7 thủ thuật bí mật để sắp xếp phòng ngủ trông luôn gọn gàng | Diễn đàn đồ gỗ

7 thủ thuật bí mật để sắp xếp phòng ngủ trông luôn gọn gàng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Ai không muốn căn phòng luôn trông gọn gàng? Nó phải được tưởng tượng như thế nào thoải mái là để nghỉ ngơi trong phòng ngủ được sạch sẽ và miễn phí của các mặt hàng rải rác. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng đây chỉ là một điều ước không thể thực hiện được. Ấn tượng hoàn hảo gọn gàng có thể thu được bằng cách làm chiến thuật sáng tạo khi sắp xếp phòng ngủ.Đối với những người bạn có phòng có diện tích hạn chế, không cần phải nản chí. Khu vực nhỏ làm cho quá trình sắp xếp phòng ngủ dễ dàng hơn. Chỉ cần một vài thủ thuật đặc biệt trong sự sắp xếp.

Các thủ thuật để sắp xếp một phòng ngủ mà bạn có thể áp dụng để phòng của bạn luôn trông gọn gàng và hoàn hảo là gì? Hãy xem bài viết sau!

Áp dụng một khái niệm tối giảnÁp dụng các khái niệm về chủ nghĩa tối giản không có nghĩa là sắp xếp phòng ngủ theo phong cách thiết kế tối giản, nhưng chỉ đơn giản là đặt đồ nội thất thiết yếu cho phòng ngủ. Hãy thử phân loại đồ nội thất bạn thực sự cần khi sắp xếp phòng ngủ.

Nếu có đồ nội thất không cần thiết, đừng ngần ngại chuyển nó sang phòng khác. Bằng cách đó, sẽ có nhiều không gian hơn trong phòng ngủ của bạn và làm cho nó trông gọn gàng hơn.

Điều chỉnh theo nhu cầu cá nhânCác khái niệm tối giản cũng có thể khác nhau cho mỗi người. Ngoài giường và tủ, một số bạn có thể cảm thấy phòng ngủ không hoạt động tối ưu nếu không có bàn học hoặc giá lưu trữ thực tế, có thể một số bạn cảm thấy rằng hai đồ nội thất không cần thiết.

Về bản chất, điều chỉnh lựa chọn đồ nội thất theo nhu cầu của bạn với tư cách là chủ sở hữu phòng. Nếu bạn muốn đặt thêm đồ nội thất khi sắp xếp phòng ngủ của mình, hãy sử dụng đồ nội thất có chức năng lưu trữ để có thể thêm dung lượng lưu trữ trong phòng ngủ.

Sử dụng ngăn kéo làm bảng phụCác bảng phụ có thể không phải là đồ nội thất thiết yếu cho phòng ngủ, nhưng đôi khi chức năng của các bảng phụ hoặc bảng phụ rất hữu ích cho việc đặt các vật dụng nhỏ thường được sử dụng. Chức năng của nó như là lưu trữ có thể không được như vậy tối đa vì kích thước nhỏ của nó.

Tuy nhiên, có một chiến thuật đơn giản có thể được áp dụng khi sắp xếp phòng ngủ. Bằng cách đặt ngăn kéo hoặc ngăn ngăn kéo ngay sát cạnh giường, ngăn ngăn kéo có thể chứa vai trò của bảng phụ trong khi hoạt động như một bộ nhớ bổ sung tối đa.

Gắn móc treo quần áo dưới kệTrong việc sắp xếp phòng ngủ để làm cho nó trông luôn gọn gàng, có một nhu cầu đó là rất khó để tránh, cụ thể là sự cần thiết cho không gian lưu trữ bổ sung. Ngưỡng là mục phù hợp để sử dụng chức năng tường làm không gian lưu trữ. Để tối đa hóa chức năng của nó, hãy gắn móc treo quần áo dưới các giá treo trên tường.

Pegboard cho nhiều giải pháp lưu trữNgoài việc lắp đặt móc, tối đa hóa phần tường cũng có thể được thực hiện bằng cách lắp đặt tấm bảng. Bảng gỗ đa chức năng này có thể được sử dụng như giá sách, móc treo quần áo và bảng điều khiển tâm trạng.

Pegboards thường được làm từ multiplex (ván ép) để nó có sức đề kháng cao. Vì chức năng lưu trữ hiệu quả của nó, việc bố trí phòng ngủ trở nên hiệu quả hơn với bảng gỗ hấp dẫn này.

Tối đa hóa chức năng của đáy giườngKhông chỉ trong khu vực của bức tường, sàn nhà cũng có thể là một không gian được sử dụng như một kho lưu trữ bổ sung trong việc sắp xếp phòng ngủ. Việc cố gắng sắp xếp một phòng ngủ, điều này không có nghĩa là bạn phải mua một tấm nệm có khu vực lưu trữ ở phía dưới. Giường cũng có chức năng như lưu trữ có thể thu được bằng cách đặt một kệ mở ở dưới cùng của giường.

Siêng năng dọn dẹp phòngBạn đã thực hiện các thủ thuật sắp xếp phòng ngủ ở trên tốt, đồ nội thất đã được sắp xếp đẹp mắt, và các vật dụng đã được cất giữ gọn gàng tại chỗ.

Không có vấn đề làm thế nào một cách cẩn thận và gọn gàng cách sắp xếp phòng ngủ của bạn, phòng sẽ sớm được trong một cuộc chiến một lần nữa nếu bạn không siêng năng trong việc làm sạch nó. Chỉ cần cung cấp mười lăm phút để làm sạch mỗi ngày, phòng của bạn sẽ luôn trông gọn gàng và sạch sẽ.
 

Facebook Comment