Bạn có biết những khác biệt này giữa Lobular Rosewood và Rosewood không? | Diễn đàn đồ gỗ

Bạn có biết những khác biệt này giữa Lobular Rosewood và Rosewood không?

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Rosewood, tên khoa học Lushi black Dalbergia. Gỗ hồng đen thuộc loài gỗ hồng mộc có rất nhiều mục đích thương mại để mạo danh cây phong hoa hồng Ấn Độ.

Tỷ lệ năng suất cao của các bản ghi gỗ hồng mộc không cao bằng gỗ hồng thùy, dài hơn gỗ hồng thùy và có đường kính lớn hơn. Phần mới là màu cam đỏ, và nó trở thành màu tím sẫm và đen-tím sau một thời gian dài, phần mới là màu đỏ tươi và đẹp, và các sọc đen là rõ ràng.Nó sẽ sớm trở thành màu nâu, và tỷ lệ ánh sáng là ánh sáng màu vàng hoặc ánh sáng màu xám. Kết cấu xen kẽ, kết cấu băng thông màu nâu đậm băng thông thường xuyên.Phần gỗ hồng mộc lớnGỗ hồng mộc Lobular và gỗ hồng mộc Lobular chung:

Màu sắc bề mặt cắt mới của gỗ hồng đỏ là tương tự như của gỗ hồng mộc lobular, đặc biệt là sau khi sơn sáp.

Gỗ hồng mộc Lobular, bigleaf rosewood điểm khác nhau:

1, lobular rosewood kết cấu tốt, đôi mắt màu nâu thống nhất, hạt gỗ là không rõ ràng, hầu như không có mô hình vòng, mật độ cũng là lớn nhất gỗ cứng, dày đặc và cứng, lớn lá đỏ kết cấu gỗ đàn hương xuất hiện một chút thô, dải sọc trên dải Và nó rộng, và chân tóc bò được hình thành bởi các lỗ ống dài, thẳng, dày và nhiều, và nó có vẻ cứng rắn hơn gỗ hồng mộc.

2. Catheter rosewood lobular của Ấn Độ chứa đầy kẹo cao su màu đỏ và purpurin, dòng catheter gỗ đàn hương màu tím lớn có màu tối và tương phản với màu sắc tự nhiên.

3, theo chiều dọc phần lá đỏ gỗ đàn hương nâu không thường xuyên, nhỏ gia súc tóc mẫu, mặt cắt ngang đôi mắt nâu nhỏ và dày đặc; lớn lá đỏ gỗ đàn hương đường thẳng cát, dày gia súc tóc, đôi mắt nâu và rải rác.

4. Phần mới của gỗ đàn hương đỏ lobular là màu cam và đỏ trong một thời gian dài, hoặc màu đỏ tím đậm, bề mặt mới được mở của gỗ đàn hương lớn màu đỏ là màu cam, và màu tím sẫm hoặc mặt đất màu đen trong một thời gian dài.

6, lobular rosewood kết cấu thẳng, ít mô hình, sự chuyển tiếp của thiên nhiên, một cảm giác mực và rửa, lớn lá kết cấu gỗ hồng biên giới, cứng, mô hình, địa phương curl.

7, lớn gỗ đàn hương màu đỏ và máu Tan tương tự như cưa và đốt, nó sẽ phát ra một hương vị chua, khác với mùi hương của gỗ hồng mộc.

8. Các mảnh gỗ mùn cưa được ngâm trong nước, và dung dịch bột bột gỗ hồng phấn sẽ thấy huỳnh quang xanh dưới bức xạ tia cực tím, gỗ đàn hương đỏ lá lớn không có tác dụng như vậy.

9. Sử dụng một miếng bông vải hoặc bông vải, keo rượu hoặc rượu mạnh để lau trên bề mặt gỗ của gỗ hồng cầu lobular, và quả bóng bông sẽ được nhuộm màu đỏ (nếu gỗ không được xử lý bằng sáp, vv), không có phản ứng như vậy. .

Rosewood (trái) và Rosewood (phải)Cây gỗ hồng mộc trong tâm trí của người dân, luôn là biểu tượng của sự thanh lịch cao quý, tôn trọng, ý nghĩa văn hóa của nó lớn hơn nhiều so với ý nghĩa vật chất, đó là lý do tại sao gỗ đàn hương đỏ được coi là vật liệu độc quyền cao quý, vì vậy lý do lâu dài trong nhiều năm. Gỗ hồng mộc lớn , gỗ đàn hương đỏ và gỗ mun, cũng như tất cả các loại gỗ có tên tương tự gây nhầm lẫn, nhưng trạng thái cao quý của gỗ hồng thùy là không thể so sánh và không thể thay thế.Thêm bộ sưu tập của hàng khô, thị trường công nghiệp, xu hướng Wenwan, chào mừng để thêm WeChat của tôi để hiểuTại sao thêm tôi WeChat và cung cấp cho bạn bốn lý do:
1. Trong vòng kết nối bạn bè của WeChat, tôi thường chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình với người chơi và bạn bè, cũng như nhiều loại vấn đề wenwan khác nhau mà chúng ta gặp phải.2, bạn bè vòng tròn và bạn có một quá trình chế biến em bé hiếm

3, Mu Yuan Hồng phòng trưng bày thực thể trong các sản phẩm mới là rất nhiều, trong WeChat có thể được lẻn ra, bạn cũng có thể thưởng thức các hoạt động tăng đột biến hàng tuần độc quyền.4, do rất nhiều cầu thủ cũ , mỗi ngày để thêm bạn bè mới của tôi WeChat cũng rất nhiều WeChat hiện tại hơn 200 địa điểm có thể được thêm vào. Quá nhiều người tôi không thể trả lời nhưng đến! Nếu bạn quan tâm đến một người bạn quan tâm đến wenwan , bạn có thể muốn thêm cạnh gỗ của WeChat : myhlaozhu210

Nhấn và giữ để xác định mã QR bên dưới và bạn có thể thêm mã đó vào.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn
"Muyuan Hong" là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Trang sức & Đồ trang sức Ngọc & Trung Quốc.
"Muyuan Hong" là thành viên của Hiệp hội ngành công nghiệp lâm sản Trung Quốc Redwood Branch.
"Mu Yuan Hong" là một đơn vị hợp tác của Trung tâm kiểm tra đồ trang sức khoa học địa lý Trung Quốc
 

Facebook Comment