6 Cảm hứng thiết kế nhà hai tầng tối giản Giấc mơ của các bà mẹ | Diễn đàn đồ gỗ

6 Cảm hứng thiết kế nhà hai tầng tối giản Giấc mơ của các bà mẹ

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Một thiết kế nhà tối giản hai tầng vẫn có thể trình bày một ấn tượng thanh lịch nhưng đơn giản. Với việc lựa chọn thiết kế phù hợp và sắp xếp tối đa, thiết kế nhà tối giản hai tầng có thể trông sang trọng và ấn tượng. Dưới đây là 6 nguồn cảm hứng của một thiết kế nhà tối giản hai tầng đó là giấc mơ của các bà nội trợ!

Giữ một ấn tượng đẹp với thiết kế nhà tối giản hai tầngNếu bạn áp dụng một thiết kế nhà tối giản hai tầng cho ngôi nhà của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn bỏ qua những ấn tượng đẹp có thể được tạo ra trên trang chủ. Với một ít đất trống, bạn có thể làm một khu vườn nhỏ ở phía trước của ngôi nhà.

Từ tầng hai của ngôi nhà của bạn, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của lá, những bông hoa nở rộ và những thảm cỏ xanh được ngâm với sương buổi sáng từ khu vườn nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế nhà tối giản hai tầng này sẽ trông tươi mới và dễ chịu.

Phong cách cổ điển của thiết kế nhà tối giản hai tầngMột thiết kế nhà tối giản hai tầng với một phong cách nhà cổ điển có thể được áp dụng bằng cách trình bày các yếu tố gỗ trên mỗi bên của ngôi nhà. Gỗ nguyên liệu sẽ tạo ra một bầu không khí trông sinh động và ấm áp hơn. Thiết kế nhà tối giản 2 tầng này khá nổi tiếng ở Hàn Quốc và là thiết kế nhà chính ở đất nước nhân sâm.

Một thiết kế nhà tối giản hai tầng với đá tự nhiênNó đã được một thời gian dài kể từ khi việc sử dụng đá tự nhiên là nhu cầu như một vật liệu tăng cường công suất, đặc biệt là việc sử dụng nó như là một hàng rào đá tự nhiên hoặc tường. Ngoài việc hiển thị một ấn tượng tự nhiên, đá tự nhiên có thể kéo dài nhiều thập kỷ.

Việc sử dụng các bức tường đá tự nhiên cho một thiết kế nhà tối giản hai tầng có thể được kết hợp với việc sử dụng kính ở tầng dưới, trong khi cho tầng hai, lấp đầy các bức tường bằng đá màu xám tự nhiên.

Thiết kế nhà theo phong cách bãi biển hai tầng tối giảnỞ một số quốc gia, nhiều ngôi nhà kiểu bãi biển áp dụng thiết kế kiến trúc nhà tối giản hoặc hiện đại. Cùng với thời gian, phong cách bãi biển rất có thể sẽ được áp dụng cho một thiết kế nhà tối giản hai tầng cho một ấn tượng khác nhau.

Thiết kế nhà tối giản hai tầng công nghiệpThiết kế nhà tối giản và công nghiệp là hai thiết kế nội thất khác nhau với đặc điểm tương ứng của chúng. Hiện nay, cả hai đều đang tăng lên và có nhu cầu lớn. Tuy nhiên, nếu cả hai được kết hợp thì sao? Sự kết hợp của hai phong cách làm cho một thiết kế nhà tối giản hai tầng độc đáo và xứng đáng là một nguồn cảm hứng cho sự chiếm dụng của hiện tại.

Thiết kế nhà hai tầng tối giản bao phủ trong kínhCác mô hình nhà kính hiện đang bắt đầu được phổ biến, bắt đầu từ chỉ một bên hoặc sử dụng kính cho tất cả các bộ phận của ngôi nhà. Với một điểm nhấn bằng kính, giao diện của căn nhà trở nên hiện đại. Sự hiện diện của kính xung quanh ngôi nhà sẽ tăng cường thiết kế của một ngôi nhà tối giản hai tầng với một ấn tượng sang trọng.
 

Facebook Comment