6 Mô hình của Bể bơi dành cho trẻ em này là thiết thực cho các trang nhỏ | Diễn đàn đồ gỗ

6 Mô hình của Bể bơi dành cho trẻ em này là thiết thực cho các trang nhỏ

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Bạn đang xem xét việc có một hồ bơi như một sân chơi cho con của bạn? Chi phí không nhỏ và việc bảo trì cần có thời gian và năng lượng phải là thứ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ về việc có một hồ bơi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn của các bể bơi trẻ em không đòi hỏi thiết kế phức tạp cũng như một hồ bơi bình thường.

Ngay cả một số lựa chọn hồ bơi dành cho trẻ em cũng rất thiết thực để sử dụng vì chúng di động và bơm hơi (có thể bị thổi và xì hơi). Hồ bơi thực tế dành cho trẻ em này cũng có thể điều chỉnh theo diện tích hạn chế của sân hoặc vườn nhà. Dưới đây là một số mô hình hồ bơi dành cho trẻ em có thể được sử dụng như một lựa chọn dành thời gian rảnh rỗi cho con của bạn.

1. Hồ bơi nhỏNếu bạn vẫn có kế hoạch để làm cho một hồ bơi của trẻ em như một thiết kế hồ bơi thường xuyên, sau đó bạn có thể dự đoán số tiền của các chi phí xây dựng bằng cách giảm thiểu diện tích hồ bơi.

Hồ bơi trẻ em đòi hỏi diện tích tối thiểu là 4 x 2,5 mét với độ sâu dưới 60 cm. Với khu vực nhỏ này, chi phí xây dựng có thể được tiết kiệm rất nhiều. Bên cạnh đó, để bảo trì nó không phải là quá khó khăn.

2. Bể bơi bơm hơi đơn giảnHồ bơi bơm hơi là hồ bơi dành cho trẻ em rất thiết thực để sử dụng. Hồ bơi của trẻ em này không phải là một hồ bơi được nhúng trong lòng đất mà phải được làm sạch mỗi tuần. Thay vào đó, nó chỉ mất một vài phút để cài đặt hồ bơi của trẻ em này, và một chút năng lượng để bơm nó.

Cũng đọc: 7 điểm đến sân chơi trẻ em tốt nhất trên thế giới

Các hồ bơi bơm hơi được làm bằng nhựa mà là dày và có sức đề kháng cao. Thật không may là hồ bơi bơm hơi không được trang bị bộ lọc nên không thể để lại trong nhiều ngày. Vì vậy, tốt hơn là sử dụng nó sau khi hoàn thành nó và giữ nó trở lại.

3. Bể bơi cho trẻMột hồ bơi dành cho trẻ em có thể được thổi có sẵn trong các kích cỡ khác nhau và các biến thể của mô hình, và chắc chắn mỗi mô hình hồ bơi bơm hơi được thích nghi với độ tuổi của trẻ sử dụng nó.

Cũng đọc: 7 hồ bơi vườn đẹp nhất thế giới

Đối với trẻ mới biết đi, hãy chọn một hồ bơi bơm hơi nhỏ hơn với độ sâu nông. Do kích thước nhỏ của nó, hoàn toàn không cần phải có một sân lớn cho hồ bơi của trẻ em này. Thời gian chuẩn bị cũng nhanh hơn.

4. Bể bơi trẻ em với đồ chơi tương tácTrẻ lớn hơn thường sẽ cảm thấy buồn chán nếu bạn chỉ ngâm mình trong hồ bơi bơm hơi bình thường. Cần thêm một số tính năng thú vị để sự kiện tắm cảm thấy thú vị hơn.Cho rằng, bạn có thể chọn mô hình của một hồ bơi của trẻ em được trang bị với các trò chơi tương tác khác nhau như trượt, phun nước, ván trượt, và tắm bóng. Do kích thước lớn hơn, cần có một nơi rộng hơn để cài đặt nó.

5. Bể bơi trên bề mặt cho gia đìnhThật không may là kích thước của hồ bơi bơm hơi rất hạn chế, nó không thể chứa nhiều người. Nếu bạn muốn bơi và ngâm với con mình, hãy thử xem xét việc làm hồ bơi trên bề mặt.

Cũng đọc: 5 lời khuyên cho việc tạo ra một phòng chơi lý tưởng cho trẻ em

Cũng giống như một hồ bơi được làm dưới bề mặt, hồ bơi của trẻ em này cũng được trang bị một hệ thống lọc nước để bạn không phải bận tâm thoát nó sau khi nó kết thúc. Chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với việc làm hồ bơi dưới bề mặt.

6. Bể bơi trẻ em từ sàn gỗ

Bể bơi trên bề mặt được làm bằng chất liệu PVC. Hồ bơi này có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, nhưng thiết kế cứng nhắc trông nhàm chán và cứng. Sửa đổi có thể được thực hiện để giao diện của hồ bơi trông hấp dẫn hơn cho trẻ em, chẳng hạn như phủ nó bằng gỗ và thêm một sàn gỗ trong các hình thức của cầu thang trên mặt của nó.Ngoài ra, còn có một phiên bản di động của mô hình của hồ bơi trẻ em này được vận hành bằng điện. Việc cài đặt cũng dễ dàng hơn và thực tế hơn bởi vì nó có thể được xì hơi và gấp lại.

Trong số sáu mô hình hồ bơi của trẻ em đều có ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đảm bảo mô hình hồ bơi trẻ em mà bạn chọn là an toàn cho bé.
 

Facebook Comment