8 thủ thuật để trang trí nhà nhỏ không sử dụng | Diễn đàn đồ gỗ

8 thủ thuật để trang trí nhà nhỏ không sử dụng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Các hoạt động trang trí tại nhà có thể là hoạt động thú vị nhất cho các chủ nhà. Bên cạnh việc có thể cung cấp một hiệu ứng êm dịu trong khi đi qua thời gian, trang trí ngôi nhà cũng có thể làm cho một ngôi nhà đẹp hơn.
Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn trang trí một ngôi nhà có kích thước khá nhỏ, đặc biệt là với ngân sách hạn chế? Chắc chắn nó sẽ là một thách thức. Nhưng nó không phải là không thể kết quả vẫn mát mẻ. Hãy làm theo mẹo để trang trí một ngôi nhà nhỏ không sử dụng lãng phí với Kania!
Hiển thị với các bộ sưu tập hiện có

countryliving.com
Bộ sưu tập cho mục đích trang trí một ngôi nhà không cần phải được trình bày với số lượng lớn. Dù bạn có loại bộ sưu tập nào, cả hai đều là một cái chậu cổ và bộ sưu tập đĩa ăn tối yêu thích, bạn có thể sử dụng nó khi trang trí ngôi nhà để tiết kiệm không gian trong khi thể hiện vẻ đẹp của các vật phẩm mà không phải mua vật phẩm mới!
Sử dụng trang trí vẫn vui vẻ và phong cách

google.com
Ai nói trang trí một ngôi nhà phải luôn luôn sử dụng đồ trang trí hoặc các đối tượng mới? Trang trí một ngôi nhà với một ngân sách hạn chế có thể được khắc phục bằng cách sử dụng các mặt hàng đã qua sử dụng như hộp gỗ còn sót lại. Với một liên lạc tự nhiên, bạn cũng có thể nhận thêm dung lượng lưu trữ!

Chán với hình nền? Hãy thử ý tưởng này!

amazon.com
Bạn có thể sử dụng tấm thảm Mandala như một ý tưởng để trang trí một ngôi nhà nhỏ mà không phải tốn kém. Bên cạnh việc sống động hơn là sơn hoặc giấy dán tường, ý tưởng trang trí nhà này cũng có thể được thay thế tùy theo khẩu vị mà không gặp rắc rối.

Blinks đẹp của Tumblr Lights

pinterest.com
Chuỗi ánh sáng hoặc đèn tumblr có thể là một mẹo để trang trí một ngôi nhà không phải tốn kém. Bên cạnh việc dễ lắp đặt, đèn này còn có hiệu ứng lãng mạn và êm dịu phù hợp cho việc trưng bày nội thất với không gian hạn chế. Ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trông sôi động hơn.
Trang trí phẳng trên bề mặt bảng

Không có màn hình hiển thị đặc biệt khi trang trí ngôi nhà nhỏ của bạn? Không sao cả. Sử dụng bề mặt phẳng trên bàn khách làm phương tiện trang trí đầy phong cách. Ý tưởng trang trí ngôi nhà này có thể sử dụng những cuốn sách dày.
Ngoài ra, hãy tận dụng các khay trang trí để tạo ra một trật tự gọn gàng và gọn gàng khi trang trí ngôi nhà.
Giá đỡ nhà vệ sinh độc đáo và sang trọng

pinterest.com
Đừng quên các phòng quan trọng - như nhà vệ sinh - khi trang trí nhà. Kệ trưng bày như nguồn cảm hứng để trang trí ngôi nhà ở trên có chức năng như kệ lưu trữ và kệ trưng bày. Khung kệ hoặc kệ treo thông thường làm thủ thuật để trang trí ngôi nhà với kết quả tối đa trong ngôi nhà nhỏ của bạn!
Fake Headboard Từ Dán

Các giải pháp trang trí nhà rẻ tiền và đầy cảm hứng cho phòng ngủ có thể bị lừa bởi đầu giường từ các nhãn dán như cảm hứng này. Không phải tất cả các phòng ngủ đều cần một đầu giường, đặc biệt là cho những ngôi nhà có không gian hạn chế. Vì vậy, sử dụng thủ thuật đầu giường 'hư cấu' này như một mẹo trang trí nhà sáng tạo.
Nhìn rộng với gương trang trí

google.com
Gương có chức năng hiển thị một ấn tượng rộng trên phòng. Vì vậy, không có hại trong việc cố gắng để đặt một tấm gương lớn trong phòng. Bên cạnh việc có thể làm cho căn phòng trông rộng hơn, gương cũng là một trong những đồ trang trí có thể làm đẹp căn phòng!
 

Facebook Comment