7 trang trí tường bạn không bao giờ tưởng tượng trước | Diễn đàn đồ gỗ

7 trang trí tường bạn không bao giờ tưởng tượng trước

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Có nhiều cách bạn có thể làm để trang trí ngôi nhà, một trong số đó là sử dụng khu vực tường. Với việc trang trí tường, bầu không khí trong khu vực nhà không chỉ trông sống động hơn, nếu vị trí trang trí tường đúng cách có thể tạo ra hiệu ứng hình ảnh của không gian sao cho các phòng có mái thấp trông cao hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có một khung hình và / hoặc bức tranh có thể được sử dụng như một trang trí tường, bạn là sai. Với một chút sáng tạo, khu vực tường có thể là một phương tiện để bạn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng những thứ xung quanh bạn. Những vật dụng nào có thể được tạo ra như những đồ trang trí trên tường? Ở đây Kania đã tóm tắt nó cho bạn.

1. Trang trí tường từ ClipboardBạn muốn có một phòng trưng bày ở nhà, nhưng không muốn phải chịu chi phí quá cao? Việc sử dụng figura như một phương tiện để hiển thị hình ảnh là trong thực tế, đủ để thoát khỏi túi. Đặc biệt với những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật, như một sản phẩm nghệ thuật, tất nhiên giá cả không hề rẻ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một phòng trưng bày nghệ thuật mà không có hai mục này. Hãy thử sử dụng các phương tiện khác, đơn giản hơn, chẳng hạn như clipboards.

2. Tác phẩm nghệ thuật từ Hình nềnNếu bạn có giấy dán tường còn sót lại hoặc che phủ tường không sử dụng, bạn không nên vứt nó đi trước. Như một trang trí tường, hình nền cũng có thể biến thành các loại trang trí tường khác. Đặt hình nền này trên một hình thù và đặt nó ở giữa phòng, tác phẩm nghệ thuật từ hình nền đã sẵn sàng để trở thành tâm điểm của căn phòng đã đánh cắp sự chú ý. Để hình nền xuất hiện như một tác phẩm nghệ thuật, hãy đặt hình nền trên khung ảnh mở rộng hình dạng của nó.

3. Các ấn tượng cổ trên tường từ các trang sách lỗi thờiCác vật dụng không sử dụng khác - chẳng hạn như tiểu thuyết được sử dụng - cũng có thể được tạo thành trang trí trên tường. Các mảnh giấy có thể được sắp xếp và dán vào tường. Kết cấu giấy lỗi thời có thể tạo ra một nét cổ điển đặc biệt khi được cài đặt như một điểm nhấn trang trí trên giường. Trang trí tường này phù hợp để sử dụng trong các phòng mang thiết kế cổ điển.

4. Nghệ thuật treo tường từ bìa sách độc đáoNgoài việc sử dụng trang sách không còn được sử dụng, việc hiển thị bìa sách duy nhất trên khung cũng có thể là trang trí tường hấp dẫn. Đặt nó trên tường cũng cần chú ý. Khoảng cách từ sàn đến tường có thể là điểm tựa để bắt đầu lắp ráp sự sắp xếp các ảnh ghép khung ảnh có chứa bìa sách này. Nếu các khung này sẽ được cài đặt trên một bức tường trống, khoảng cách lý tưởng là 150 cm so với sàn nhà.

5. Tấm dân tộc nghệ thuậtKhi trang trí các bức tường, nó không giới hạn một hoặc hai loại trang trí tường, sử dụng các loại trang trí tường có thể tạo ra một sự xuất hiện trang trí tối đa. Như trong phòng theo chủ đề dân tộc này, từ các tấm, makrame và khung ảnh được ghép lại thành các vật treo tường gọn gàng. Để được lắp ráp trong một bố cục cân bằng, trước tiên hãy tạo một mẫu ở dạng sơ đồ dự thảo.

6. Handkerchief CollageCó một số góc trong nhà được sử dụng cụ thể như góc trang trí, nơi trang trí tường pha trộn hài hòa với bảng điều khiển và bình hoa. Nếu bạn đang bối rối như những gì loại trang trí tường được sử dụng cho góc trang trí này, trang trí tường của chiếc khăn tay này cắt dán có thể là một bổ sung để làm cho góc trang trí năng động hơn. Để đặt, cho khoảng cách lên đến 30 cm từ bảng điều khiển khi sắp xếp theo chiều dọc.

7. Tapestry như một đầu giườngThảm trang trí không phải lúc nào cũng phải trải dài trên sàn nhà. Bằng cách kéo dài nó trên giường, nó chỉ ra rằng thảm có thể thêm một loạt các kết cấu để phòng ngủ của bạn, đặc biệt là khi bạn sử dụng một chiếc giường với bạn cùng phòng hoặc người thân. Tấm thảm đầu giường hoặc tấm thảm Mandala có thể được sử dụng để chia khu vực cá nhân của bạn.

Một điều bạn phải chú ý trong việc cài đặt trang trí tường, đảm bảo trang trí tường được cài đặt trong một căn phòng có đủ khả năng hiển thị, ít nhất nó có thể được nhìn thấy trong vòng khoảng cách 2 mét.
 

Facebook Comment