Bách khoa toàn thư gỗ đỏ - Dalbergia japonica | Diễn đàn đồ gỗ

Bách khoa toàn thư gỗ đỏ - Dalbergia japonica

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Là loài cây gỗ hồng phổ biến nhất trên thị trường, nguồn tài nguyên Dalbergia chinensis thậm chí còn căng thẳng hơn, ngay cả khi giá vẫn còn mạnh dưới cuộc khủng hoảng kinh tế.

Dalbergia japonica


Dalbergia japonica, còn được gọi là "gỗ hồng đỏ", thường có màu đỏ đỏ hoặc đỏ đậm, và có thể có màu đỏ sẫm trong không khí. Khi cưa gỗ hồng đỏ , gỗ phát ra một mùi cay có mùi axit.

Dalbergia Dalbergia cứng và nặng, tinh tế trong cấu trúc, nặng hơn trong dầu, và có thể chìm trong nước, kết cấu đơn giản và thanh lịch, tươi mới và trang nhã, và có các sọc màu nâu hoặc đen rộng (tức là xương sườn).

Chuỗi Dalbergia


Dalbergia japonicus, thuộc chi Dalbergia, được phân loại là gỗ hồng đỏ trong tiêu chuẩn quốc gia " Redwood " (gb / t18107-2000 " Redwood "). Thị trường là khác nhau từ " gỗ đỏ " tiêu chuẩn quốc gia gỗ hồng mộc đỏ gỗ các loài cây khác, còn được gọi là " gỗ hồng đỏ tre ", bởi vì ngành công nghiệp đồ nội thất gỗ gụ gỗ này là vật liệu chính kể từ giữa thời kỳ nhà Thanh gỗ gụ đồ nội thất, vì vậy Nó còn được gọi là "Old Redwood ". Dalbergia japonica có thể có hơn mười phân loài, và có sự khác biệt nhất định giữa các vật liệu của mỗi phân loài, đặc điểm nổi bật của gỗ hồng đỏ là màu nền sâu hơn ba loại gỗ hồng đỏ kia , và gỗ càng nhiều thì nền cũ càng lớn. Sâu, và các vật liệu Campuchia có nhiều nền màu vàng, thay vì mờ Dalbergia, màu nền Miến Điện và loại mực mực, hoa nền vật liệu Việt Nam, lớp gỗ đỏ cao cấp, gluten đen, Sự hình thành của một bầu không khí tuyệt vời của woodgrain, và một số là tương tự như gỗ chi nhánh hoa, và một số thậm chí không có hạt gỗ rõ ràng, vật liệu tinh tế, cứng và mềm mại và thậm chí nhiều hơn ba hồng đỏ khác , cấu trúc chặt chẽ, chủ yếu là trong nước; Các loài cây có hàm lượng dầu của Lào là tốt nhất, vật liệu là tốt nhất, hạt gỗ là tốt nhất, màu vật liệu là yên tĩnh, thường chìm trong nước, và hương thơm axit giàu hơn và êm dịu hơn gỗ hồng đỏ khác. Về mặt gỗ, các loài thường thẳng đứng của cây, độ kín của vật liệu và hạt gỗ thường không thể theo kịp với sự uốn cong của cây.
 

Facebook Comment