7 Thiết kế sân hiên kiểu Ma-rốc là niềm vui cho các cuộc tụ họp gia đình trong Lebaran! | Diễn đàn đồ gỗ

7 Thiết kế sân hiên kiểu Ma-rốc là niềm vui cho các cuộc tụ họp gia đình trong Lebaran!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Trong bầu không khí chào đón Eid, bạn nên chuẩn bị cho ngôi nhà của mình trông thật đẹp và đẹp hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng phải đảm bảo mọi khu vực trong nhà của bạn, đặc biệt là phòng khách, có thể hoạt động tối ưu khi giải trí hàng xóm, người thân và người thân đến thăm.
Một khu vực khác với phòng khách có thể được sử dụng để giải trí cho khách là khu vực sân hiên. Khu vực sân hiên là một không gian mở cũng thú vị hơn để sử dụng để thư giãn và tụ tập với gia đình và anh em. Vấn đề là, loại thiết kế sân thượng nào là phù hợp và phù hợp với tình hình Lebaran?
7 biến thể của thiết kế sân thượng kiểu Ma-rốc này có thể là nguồn cảm hứng để bạn tổ chức và trang trí sân hiên để chào đón Hari Raya! Thôi nào, hãy nhìn vào nguồn cảm hứng!
1. Thiết kế sân thượng kiểu Ma-rốc với các sắc thái điện đẹp

Phong cách thiết kế Ma-rốc được biết đến với việc sử dụng màu đậm cùng với sự hiện diện của các họa tiết dân tộc. Trên sân hiên xanh nổi bật này, màu sắc tươi mới đến từ các loại cây và ghế được kết hợp với các bảng gốm hoa có hoa văn cũng có màu sắc phù hợp với những màu sắc này. Sự kết hợp của các yếu tố này dẫn đến màn hình điện trên sân hiên.

Không chỉ vậy, sân thượng này cũng được bố trí trong một thành phần của vị trí đồ nội thất tốt. Đặt cây cảnh ở mặt trước của sân thượng cho phép khách đến thăm để thưởng thức vẻ đẹp và vẻ đẹp của khu vực sân thượng. Sự gurgling nước từ đài phun nước mini cũng làm tăng thêm cảm giác tự nhiên của khu vực sân thượng.
2. Sân sau có chức năng như một phòng ăn ngoài trời

Sự kiện thu thập thường đi kèm với một bữa ăn. Khi các phòng ăn trong nhà cảm thấy quá nhỏ để chứa những khách muốn ăn ketupat của bạn và bạn có một mái hiên khá rộng rãi, bạn có thể biến nó thành một khu vực ăn uống ngoài trời. Ở phía bên kia của sân hiên vẫn có thể được sử dụng như một khu vực thư giãn. Cung cấp cho một liên lạc của đồ trang trí điển hình Ma-rốc như đèn lồng đèn và đệm dân tộc.
3. Phóng to góc của sân thượng nhỏ với ghế băng lưu trữ hình chữ L

Nếu bạn có một sân nhà nhỏ, bạn vẫn có thể tối đa hóa chức năng của nó bằng cách lắp đặt một chiếc ghế dài hình chữ L, như sân hiên vui vẻ này.
Màu vàng trên băng ghế dự bị, gối hoa văn và ném tạo ra sự tương phản với những bức tường trắng có điểm nhấn Ma-rốc. Việc sử dụng băng ghế dự bị lưu trữ hoặc băng ghế dự trữ cũng rất thích hợp, đồ nội thất đa chức năng này bạn có thể sử dụng để lưu trữ bánh Lebaran, sau khi tất cả.

4. Bầu không khí quen thuộc với thảm của bộ lạc trên hiên sau

Có một nguồn cảm hứng khác cho bạn có mái hiên rộng. Bạn có thể biến sân hiên thành một khu vực dã ngoại gia đình lớn bằng cách giữ thảm hoa văn bộ lạc. Ngoài ra, du khách cũng có thể đặt ghế gỗ và sàn pilow đệm để tạo thêm sự thoải mái khi tụ tập trong khu vực sân hiên. Cũng chuẩn bị bàn để cung cấp thức ăn Lebaran điển hình.

Ngoài ra, những chiếc đèn hình vòm cũng có thể là ánh sáng đi kèm khi một buổi họp mặt gia đình diễn ra cho đến khi màn đêm buông xuống. Phong cách thiết kế Ma-rốc là đúng để được áp dụng trong một không gian mở. Các họa tiết dân tộc và màu sắc nổi bật trông hấp dẫn hơn khi trộn lẫn với các yếu tố tự nhiên.
5. Một phòng khách ấm cúng trên hiên nhà của ngôi nhà

Đối với những người không có mái hiên phía sau, bạn không cần phải lo lắng vì bên cạnh cổng sau, bạn có thể phóng to khu vực hiên trước của ngôi nhà. Khu vực này có thể được sử dụng như một phòng khách cũng như một phòng nghỉ cho những người thân đến từ bên ngoài thành phố và muốn đến thăm nhà bạn lâu hơn.

Chìa khóa là trong sự sắp xếp. Bạn có thể thêm thảm, pouf, hoặc phân nếu sân hiên đã có hai cặp gạch. Một biến thể khác là tạo ra một bầu không khí yên tĩnh như ở vùng nông thôn với đồ nội thất độc đáo, cụ thể là những chiếc cũi trắng với chiếc áo đan len này.
6. Thiết kế sân thượng tối giản với gốm sứ Ma-rốc điển hình

Nếu bạn không thích đồ trang trí và đồ trang trí quá đông đúc nhưng mặt khác bạn vẫn muốn mang một cảm giác Ma-rốc điển hình, bạn có thể sao chép thiết kế sân thượng này.
Thiết kế sân thượng này được cố tình làm tối giản bằng cách đặt đồ trang trí Ma-rốc chỉ trên sàn nhà bằng gốm và ánh sáng mà thôi. Mặc dù vậy, bầu không khí của sân thượng thực sự cảm thấy giản dị và ấm áp hơn, phù hợp với những người bạn muốn có một cuộc tụ tập gia đình thân mật hơn.
7. Sân hiên theo phong cách Ma-rốc được che bóng hơn bởi tán cây

Để các cuộc họp mặt gia đình trên sân thượng của ngôi nhà không bị quấy rầy bởi sức nóng của mặt trời, khu vực sân thượng nên được bảo vệ bởi một tán cây. Thiết kế sân hiên kiểu Ma-rốc này làm cho mái vòm màu trắng trở thành một trong những yếu tố chính. Màu trắng sau đó được áp dụng cho ghế sofa và bàn cà phê hoặc bàn cà phê từ song mây, làm cho dấu ấn của bộ lạc từ thảm xuất hiện nổi bật để làm sống động bầu không khí.
Đó là nguồn cảm hứng thứ bảy về thiết kế sân thượng theo phong cách Ma-rốc mà bạn có thể cố gắng làm sống động những khoảnh khắc của sự kết hợp vào ngày Lebaran Day sau đó.
 

Facebook Comment