6 Ý tưởng trang trí đèn trang trí DIY cho trẻ em Kos | Diễn đàn đồ gỗ

6 Ý tưởng trang trí đèn trang trí DIY cho trẻ em Kos

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Có một phòng thẩm mỹ là quyền của một đứa trẻ nhà trọ. Mặc dù họ đồng nghĩa với tài chính tầm thường, nhưng hóa ra các phòng nhà trọ có thể trông rất thẩm mỹ nhờ công việc DIY dễ dàng, rẻ tiền và sống động của Do It Yourself. Một trong những thứ có thể làm là đèn treo trang trí.

Bị cuốn hút bởi ý tưởng DIY treo đèn trang trí phù hợp với các bạn học sinh nội trú? Ở đây, Kania liệt kê nó. Thôi nào, nhìn kìa!

1. Đèn trang trí treo trên giấy bánhboredpanda.com

Bạn phải thường xuyên nhìn thấy khuôn bánh giấy được sử dụng để được hấp bọt biển, bánh bao, và như vậy, phải không? Từ giấy bánh này, bạn có thể làm một trang trí đèn treo trang trí rất đẹp và trông sang trọng.

Mua thiết bị bánh giấy, sau đó đặt giấy lại với nhau bằng keo để tạo thành một quả bóng. Sau đó, đính kèm nó vào đèn bạn muốn trang trí. Màu sắc của đèn trở nên mềm mại hơn và thích hợp cho việc ngủ nhẹ.

2. Đèn trang trí treo từ thìa và dĩa đã qua sử dụngĐể trang trí đèn treo trang trí DIY, bạn phải thu thập các dĩa đã sử dụng. Để thống nhất thìa không gỉ, bạn cần một dây đủ dày. Có hai biến thể có thể được thử.

Đầu tiên, buộc nhiều thìa để tạo thành cánh hoa. Cả hai sắp xếp thìa và dĩa vào một hình vuông. Nếu bạn muốn phòng nội trú của bạn giống như một phòng ngủ công nghiệp, đèn trang trí treo này đáng để thử.

3. đèn trang trí treo từ thìa nhựa và gallonLà một đứa trẻ học nội trú, bạn phải quen thuộc với tên của gallon nước và thìa nhựa. Thu thập hai thành phần, nếu muỗng đã bắt đầu, nhiều người trong số các đèn treo trang trí DIY bắt đầu.

Phá vỡ phần cuối của thìa và sau đó sử dụng keo dán để dán nó xung quanh bề mặt gallon. Sắp xếp gọn gàng để trông giống vảy cá. Sau đó, nhập bóng đèn và treo nó lên trần nhà. Nếu bạn muốn kết quả có nhiều màu sắc hơn, trước tiên hãy vẽ các thìa.

4. đèn trang trí treo từ dưới cùng của một chai nhựaBạn có nhận ra rằng các chai nhựa mà chúng tôi sử dụng thường hóa ra có hình dạng giống như bông hoa? Tất cả những gì bạn cần làm là cắt đáy chai. Nếu bạn đã có hình dạng hoa, đó là thời gian để chuỗi các chuỗi "hoa" bằng cách sử dụng dây. Kết quả tương tự như treo đèn trang trí bằng tinh thể!

5. Đèn trang trí treo bằng mica nhựaMica nhựa là một đối tượng dễ dàng tìm thấy trong máy photocopy, thường được sử dụng như một trang đầu. Mua một số tấm nhựa mica đầy màu sắc, sau đó cắt chúng thành các hình dạng mà bạn muốn như hình tròn hoặc hình tam giác. Sau đó, dùng keo dán tất cả các mảnh lại với nhau thành một bóng đèn treo trang trí.

6. đèn trang trí treo từ renBạn muốn có một đèn chùm cổ điển? Hãy bắt đầu chuẩn bị nguyên liệu và công cụ như vải ren, bóng bay và keo PVC. Đầu tiên, thổi quả bóng theo kích thước mong muốn. Sau đó, dán keo PVC lên bề mặt vải ren. Sau đó, dính vào toàn bộ bề mặt của quả bóng.Để nó qua đêm để keo khô hoàn hảo. Nếu khô, hãy thổi bong bóng bên trong và loại bỏ phần còn lại. Tara! Hãy là một quả bóng ren đã sẵn sàng để được sử dụng để treo đèn trang trí và tạo ra bóng đẹp.

Ý tưởng trang trí DIY để treo đèn trang trí cho nội trú trẻ em ở trên, vật liệu không khó để có được và khá rẻ. Nếu có thời gian rảnh, chúng ta hãy tự treo đèn và trưng bày chúng trong một nhà trọ!
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Facebook Comment