8 Cảm hứng cho thiết kế ngôi nhà mơ ước với gạch tiếp xúc | Diễn đàn đồ gỗ

8 Cảm hứng cho thiết kế ngôi nhà mơ ước với gạch tiếp xúc

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Những ngôi nhà với tường gạch lộ thiên ngày càng phổ biến với các gia đình trẻ vì ấn tượng ấm áp và độc đáo của họ. Màu sắc của bức tường gạch tiếp xúc không phải lúc nào cũng có màu đỏ gạch, có thể có màu trắng, đen, và có thể được điều chỉnh theo từng kiểu nhà như mộc mạc, Scandinavia, thậm chí hiện đại.

Quan tâm đến việc làm đẹp ngôi nhà của bạn với những bức tường gạch lộ ra ngoài? Hãy xem một số nguồn cảm hứng từ Kania sau đây!
1. Tường gạch lộ ra có hốc để bảo quản

Tường gạch tiếp xúc cũng có thể được sử dụng như một rào cản thích hợp được sử dụng như một khu vực lưu trữ cho bộ đồ ăn trong phòng ăn. Sự xuất hiện làm cho phòng ăn hiện đại này trông sang trọng, thậm chí gợi nhớ đến những căn nhà cũ của những ngôi nhà châu Âu và La Mã.
2. Gạch tiếp xúc như một điểm nhấn trong nhà bếp

Đối với một số người, bức tường gạch lộ ra ngoài sẽ khiến ngôi nhà trông tồi tàn. Để không nhìn tồi tàn, bạn có thể làm thủ thuật trình bày viên gạch lộ ra ngoài này trong một khu vực tường. Ví dụ, một nhà bếp cổ điển đơn giản có sử dụng các bức tường gạch tiếp xúc ở một bên, sau đó lưu nó với các kệ bộ đồ ăn mở. Ghép nối nó với một bộ bếp màu trắng để làm cho nó trông sáng hơn.
3. Gạch tiếp xúc màu kem cho một phòng gia đình nhỏ

Một căn phòng có kích thước nhỏ nên sử dụng màu sơn phòng khách tươi sáng để tạo ảo ảnh cho một căn phòng lớn hơn. Nếu bạn muốn sử dụng các bức tường gạch lộ ra ngoài, hãy sơn chúng bằng các màu sáng như màu be. Mặc dù sáng, màu kem này vẫn làm cho phòng gia đình cảm thấy thoải mái và ấm áp. Cảm hứng gạch tiếp xúc này phù hợp cho các mô hình nhà cổ điển hoặc cổ điển.

4. Gạch tiếp xúc kết hợp với bê tông

Tường gạch lộ ra ngoài cũng có thể xuất hiện nội thất nam tính hoặc công nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách chèn gạch tiếp xúc với các bức tường bê tông. Ấn tượng ấm áp và lạnh lẽo gặp trong một căn phòng sẽ tạo nên sự độc đáo riêng của nó.
5. Gạch tiếp xúc màu đen cho một cái nhìn thanh lịch

Tường gạch lộ ra cũng có thể trông thanh lịch nếu có màu đen như thế này. Kết hợp với một loạt các đồ nội thất làm bằng vật liệu sáng bóng như thủy tinh hoặc sắt để làm cho nó trông hoàn hảo hơn. Bức tường gạch lộ ra ngoài màu đen này thích hợp cho nội thất theo phong cách tối giản, công nghiệp và hiện đại.
6. Gạch trắng lộ ra

Màu trắng thể hiện ấn tượng sạch sẽ và thoáng mát. Tương tự như vậy với bức tường gạch tiếp xúc được sơn màu trắng. Ấn tượng ấm áp sẽ được bổ sung bởi một ấn tượng rõ ràng và thoáng mát.
Bức tường gạch tiếp xúc này sẽ là hoàn hảo cho ngôi nhà phong cách nội thất Scandinavia của bạn. Đối với đồ trang trí, chọn một vài khung ảnh đơn giản và cây xanh nhỏ đến vừa trong chậu để ngôi nhà trông sống động và tươi mới hơn.
7. Một miếng gạch lộ ra trên tường xi măng

Bạn muốn có một cái nhìn sang trọng hoặc mộc mạc tồi tàn của ngôi nhà? Cố gắng để trình bày một bức tường gạch tiếp xúc trong một phần ba hoặc một phần tư của bức tường xi măng. Kết hợp với sàn gỗ, kết quả sẽ được tối đa!
8. Gạch tiếp xúc với màu tự nhiên cho phòng gia đình

Một phòng khách bên trong phải có ấn tượng ấm áp, đồng ý? Do đó, bức tường gạch lộ ra là phù hợp để được áp dụng trong phòng. Để kịch tính hơn, bạn có thể thêm ánh sáng gián tiếp vào các bức tường gạch lộ ra ngoài. Cũng sử dụng đồ nội thất với màu sắc phù hợp.

Đó là 8 nguồn cảm hứng cho thiết kế nhà với gạch lộ ra ngoài. Dù bạn chọn kiểu dáng nào, hãy chắc chắn phủ lên lớp gạch bằng lớp phủ chống nấm để bạn có thể sống sót trong thời tiết ẩm ướt luôn trông quyến rũ. Chúc mừng trang trí ngôi nhà của bạn!
 

Facebook Comment