7 lý do tại sao bạn nên xem xét Melamine | Diễn đàn đồ gỗ

7 lý do tại sao bạn nên xem xét Melamine

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Một trong những vật liệu xây dựng hoặc vật liệu nội thất phổ biến nhất là ván ép. Triplex được làm bằng gỗ và melamine. Bạn phải thường xuyên nghe nói về gỗ dán, nhưng những gì về melamine triplex?

Gỗ dán Melamine là một loại vật liệu thường được sử dụng trong đồ nội thất gia đình như tủ, ngăn kéo và một số bộ bếp. Gỗ dán Melamine là loại ván ép có sử dụng polyester và melamine. Các tiêu chuẩn độ dày của bộ ba này là 2 mm, 3 mm và 9 mm.

Có nhiều lý do có thể khiến bạn cân nhắc và sử dụng gỗ dán melamine cho nhu cầu nội thất gia đình. Đây là một số trong số họ!

1. Giá của melamine triplex là khá phải chăngVới những lợi thế khác nhau sở hữu bởi gỗ dán melamine, giá vẫn còn khá phải chăng và không quá đắt so với các loại ván ép khác. Phạm vi giá là 66 nghìn đến 250 nghìn rupiah tùy thuộc vào kích thước và độ dày.

2. Gỗ dán Melamine có bề mặt nhẵnKhi nhìn từ tính chất vật lý của nó, gỗ dán melamine có lớp bề mặt nhẵn và trơn và khác với ván ép gỗ thô và có chất xơ. Do bề mặt nhẵn, ván ép melamine dễ lau chùi hơn khi tiếp xúc với vết bẩn.

Bạn có thể lau nó bằng cách sử dụng hàng dệt may nhà bếp ướt mà không đáng lo ngại về các tấm gỗ ẩm ướt và dễ dàng giòn. Ván ép này thích hợp để đặt trong nhà bếp dễ bị bẩn.

3. Melamine triplex màu là khá bềnBề mặt trơn láng sở hữu bởi melamine triplex cũng làm cho quá trình hoàn thiện dễ dàng hơn. Màu sẽ trông rất gọn gàng vì không có khoang sơn. Kết quả là, màu sắc của gỗ dán melamine có thể kéo dài đến nhiều năm.

4. Quá trình sử dụng gỗ dán melamine không phức tạpKhi sử dụng ván ép gỗ thông thường, bạn phải trét và chà nhám bề mặt và cạnh trước. Điều này có xu hướng lãng phí thời gian và năng lượng. Đó là khác nhau với việc sử dụng gỗ dán melamine mà không phải là phức tạp bởi vì nó không cần phải được caulking hoặc chà nhám nó một lần nữa.

5. Gỗ dán Melamine không dễ bị phong hóaSo với gỗ dán kháng, melamine triplex sẽ không dễ bị phân rã. Điều này là nhờ vào quá trình sản xuất sử dụng gỗ dán và sau đó được phủ melamine. Sâu răng và sợi gỗ được đóng chặt để mối khó xâm nhập, thậm chí những thay đổi thời tiết sẽ không có tác động lớn đến gỗ dán melamine.

6. Melamine ván ép có sẵn trong các màu sắc khác nhauGỗ ván ép chỉ có một màu, màu sắc của chính gỗ. Thật hiếm khi có ai che phủ nó bằng sơn nữa vì kết quả không tốt (rỗng). Melamine ván ép có sẵn trong một loạt các màu sắc như trắng, ánh sáng màu xanh lá cây, ánh sáng màu xanh, kem và màu hồng. Với rất nhiều lựa chọn màu sắc, bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình.

7. Melamine ván ép cũng là đa chức năngThông thường gỗ dán melamine được sử dụng như một tấm bìa bên trong hoặc sau của tủ và ngăn kéo. Bề mặt nhẵn của nó cũng có thể được sử dụng như một tấm bảng trắng dọc theo tường. Nếu có con nhỏ ở nhà, chúng có thể vẽ và tạo ra ở đây. Cha mẹ cũng không cần phải lo lắng rằng ngôi nhà sẽ trở nên bẩn vì gỗ dán melamine dễ lau chùi.

Rõ ràng có nhiều lý do để xem xét sử dụng gỗ dán melamine ở nhà, huh. Bạn quan tâm đến việc sử dụng melamine triplex?
 

Facebook Comment