6 ý tưởng cho một phòng làm việc tối giản, làm việc tập trung hơn! | Diễn đàn đồ gỗ

6 ý tưởng cho một phòng làm việc tối giản, làm việc tập trung hơn!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Một yếu tố có thể cải thiện chất lượng công việc là chính nơi làm việc. Khác nhau, từ đồng nghiệp đến nội thất của không gian làm việc. Hiện tại công việc không chỉ phải được thực hiện trong văn phòng, mà còn ở nhà. Do đó Kania sẽ cung cấp một số ý tưởng không gian làm việc tối giản cho cả văn phòng và gia đình để bạn có thể tập trung hơn!
1. Không gian làm việc tối thiểu cho một nhóm

Không gian làm việc tối giản này phù hợp để sử dụng với nhóm. Bên trong là một bảng dài đặt ở giữa và cả hai bên có thể được sử dụng bởi tất cả các thành viên trong nhóm. Ở trên cùng có một khung có thể được sử dụng như một khu vực rào cản. Với các vị trí mặt đối mặt, tất cả các thành viên trong nhóm có thể giao tiếp dễ dàng hơn tại nơi làm việc.
Các trang trí phòng được sử dụng có thể là một rack hiển thị màu sắc rực rỡ và một hàng chậu cây nhỏ gần tường. Đừng quên khu vực để thư giãn như một chiếc ghế sofa và đệm đệm đặt trên các cạnh của cửa sổ.
2. Phòng làm việc tối giản với bàn cao

Nếu bạn thường sử dụng bàn ghế có tiêu chuẩn cao cho công việc, lần này hãy thử sử dụng bàn làm việc và ghế cao cho không gian làm việc tối giản. Một bàn làm việc cao như thế này có thể làm cho bàn chân của bạn di chuyển tự do hơn. Bạn có thể sử dụng bên dưới nó để đặt ngăn kéo.
Để làm cho nó trông hoàn hảo, bạn có thể thêm một không gian làm việc tối giản để một không gian làm việc tối giản và một nồi cây xanh tươi mới.
3. Phòng làm việc tối giản gọn gàng và thoải mái

Khi bạn làm việc, bạn chắc chắn sẽ cần rất nhiều thứ như văn phòng phẩm, sách, tiện ích hoặc cáp. Một không gian làm việc lộn xộn và quá nhiều thứ, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc. Vì vậy, bạn cần phải làm cho một không gian làm việc tối giản sắp xếp gọn gàng. Đặt giá sách để đặt các vật phẩm khác nhau ở bên cạnh bàn làm việc. Nếu có thể, hãy chọn giá làm việc và bàn làm việc có màu sắc phù hợp.

Đừng quên chọn một chiếc ghế văn phòng thoải mái để lưng và cổ của bạn không bị đau khi làm việc. Nếu có một cửa sổ trong không gian làm việc tối giản, hãy tận dụng luồng không khí trong lành và ánh sáng mặt trời.
4. Không gian làm việc tối giản cho 2 người
Nhóm làm việc của bạn bao gồm 2 người và cần một bàn làm việc lớn, nhưng kích thước của không gian làm việc tối giản là rất hạn chế? Sau đó, hãy thử một ý tưởng không gian làm việc tối giản cho 2 người trên trang này. Thay vì sắp xếp một bảng mặt đối mặt, bạn nên đặt bàn chống lại bức tường và tạo thành một góc 90 độ.

Bạn có thể treo màn hình máy tính của bạn trên tường để bàn có thể được lấp đầy với các mục hỗ trợ công việc khác. Bằng cách thực hiện các ý tưởng như thế này, Kania đảm bảo một không gian làm việc nhỏ gọn, nhỏ gọn sẽ cảm thấy rộng rãi và thoải mái cho 2 công nhân. Thêm vào đó, bạn có thể đặt kệ và treo tường khác nhau.
5. Phòng làm việc tối giản hướng ra cửa sổ

Có một phòng làm việc tối giản với một bảng hướng ra cửa sổ sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích. Trong số đó là bạn có thể tiết kiệm điện sử dụng vào buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể có được một cái nhìn bên ngoài ngôi nhà để bạn không nhận được quá chán trong khi làm việc.
Những gì bạn cần phải chú ý khi đặt một bảng đối diện với một cửa sổ trong phòng làm việc tối giản này là hướng đi của mặt trời. Nếu cửa sổ hướng thẳng về phía mặt trời sắp tới, bạn nên hoàn tác ý định vì mắt bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi làm việc sau.
6. Không gian làm việc tối giản với chủ đề đơn sắc

Không gian làm việc tối giản giống với chủ đề đơn sắc thường được làm đầy với màu đen và trắng. Bạn cũng có thể áp dụng nó bằng cách sử dụng tủ trưng bày màu trắng, ghế màu đen và bảng trắng. Đối với màn hình và thảm, đảm bảo bạn cũng có màu đen và trắng.
 

Facebook Comment