[Tin đồn] Samsung đầu tư 1.5 tỷ USD cho RIM để giành quyền cấp phép Blackberry 10.

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi Rain, 29 - 3 - 2012.

 1. Rain
  Offline

  Rain Be like no other ..

  Tham gia:
  7 - 4 - 2011
  Bài viết:
  12,794
  Đã được thích:
  2,343
  Điểm thành tích:
  533
  [​IMG]

  Sau nhiều tin đồn: [Tin đồn] RIM có thể cấp phép phát hành hệ điều hành Blackberry 10 cho nhà sản xuất khác ? và [Tin đồn] Samsung sẽ mua lại cổ phần của RIM? thì hôm nay tin đồn này lại rộ lên thêm một lần nữa. Giá cổ phiếu của RIM đã tăng lên 5% trong ngày hôm qua với một tin đồn mới từ Barrons. Công ty BGC Partners vừa tuyên bố Samsung đang tìm cách đầu tư 1,5 tỷ USD để giành quyền cấp phép phát hành hệ điều hành BlackBerry 10.

  Trở lại vấn đề trước đây, Samsung từng cho rằng họ không quan tâm đến việc mua lại RIM, và cũng không quan tâm đến việc giành quyền cấp phép phát hành hệ điều hành BlackBerry 10. Nhưng báo cáo mới của Samsung đã làm cho Google phải lo lắng khi mới đây họ đã mua lại Motorola Mobility. Ông Collin Gillis đã nói với BGC Partners rằng:

  Obviously new [RIM] management has been sitting down and saying, Maybe we could extend the [BlackBerry] platform and bring something new into the ecosystem


  Quản lý mới của RIM đã ngồi xuống và nói rằng có lẽ chúng ta có thể mở rộng nền tảng [BlackBerry] và mang lại một cái gì đó mới vào hệ sinh thái  Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe những tin đồn về việc cấp giấy phép phát hành HĐH BlackBerry 10. Giám đốc điều hành mới của RIM, Thorsten Heins, cũng đã từng nói rằng sẽ xem xét cấp giấy phép BlackBerry 10, nhưng chưa phải là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

  Vậy bạn có muốn tin đồn này thành sự thật? Và những thông tin thêm về tin đồn này sẽ rõ ràng hơn vào cuộc gọi hội nghị Q4, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 3 tới đây.

 2. Tiengold
  Offline

  Tiengold Thành viên

  Tham gia:
  29 - 6 - 2011
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  66
  úp tóp úp úp

Chia sẻ trang này