8 Cảm hứng về giá sách tối giản cho phòng khách thời trang | Diễn đàn đồ gỗ

8 Cảm hứng về giá sách tối giản cho phòng khách thời trang

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Mỗi nhà ở phải có một kệ để lưu trữ các vật phẩm hoặc trưng bày một bộ sưu tập. Phong cách rack thường được điều chỉnh theo phong cách của căn phòng. Đối với các phòng theo phong cách truyền thống, kệ sẽ được làm bằng gỗ. Trong khi phòng theo phong cách tối giản sẽ được hoàn hảo nếu nó được trang bị với một kệ tối giản.

Đối với những người bạn của những người vẫn còn bối rối về việc lựa chọn một kệ tối giản, hãy thử nhìn vào một số nguồn cảm hứng sau đây!

1. kệ tối giản cũng như phân vùngĐối với phòng khách tiếp giáp trực tiếp với các phòng khác, bạn cần sử dụng giá sách tối giản có thể hoạt động như một vách ngăn phòng. Nó không cần phải lớn, mà là đủ quan trọng để hạn chế khu vực và cung cấp một chút riêng tư. Ví dụ, giống như một kệ tối giản mở ra trên cả hai mặt như hình trên.

2. kệ tối giản là tất cả các màu trắngKệ sách trắng tối giản này phù hợp để được đặt trong phòng khách tối giản cũng bị chi phối bởi màu trắng. Ấn tượng rất sạch sẽ, rộng rãi và đơn giản. Hình dạng không lạ. Chỉ có các ngăn kéo bổ sung ở phía dưới.

3. kệ tối giản floatKệ tối giản này phù hợp với phòng khách tối giản với không gian hạn chế. Với giá đỡ nổi này, bạn có thể đặt rất nhiều thứ mà không phải lo lắng phần dưới của bức tường cảm thấy đầy. Ngay cả những người đi ngang qua sẽ không bị chặn bởi các kệ. Chỉ cần chắc chắn rằng kệ tối giản này được lắp đặt đúng cách trên tường để không làm rơi và làm tổn thương người cư ngụ trong nhà.

4. đầu hươu có hình dạng nhỏ gọnĐặt đầu của một người trong nhà nghe có vẻ khủng khiếp. Thay vào đó, bạn có thể cài đặt một kệ hình chữ nhật nhỏ hình học như thế này. Kết quả thậm chí còn đẹp hơn và độc đáo hơn. Nếu bạn không thích những chiếc kệ hình hươu, trên thị trường cũng có nhiều cái có hình dáng như những con vật khác như gấu hoặc hổ.5. kệ tối giản với công suất tối đaĐối với những người bạn có nhiều mặt hàng trưng bày, bắt buộc phải sử dụng một kệ tối giản được xây dựng từ trần nhà xuống sàn như thế này. Biểu mẫu đơn giản nhưng có thể chứa tất cả các mục bạn muốn hiển thị. Các phòng khách cũng trở nên neater và lòng mắt.6. Kệ tối giản cho góc phòngVâng, kệ tối giản này cũng thích hợp cho một phòng khách nhỏ vì nó có thể được đặt ở góc phòng. Kích thước là nhỏ nhưng cao và các mặt hàng được đặt ở đây có thể được nhìn thấy từ 2 hướng khác nhau. Kệ đơn giản và tối giản này sẽ trông đẹp nếu bạn thông minh để chọn màn hình.

7. kệ tối giản giống như cầu thangThoạt nhìn, kệ tối giản này trông giống như một cầu thang treo tường. Các vật liệu được sử dụng để làm cho kệ tối giản cũng rất đơn giản, cụ thể là bảng gỗ và cột sắt để hỗ trợ. Mặc dù một số chỉ chứa một vài mặt hàng, kệ này vẫn trông rất phong cách.

8. Kệ tối thiểu phân nhánhCác cảm hứng giá tối giản cuối cùng là một rack với các mô hình phân nhánh. Hình dạng kệ tối giản này nhắc nhở chúng ta về hình dạng của một sơ đồ. Kệ này phù hợp cho những người bạn thích phân loại các mặt hàng theo danh mục. Ví dụ: đối với các sách được nhóm theo màu hoặc thể loại.

cảm hứng thứ tám từ kệ nhỏ gọn trước đó, tôi hy vọng bạn có thể chỉ định một kệ nhỏ gọn phù hợp với từng phòng khách. Mặc dù hình dạng rất đơn giản, với sự sắp xếp và lựa chọn các mặt hàng trưng bày, phòng khách sẽ trông phong cách và đẹp hơn. Chắc chắn bạn muốn khách hàng ngạc nhiên bởi giá đã chọn của bạn?
 

Facebook Comment