8 đặc điểm của thiết kế tương lai, phong cách nội thất tương lai | Diễn đàn đồ gỗ

8 đặc điểm của thiết kế tương lai, phong cách nội thất tương lai

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Chán với cái nhìn của ngôi nhà của bạn như thế? Hoặc, bạn đã thử các kiểu thiết kế khác nhau chưa nhưng vẫn chưa hài lòng với kết quả? Có lẽ đây là thời điểm tốt để chuyển từ phong cách thiết kế hiện nay và thử phong cách thiết kế tương lai, phong cách thiết kế trong tương lai.

Phong cách thiết kế tương lai cung cấp một cái nhìn mới lạ vào nhà ở, bắt đầu từ cấu trúc của tòa nhà, hình dạng của đồ nội thất, đến bầu không khí được trình bày rất khác với phong cách thiết kế nội thất nói chung. Mặc dù trên thực tế, phong cách của thiết kế tương lai chính nó là kết quả của việc sửa đổi cấp cao của một số phong cách thiết kế phổ biến hiện nay.

Làm thế nào tinh vi và tiến bộ là phong cách của thiết kế tương lai? Hãy xem xét giải thích sau đây.
1. Minimalism Classism

Thiết kế tương lai vẫn áp dụng nhiều nguyên tắc thiết kế tối giản. Để lấp đầy không gian, phòng thiết kế theo phong cách tương lai không sử dụng nhiều vật trang trí.

Các hình thức đồ nội thất được lựa chọn là đơn giản trong thiết kế và chỉ sử dụng đồ nội thất thiết yếu, đồ nội thất cần thiết nhất trong phòng. Thiết kế tương lai cũng không sử dụng nhiều điểm nhấn trang trí và đồ trang trí.
thiet-ke-noi-that361.jpg

2. Các hình thức Arch thống trị

Trong các thiết kế tương lai, các hình dạng có thể được tìm thấy rất đa dạng. Mặc dù vẫn có thể tìm thấy các hình dạng và hình dạng hình học. Nhưng nhìn chung, hình thức thống trị thiết kế tương lai là hình dạng vòm hoặc mô-đun. Điều này có thể được nhìn thấy từ các hình thức đồ nội thất và cấu trúc xây dựng trong phòng với khái niệm về thiết kế tương lai.
thiet-ke-noi-that362.jpg

3. Kết hợp hai màu tạo ra độ tương phản

Các màu được sử dụng trong các khái niệm thiết kế tương lai thường là sự kết hợp của hai màu, với màu trung tính và bạc làm màu chính, chẳng hạn như sự kết hợp của màu trắng với các màu sáng nổi bật.

Sự kết hợp màu sắc và kết hợp này được thực hiện để tạo ra một ấn tượng tương phản trên một thiết kế tương lai. Trong sự thống trị màu trắng, màu sắc tươi sáng có thể xuất hiện rắn hơn và cảm thấy còn sống.
thiet-ke-noi-that363.jpg

4. Sử dụng đèn LED cho thiết kế tương lai

Ánh sáng chiếu sáng là một yếu tố quan trọng trong các khái niệm thiết kế tương lai. Không giống như ánh sáng trong các khái niệm thiết kế khác, chiếu sáng trên một thiết kế tương lai điển hình với đèn LED. Các đèn LED được sử dụng cũng tạo ra ánh sáng đầy màu sắc và có thể được điều chỉnh cường độ.

Vị trí của đèn LED trong một căn phòng với một khái niệm thiết kế tương lai được ẩn, phía sau bức tường và trên các cạnh của đồ nội thất, để các hiệu ứng ánh sáng xuất hiện có thể được nhìn thấy bức xạ.
thiet-ke-noi-that364.jpg

5. Đồ nội thất với

thiết kế khí động học Thiết kế tương lai không chỉ mang một thiết kế nội thất tối giản và tiện dụng. Từ hình dạng dài và cong của nó, đồ nội thất trong thiết kế tương lai cũng là khí động học , cho thấy một thiết kế nhỏ gọn và chảy. Đồ nội thất

đa chức năng và di chuyển cũng được sử dụng vì việc sử dụng đồ nội thất như thế này đi đôi với phong cách thiết thực và linh hoạt của thiết kế tương lai.
6. Trang trí thẩm mỹ

Khi bạn cố gắng sắp xếp một căn phòng với phong cách thiết kế tương lai, một điều không thể bỏ qua là tác phẩm nghệ thuật . Bạn có thể cài đặt các bức tranh trừu tượng hoặc phong cách siêu thực để có được ấn tượng tương lai tối đa.

Trang trí điển hình thường được hiển thị từ các vật trang trí như đệm hoặc đệm sofa, đèn hoặc bình hoa. Điểm nhấn phát sinh từ các phụ kiện trang trí cho các thiết kế tương lai có các mẫu tương tự như các mẫu thiết kế retro.

7. Sử dụng các đồng hồ có bóng và kết cấu bóng

Trong các khái niệm thiết kế tương lai, lựa chọn vật liệu được sử dụng là rất quan trọng. Ấn tượng thanh lịch nổi lên trong thiết kế của tương lai xuất phát từ việc sử dụng chất liệu kết cấu trơn bóng và sáng bóng.

Những vật liệu này bao gồm thép không gỉ, các loại thủy tinh, đá granit và đá cẩm thạch. Phản xạ ánh sáng từ vật liệu này có thể tạo ra một bầu không khí khác nhau trong phòng.

8. Công nghệ công nghệ cao đam mê

Không phải là một thiết kế tương lai có tên không được trang bị một hệ thống công nghệ vững chắc và tinh vi. Trong các khu dân cư thực hiện thiết kế tương lai, hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện tử có thể được điều khiển trực tiếp từ điện thoại di động. Với hệ thống không dây này, cường độ ánh sáng và thay đổi màu sắc trong đèn LED có thể dễ dàng điều chỉnh.

Làm thế nào, bạn có quan tâm đến việc áp dụng phong cách thiết kế tương lai này cho ngôi nhà của bạn? Phong cách thiết kế tương lai có thể biến đổi sự xuất hiện của căn phòng trong nhà của bạn đến một mức độ cao hơn. Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ và kiểm tra cảm hứng thiết kế khác tại
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment