7 Cầu thang bằng gốm của những giấc mơ yêu thích của mẹ | Diễn đàn đồ gỗ

7 Cầu thang bằng gốm của những giấc mơ yêu thích của mẹ

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Cầu thang là một thành phần quan trọng trong nhà bậc thang. Việc lắp đặt cầu thang không thể được thực hiện cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái, chất lượng nội thất và hiệu quả trong nhà.

Một trong đó phải được xem xét trong thiết kế của cầu thang là vật liệu phủ được sử dụng. Có, ghế của cầu thang sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, sự hài hòa với nội thất và ấn tượng bạn muốn làm nổi bật trong nhà.

Như một tài liệu tham khảo, Kania sẽ cung cấp 7 ý tưởng cầu thang bằng gốm để sử dụng làm đồ đạc trong nhà của bạn. Tò mò? Thôi nào, hãy làm theo bài viết này hoàn toàn!

Cầu thang gốm với động cơ dân tộcshopify.com

Nếu bạn muốn nhấn mạnh ấn tượng của một thiết kế cổ điển trong một căn nhà, bạn có thể cài đặt một cầu thang bằng gốm với các họa tiết dân tộc. Một cầu thang bằng gốm này đã sẵn sàng để trở thành trung tâm của điểm trong nơi cư trú của bạn, đặc biệt nếu bạn kết hợp một vài họa tiết khác nhau để thêm một ấn tượng độc đáo. Ví dụ như gạch lát sàn bằng gốm. Không chỉ mang đến cảm giác cổ điển, các họa tiết dân tộc trên cầu thang bằng gốm cũng rất thích hợp cho những ngôi nhà mang những khái niệm truyền thống.

Gốm sứ cầu thang tự nhiên với hỗn hợp gỗĐối với những người bạn của những người muốn kết hợp các yếu tố tự nhiên và hiện đại, bạn có thể phủ cầu thang bằng gỗ của bạn bằng gốm để sự xuất hiện không nhàm chán. Có, bạn có thể sửa đổi cầu thang cổ điển bằng cách cho một lớp gốm hoa văn ở phía dưới để nó sẽ làm nổi bật ấn tượng của hiện tại và hài hòa với nội thất hiện đại được đặt trong nơi cư trú của bạn.

Cầu thang gốm với nhãn dán tùy chỉnhNếu bạn cảm thấy khó khăn khi tìm một cầu thang với các họa tiết phù hợp, bạn có thể đính kèm hình dán tùy chỉnh lên cầu thang của mình với hình ảnh biểu cảm hơn. Như trong ví dụ, cầu thang bằng gốm này có hình dán hươu cao cổ rất phù hợp để kết hợp với vật liệu gỗ trên cầu thang để loại bỏ ấn tượng nhàm chán do thiếu đồ trang trí và đồ nội thất ở bên trong.

Cầu thang bằng đá tự nhiênĐá tự nhiên đã sẵn sàng để tạo ấn tượng về sự sang trọng trong ngôi nhà. Nếu ngân sách của bạn bị giới hạn, bạn có thể sử dụng cầu thang bằng gốm với các họa tiết bằng đá tự nhiên có kích thước gạch lớn để trông giống đá granite hoặc đá cẩm thạch. Không chỉ tiết kiệm hơn, cầu thang bằng gốm với các họa tiết bằng đá tự nhiên cũng rất hiệu quả trong việc lắp đặt và bảo trì hơn là sử dụng đá tự nhiên.

Gốm sứ thang độ xámCầu thang bằng gốm với các họa tiết màu xám rất phổ biến trong những ngày này do việc áp dụng phong cách công nghiệp cao trong các khu dân cư. Nếu bạn muốn áp dụng phong cách này, bạn có thể chọn một cầu thang màu xám để nó trông giống như xi măng hoặc bê tông và kết hợp nó với một lan can cầu thang sắt. Ngoài cầu thang bên trong ngôi nhà, cầu thang thang màu xám cũng rất thích hợp để được đặt trên cầu thang ngoài trời, bạn biết đấy.

Gốm sứ đơn sắc cầu thangNếu bạn muốn thể hiện cảm giác đơn sắc cho căn phòng, bạn có thể kết hợp cầu thang màu đen với sàn và tường màu trắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp các cầu thang bằng gốm với mẫu bàn cờ giữa gạch men màu đen và trắng để tạo ra các kết hợp độc đáo sao cho ấn tượng đơn sắc dày hơn.

Mosaic cầu thang gốm sứMosaic bao gồm các họa tiết cổ điển không được tiêu thụ theo độ tuổi. Không chỉ là một motif hình ảnh của các hộp nhỏ với hình ảnh trừu tượng, bây giờ bạn có thể cài đặt một cầu thang gốm với các họa tiết khảm khác nhau được điều chỉnh theo nội thất của bạn. Ngoài ra, motif này cũng thích hợp để sử dụng trên cầu thang được đặt ngoài trời bởi vì nó không trơn mặc dù nó được tiếp xúc với nước.


Tôi rất vui khi trang trí ngôi nhà này cho chủ nhà, khu vực nhà là một không gian mở rộng với diện tích 39 mét vuông. Chủ sở hữu không muốn để trang trí ảnh hưởng gì khác biệt so với thông thường, vì vậy chúng tôi chuyển nhà thiết kế ý tưởng thiết kế, không gian được chia thành một mảnh danh mục đầu tư, mỗi không gian là tương đối độc lập và dựa vào nhau, giúp tăng cường việc sử dụng không gian, đặc biệt là ca ngợi hiệu quả tổng thể.
thiet-ke-noi-that333.jpg

rất hạnh phúc để trang trí ngôi nhà cho chủ sở hữu. Khu vực nhà là một không gian mở rộng với diện tích 39 mét vuông. Chủ sở hữu không muốn để trang trí ảnh hưởng gì khác biệt so với thông thường, vì vậy chúng tôi chuyển nhà thiết kế ý tưởng thiết kế, không gian được chia thành một mảnh danh mục đầu tư, mỗi không gian là tương đối độc lập và dựa vào nhau, giúp tăng cường việc sử dụng không gian, đặc biệt là ca ngợi hiệu quả tổng thể.

Lối vào

Vẻ ngoài màu cam khiến ngôi nhà trở thành một ngôi nhà ngọt ngào đặc biệt, và những thứ đơn giản trên tường đặc biệt ấm áp và đáng yêu.

thiet-ke-noi-that334.jpg


Phòng học

Lối vào là địa điểm nghiên cứu và phòng khách là phòng duy nhất sau đó. Bởi vì nhu cầu công việc đòi hỏi một địa điểm nghiên cứu, một nghiên cứu được thiết kế ở góc

thiet-ke-noi-that335.jpg


Các tủ bàn là đơn giản và khí quyển, và phòng khách và khu vực học tập được kết nối liền mạch và tỷ lệ sử dụng không gian được cải thiện rất nhiều.

thiet-ke-noi-that336.jpg


Có rất nhiều sách trong tủ nghiên cứu, rất phù hợp để lưu trữ, được trang trí đơn giản với một số cây xanh.Phòng khách

Phòng khách là một thiết kế nhỏ và tinh tế với đệm ghế sofa và bàn cà phê với tủ TV ở phía sau.


Không có TV nào được cài đặt, nhưng tôi không sử dụng nó trong thời gian chính, có điện thoại di động và máy tính.Khung hình trên tường được trang trí một chút, làm cho nó trông đặc biệt hơn ở nhà, nhưng nó cũng cho thấy bầu không khí gia đình.Giá lưu trữ nhà bếp đơn giản và nhỏ gọn cũng cho thấy rằng chủ sở hữu là một người gọn gàng và sạch sẽ.Phòng ngủ

Sơn tường xanh trên tường, mọi người tràn đầy năng lượng mỗi ngày, tràn đầy sức sống. Nó cũng là tốt để cài đặt TV trong phòng và đôi khi thư giãn.Giường thoải mái với bàn cạnh giường ngủ cũng được trang trí đẹp mắt. Đặt đèn retro, tủ nhỏ và các tiện ích khácPhòng tắm

Các bức tường gạch trong phòng tắm đã chọn Mark series, nhỏ và tinh tế. Cây xanh cũng được đặt bên trong, sau khi tất cả, phong cách mục vụ không phải là một trò đùa.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment