6 sáng tạo của chậu hoa nhỏ gọn dễ thương cho những người yêu thích thực vật | Diễn đàn đồ gỗ

6 sáng tạo của chậu hoa nhỏ gọn dễ thương cho những người yêu thích thực vật

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Một trong những đồ vật được thèm muốn nhất bởi một người yêu thực vật là chậu hoa. Hiện tại chậu hoa được bán tự do trên thị trường với nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Nhưng thường thì chậu hoa rất chính thống.Đối với những người bạn không thích chậu hoa, hãy thử xem một số tác phẩm tạo hoa nhỏ gọn dễ thương sau đây. Trong số đó là những thứ bạn có thể tự làm hoặc trang trí cho mình. Không tệ cho màn hình bàn cà phê!

1. Chậu hoa tối giản từ nút chaiBạn phải biết nút chai màu nâu với hình dạng của một ống nhỏ được sử dụng để bao gồm chai rượu vang. Nếu bạn có nút chai này, đừng vội vàng đi vì nó có thể được sử dụng như một lọ hoa nhỏ gọn như thế này. Chỉ cần cắt giữa bằng cách sử dụng một mũi khoan hoặc dao sau đó điền nó với đất và hạt giống hoa.

2. Chậu hoa tối giản có thêm renChậu hoa tối giản từ đất sét này là chậu phổ biến nhất. Sự xuất hiện đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng trang trí nó hơn. Ví dụ, sử dụng vải ren trắng. Bạn chỉ cần cắt theo kích thước của lọ hoa nhỏ gọn này, sau đó dán phần cuối của vải ren. Đẹp huh?

3. siêu dễ thương tối giản chậu hoaThoạt nhìn, cái chậu hoa tối giản này giống như một cái nồi trang trí bằng barbie vì nó rất dễ thương hoặc rất nhỏ. Mặc dù chậu hoa tối giản này được làm đầy với thực vật bản địa. Bạn có thể đặt nồi này trên bàn học hoặc trên cạnh cửa sổ. Nó chỉ là bạn phải di chuyển nhà máy đến một nồi lớn hơn sau này bởi vì họ sẽ phát triển lớn hơn.

4. Chậu hoa tối giản từ flannelDuy trì hoặc chăm sóc cho một nhà máy trong một lọ hoa tối giản từ flannel có thể âm thanh lạ nhưng thật và đáng yêu! Đối với những người bạn thích may vá và chơi với vải, hãy thử làm một cái hộp dưới dạng đầu thú từ tấm vải dày.Bởi vì bản chất của flannel hấp thụ nước, loại cây thích hợp để đặt ở đây là một cây xương rồng nhỏ. Bạn không cần phải tưới nước và làm cho lọ hoa dễ thương, nhỏ gọn này. Chỉ thỉnh thoảng phun nước.

5. Chậu hoa tối giản từ bóng đènBao giờ nghe nói về hồ cạn? Đó là cách cây được sắp xếp trong một bình thủy tinh. Vâng, nếu bạn có một bóng đèn được sử dụng thử tạo của riêng bạn và làm cho một hồ cạn. Thông thường các nhà máy được sử dụng là cây xương rồng hoặc cây xanh nhỏ khác. Bạn có thể thêm đá hoặc cát làm chất độn gốc. Sau đó treo một bóng đèn đã được chuyển đổi thành một chậu hoa nhỏ gọn bằng cách sử dụng một sợi dây gai dầu hoặc băng.

6. Chậu hoa tối giản trong mưaNhững công cụ nào bạn thường sử dụng cho các nhà máy nước? Nó có sử dụng cái máng hay vòi không? Phương pháp này quá bình thường. Cố gắng đổ nước bằng cách sử dụng nước mưa nhân tạo giống như nước trong chậu hoa nhỏ gọn dễ thương bên dưới. Bạn chỉ cần đổ nước vào những đám mây và sau đó nước mưa sẽ làm ướt cây của bạn.

Vì vậy, 6 sáng tạo lọ hoa nhỏ gọn dễ thương cho những người đam mê thực vật. Chúng tôi đảm bảo rằng chậu hoa của bạn sẽ không còn nhìn chính thống nữa. Bạn cũng có thể tạo ra những chậu hoa nhỏ gọn như một món quà sinh nhật cho những người bạn thích trồng cây. Đảm bảo họ sẽ thực sự thích và đánh giá cao món quà của bạn. Chúc may mắn!
 

Facebook Comment