũng không cần phải cắt giảm thường xuyên để duy trì sự gọn gàng.

4. Cỏ cảnh Thụy SĩTrong số nhiều loại cỏ trang trí có sẵn, cỏ cảnh Thụy Sĩ là kết cấu mềm nhất. Đối với những người bạn thích đi dã ngoại trong vườn nhà riêng của họ hoặc thích chơi với trẻ em, cỏ trang trí này là thích hợp nhất.

Thật không may, bạn phải làm nhiều hơn để chăm sóc cỏ cảnh Thụy Sĩ. Ít nhất cỏ này phải có tới 80% ánh sáng mặt trời. Bạn cũng phải duy trì mức độ ẩm để nó có thể phát triển hoàn hảo.

Thực hiện cắt giảm mỗi 1 tháng để luôn gọn gàng. Sau đó cho phân đạm. Tránh sử dụng phân vì nó có thể kích hoạt sự phát triển của cỏ dại khiến cỏ cảnh Thụy Sĩ chết.

5. Cỏ cảnh Nhật BảnCỏ cảnh Nhật Bản có kích thước mảnh mai và mọc khá chặt. Để bảo trì, bạn nên thường xuyên cắt mỗi 1 tháng để ánh nắng mặt trời có thể được nhận bởi cỏ bên dưới. Nếu không, thì cỏ này sẽ chuyển sang màu vàng. Để phát triển mạnh, bạn cũng cần phải cung cấp phân bón và nước thường xuyên.

Vì vậy, khu vườn luôn luôn trông đẹp, chắc chắn để kéo ra những cỏ dại thường mọc giữa cỏ trang trí yêu thích của bạn và nước với đủ nước. Thưởng thức khu vườn với cỏ cảnh đẹp!
 

Facebook Comment