Ấn Độ VS Zambia Lobular Rosewood là Biển Vàng và Vàng hoặc Biển Vàng và Không Vàng | Diễn đàn đồ gỗ

Ấn Độ VS Zambia Lobular Rosewood là Biển Vàng và Vàng hoặc Biển Vàng và Không Vàng

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
[Mạng lưới gỗ Thượng Hải]

Khi thảo luận về mối quan hệ giữa hoa hồng đỏ và gỗ lá đỏ Zambia, có nhiều tranh cãi và về cơ bản nó được chia thành hai phe đối lập: một số người tang lễ gỗ khen ngợi tài liệu của cây hồng mộc Zambia lobular và thẩm phán tờ rơi Ấn Độ . Gỗ đàn hương đỏ và gỗ hồng mộc Zambia có thể trở thành mối quan hệ giữa màu vàng biển và màu vàng hơn, trở nên giống với hoa hồng đỏ "công ty con" Ấn Độ, một số người bạn gỗ không lạc quan về vật liệu và triển vọng của gỗ hồng Zambia, tin rằng với Ấn Độ rosewood lobular có thể trở thành màu xanh biển và không màu vàng và rơi vào hàng ngũ thấp hơn của Ấn Độ tờ rơi gỗ hồng mộc .
Mặc dù có một sự khác biệt lớn như vậy, nhưng cũng không khó để hiểu được những người bạn gỗ dân gian từng có nhiều liên hệ với Rosewood của Ấn Độ và Rosewood Zambia Lobular . Trong báo cáo trước, chúng tôi cũng đề cập đến chất lượng hiện tại của gỗ hồng mộc Zambia (Dywood Rosewood) xâm nhập vào thị trường nội địa có những vấn đề không đồng đều, ngay cả khi những quốc gia loại trừ Mozambique, Tanzania, vv, nằm cách xa nhau. "Blood Tan", cũng là gỗ hồng mộc được sản xuất ở Zambia, khác biệt đáng kể về màu sắc, độ dầu, mật độ và đường kính ống.

Một số người trong ngành công nghiệp phân chia dầu và phi dầu, nước chìm và không thấm nước với gỗ đàn hương và gỗ hồng đỏ, một số người cho rằng đó là sự thật hoặc sai. Bởi vì điều này, một số người nghĩ rằng đó là mối quan hệ giữa sự tăng trưởng ở vùng núi và đồng bằng, và một số người nói rằng nó khác ở các khu vực sản xuất phía đông, nam, tây và bắc của Zambia. . .

Mặc dù không có sự đồng thuận rằng không có kết quả nghiên cứu có thẩm quyền để giải thích lý do cho sự khác biệt này, chúng tôi tin rằng thông tin sau đây của ông Xu, một nhà phát triển gỗ ở Chiết Giang, đáng tin cậy hơn: “Rosewood Dye hiện đang có 10 Một số loài (phân loài hoặc giống), nhưng vì trong việc xác định tên của loài, các nhà thực vật học châu Âu tin rằng sự phân bố gỗ của các loại gỗ hồng này rất hiếm và không muốn được liệt kê riêng biệt, nó được gọi chung là gỗ hồng mộc nhuộm.

Tại thời điểm này, chúng tôi không khó hiểu rằng mặc dù cùng một loại thuốc nhuộm là gỗ hồng mộc, nhưng nó thực sự có một sự khác biệt rất lớn.Trong số một tá gỗ hồng nhuộm, chỉ một vài trong số đó là hoàn toàn về màu sắc, độ dầu, mật độ và đường kính ống. Nó có thể được so sánh với gỗ hồng Ấn Độ, trong khi những người khác không đạt tiêu chuẩn của gỗ hồng mộc.

Do đó, chúng ta cũng có thể nói rằng bất kể cây hồng mộc Zambia lobular và rosewood lobular của Ấn Độ có liên quan đến mối quan hệ giữa biển vàng và vàng hoặc vàng biển và không màu vàng, bản án của họ phải chính xác: một vài loài rất gần với gỗ hồng Ấn Độ . Trong tương lai, nó có thể trở thành "màu vàng" tiếp theo, và mật độ, màu sắc và đường kính ống không đáp ứng tiêu chuẩn của gỗ hồng mộc có thể được giảm xuống "không phải màu vàng".

Hiện nay, gỗ đàn hương đỏ của Zambia đã được nhập vào đất nước, mặc dù các thương nhân gỗ đã thực hiện sàng lọc sơ bộ tại nơi sản xuất để đảm bảo rằng nguyên liệu của nó tương đối đồng đều, nhưng không thể thực hiện các thử nghiệm cắt và nghiền trên từng mảnh gỗ. Một mặt, hầu hết gỗ mua được mua từ các nhà cung cấp địa phương và gỗ xẻ, nếu chi phí loại bỏ chất thải cao sau khi lựa chọn cẩn thận, chất lượng gỗ nhập vào vẫn còn hỗn hợp.

Trở ngại lớn nhất hiện nay gặp phải bởi gỗ cẩm lai Zambia là “hỗn hợp”, nếu nó có thể được phân biệt với “cơ thể thực” trong cây thuốc nhuộm, nó hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành “màu vàng” tiếp theo.

Được biết, một số học giả đã nghiên cứu gỗ đang cố gắng phân biệt giữa các loài cây, hiện tại đã có một số tiến bộ, nhưng thời gian cuối cùng để hoàn thiện và công bố thành tích học tập của họ vẫn chưa được biết. Người ta tin rằng ngày công bố kết quả học tập của việc phân chia loài cây là thời điểm “cuộc sống thực” của Zambia tăng lên.

Postscript:

Bất kỳ loài gỗ mới nhập vào thị trường sẽ có một quá trình chấp nhận và disparagement. Trong giai đoạn đầu và thậm chí nhiều năm sau khi xâm nhập vào thị trường, lê Việt Nam cũng được nhiều người sử dụng để so sánh "đá biển với ngọc bích, Li Gui và Li Zhi" cho Haihuang, nhưng bây giờ lê Việt Nam đã bước vào phòng.


Giới thiệu về Zambia leaflet gỗ đàn hương đỏ , nhiều người vẫn còn hiểu lầm, hầu hết mọi người hiểu biết về mùi và dầu là vẫn còn một chiều, và liệu thị trường có xu hướng thuận lợi cho đường kính cây lớn chưa được thảo luận, gần đây chúng ta sẽ thảo luận với những người bạn thân gỗ. Để giao tiếp.
 

Facebook Comment