6 điều bạn thường quên mua máy nước nóng | Diễn đàn đồ gỗ

6 điều bạn thường quên mua máy nước nóng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Máy nước nóng là một trong những vật dụng phải có trong phòng tắm cho một số người. Khi thời tiết lạnh hoặc cảm thấy không tốt, máy nước nóng này là một vị cứu tinh để rửa trôi. Tìm một máy nước nóng trên thị trường không phải là một điều khó khăn, nhưng thiết kế cũng đa dạng hơn để nó có thể được điều chỉnh để xuất hiện trong phòng tắm.
Tuy nhiên, vấn đề thường xảy ra là khi bạn đã mua một máy nước nóng, sau đó bạn nhận ra rằng mặt hàng này không phù hợp với phòng tắm và nhu cầu của người dân. Trước khi gạo biến thành cháo, hay còn gọi là bạn hối hận sai, bạn nên hiểu 6 điều mà bạn thường quên khi mua máy nước nóng sau đây!
1. Máy nước nóng có nhiệt độ không đổi?

Có máy nước nóng có nhiệt độ không đổi và một số luôn thay đổi. Sự lựa chọn của một máy nước nóng có nhiệt độ không đổi sẽ tiết kiệm thời gian khi bạn muốn tắm vì bạn không phải bận tâm điều chỉnh nhiệt độ ngay trên cơ thể một lần nữa.
2. Biết loại máy nước nóng thích hợp

Máy nước nóng hoặc máy nước nóng được bán trên thị trường bao gồm một số loại. Một số sử dụng khí, điện với ống, điện không có ống và năng lượng mặt trời. Gas máy nước nóng là rẻ nhất trong số các loại khác. Nhưng bạn phải chuẩn bị để thường xuyên mua hoặc thay thế bình gas.
Máy nước nóng điện tiêu thụ rất nhiều năng lượng điện, vì vậy nó không được khuyến khích cho dân cư với điện năng nhỏ. Trong khi bạn muốn tiết kiệm điện trong thời gian dài, có nhiều tiền hơn, và mơ ước về ngôi nhà thân thiện với môi trường, bạn có thể thử dùng máy đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời.
Các khu dân cư cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy nước nóng. Nếu bạn sống ở một thành phố có nhiệt độ cao, sử dụng máy nước nóng điện vì quá trình làm nóng nước sẽ không kéo dài lâu, điện không bị lãng phí nhiều. Đối với những người bạn sống ở vùng cao nguyên, hãy sử dụng bình nước nóng hiệu quả hơn vì nước cần một quá trình lâu để ấm lên.
3. đọc thông số kỹ thuật máy nước nóng

Để có máy nước nóng hoặc sản phẩm điện tử tiết kiệm năng lượng, bạn phải đọc thông số kỹ thuật của sản phẩm được cung cấp. Thông thường, có các chỉ số tiết kiệm năng lượng với các đơn vị của EF hoặc Energy Factor. Chỉ số này dao động từ 0,5 đến 2,0. EF càng cao, máy nước nóng tiết kiệm năng lượng này càng cao. Đừng lười so sánh các thông số kỹ thuật của sản phẩm với nhau.
4. Máy nước nóng có an toàn không?

Để tránh ngắn mạch và các hư hỏng khác, đảm bảo máy nước nóng bạn chọn được trang bị các bộ phận bảo mật như ELCB, thiết bị an toàn và công tắc chống tiếp xúc ở bên ngoài.
5. chú ý đến công suất của máy nước nóng

Lượng nước được sử dụng để tắm cần phải được điều chỉnh theo công suất của máy nước nóng. Ví dụ, để điền vào một bồn tắm, nó đòi hỏi một máy nước nóng với công suất ít nhất 50 lít cho 1 người và 80 lít cho 2 người.
Đối với các phòng tắm có phòng tắm vòi sen và được 2 người sử dụng, cần các sản phẩm có dung tích ít nhất 15 lít. Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu của một hộ gia đình và các hoạt động khác nhau, bạn cần có công suất từ 150 đến 250 lít.
6. Không hỏi về chi phí lắp đặt và chiều dài của ống nước nóng

Để tránh lỗi khi lắp đặt máy nước nóng, bạn cần phải gửi cho các chuyên gia. Hỏi người bán nếu bạn sẽ bị tính phí cài đặt lại. Bạn cũng cần phải biết rằng ống dẫn nước nóng được tính trên mỗi mét. Trước khi mua, hãy chắc chắn rằng bạn đã đo chiều dài của đường ống cần thiết và hỏi về giá của đường ống.
Chọn đúng máy nước nóng sẽ làm cho tất cả cư dân của nơi cư trú cảm thấy thoải mái và hiệu quả trong thời gian dài. Bạn đã sẵn sàng để lựa chọn và mua nó?
 

Facebook Comment