Bạn có muốn bên ngoài ngôi nhà nổi bật không? Hãy chú ý đến 5 yếu tố chính sau đây! | Diễn đàn đồ gỗ

Bạn có muốn bên ngoài ngôi nhà nổi bật không? Hãy chú ý đến 5 yếu tố chính sau đây!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Bạn đã bao giờ quá ngạc nhiên khi thấy một ngôi nhà từ bên đường, đến mức bạn sẵn sàng dừng lại hoặc làm chậm chiếc xe của bạn để có thể nhìn thấy nó chặt chẽ hơn? Rất rõ ràng, thiết kế bên ngoài của ngôi nhà là những gì làm cho nó trông rất tuyệt vời.

Trên thực tế, nó không thể tách rời khỏi ngôi nhà sang trọng nan Gedongan có thể tạo ấn tượng như vậy. Nếu một ngôi nhà khá đơn giản có tính đến các yếu tố chính của bên ngoài của ngôi nhà và áp dụng nó thông qua các nguyên tắc thiết kế kiến trúc bên phải, bên ngoài của ngôi nhà có thể trông tuyệt đẹp như nhau.home-designing.com

Mặc dù trong thiết kế bên ngoài ngôi nhà cần sự giúp đỡ của kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cũng cần biết yếu tố bên ngoài nào của ngôi nhà là điều quan trọng cần xem xét để tạo thuận lợi cho quá trình thiết kế và thi công phức tạp. Thay vào đó, bạn có thể điều chỉnh thiết kế với ngân sách bạn có.

Sự kết hợp của màu sơn cho ngoại thấtTầm quan trọng của việc lựa chọn sự pha trộn màu sắc phù hợp cho bên ngoài của ngôi nhà là bạn có thể ẩn các phần của tòa nhà không hoàn hảo. Nhưng nếu bạn đưa ra lựa chọn sai, nguy cơ thiếu bên ngoài của ngôi nhà có vẻ rõ ràng hơn.

Cách hiệu quả nhất để chọn sự pha trộn màu sắc bên ngoài của ngôi nhà là chọn màu chính trước. Đối với màu của sự kết hợp, chọn màu có một bóng sáng hơn hoặc đậm hơn màu chính. Giả sử màu trắng được chọn làm màu chính cho hầu hết các bức tường, các màu trung tính khác như màu xám và đen được áp dụng cho khung và cửa nhà để xe.

Sự kết hợp màu sắc bên ngoài ngôi nhà cũng phải được điều chỉnh theo vật liệu bạn sử dụng.

Lối vào được chào đónĐừng để sự kết hợp của màu sắc bên ngoài của ngôi nhà được áp dụng khối chức năng của các yếu tố khác. Bạn nên chọn màu phân biệt cho lối vào làm chỉ dẫn vị trí của khu vực nhập cảnh. Ví dụ, chọn một cánh cửa màu cam giữa sự kết hợp của màu sắc bên ngoài của ngôi nhà bị chi phối bởi màu tối.

Những màu sắc tươi sáng cũng phù hợp để được áp dụng cho các mô hình khác nhau và các vật liệu thiết kế cửa, hoặc là cửa gỗ hoặc cửa sắt trellis. Ồ vâng, việc sử dụng một lưới mắt cáo với cánh cửa bằng gỗ không chỉ vì mục đích an ninh, sự kết hợp của hai vật liệu khác nhau này có thể hiển thị một kết cấu bên ngoài ngôi nhà.

Mô hình cửa sổ chức năngMô hình cửa sổ bên phải cho bên ngoài nhà là một mô hình cửa sổ phản ánh tốt nhất phong cách kiến trúc tổng thể của tòa nhà. Nhưng muốn thích bất kỳ kiểu dáng bên ngoài nào của ngôi nhà bạn muốn, dù là hiện đại, hiện đại hay tối giản, cửa sổ vẫn phải có một chức năng hoàn chỉnh.

Đó là, ánh sáng tự nhiên đến từ bên ngoài của ngôi nhà có thể nhập tối ưu để duy trì sự thoải mái của hoạt động bên trong ngôi nhà và cung cấp thông gió để tạo thuận lợi cho lưu thông không khí. Đừng quên, cửa sổ của ngôi nhà phải có khả năng thể hiện vẻ đẹp của khung cảnh bên ngoài ngôi nhà một cách rõ ràng.

Chọn đúng mái nhàCác yếu tố bên ngoài của ngôi nhà này không chỉ là bổ sung thẩm mỹ. Chức năng của nó như là một tòa nhà bảo vệ là rất quan trọng hơn vai trò của nó như một chất làm ngọt bên ngoài của ngôi nhà. Do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn vật liệu mái có độ bền cao, bền, không thấm nước và chống cháy nắng.

Bạn có thể chọn vật liệu lợp chất lượng khác nhau với các biến thể giá khác nhau, tất nhiên, từ mái nhà bằng gốm, bê tông, mái galvalum, mái spandek đến kẽm. Cái nào là tốt nhất? Chọn vật liệu mạnh mẽ nhất để hỗ trợ toàn bộ tòa nhà và chịu được điều kiện thời tiết trong môi trường xung quanh. Và tất nhiên, cũng điều chỉnh khả năng tài chính của bạn.

Ánh sáng là ưu tiênNhư với ánh sáng bên trong ngôi nhà, ánh sáng cho bên ngoài của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Với ánh sáng tốt, ngoại thất của ngôi nhà có thể trông hấp dẫn hơn vì ánh sáng này giúp làm nổi bật các yếu tố kiến trúc nhất định.

Bên cạnh đó ánh sáng bên ngoài của ngôi nhà cũng có chức năng để thoải mái và an toàn việc sử dụng của tòa nhà chính nó. Chẳng hạn như lắp đặt một đèn sân vườn tạo điều kiện cho các hoạt động ngoài trời vào buổi chiều hoặc buổi tối, và như một ánh sáng ở các góc bên ngoài của một căn nhà tối để bạn vẫn có thể theo dõi tình hình bên ngoài ngôi nhà một cách rõ ràng.


Trang trí có thể là một đại diện của một nội thất dân cư. Khi khách đến thăm, chắc chắn bạn muốn thể hiện những đồ trang trí hấp dẫn đại diện cho khái niệm chính về nơi cư trú của bạn.

Thật không may, tất cả mọi người muốn để trang trí nội thất trong một khu dân cư với một số mặt hàng đắt tiền mà phải mất một thời gian dài để thu thập. Vâng, trong bài viết này, Kania muốn đưa ra lời khuyên về cách kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền, chắc chắn đã sẵn sàng để lấp đầy nội thất của bạn một cách nhanh chóng nhưng vẫn chất lượng.

Chi tiêu ngân sách cho Nội thất phòng khách chínhgoogle.com

Đồ nội thất chính được đặt trong phòng khách sẽ nâng cao ý tưởng về số người ở mà bạn muốn cho mọi người ghé thăm. Thay vì mua đồ trang trí đắt tiền nhưng hợp thời trang, nó có giá trị chi tiêu ngân sách cho các trang trí chính có chất lượng tốt và bền.

Bạn có thể chọn đồ nội thất chính với ngân sách đắt tiền như ghế sofa và bàn, trong khi số tiền còn lại có thể được phân bổ để mua thêm đồ trang trí như đệm sofa, bình hoa, khung ảnh và rèm cửa.

Vì vậy, đừng ngần ngại mua một chiếc ghế sofa sang trọng mặc dù bạn chi tiêu ngân sách của bạn, bởi vì ghế sofa sang trọng đã sẵn sàng để làm cho một trang trí đồng hành giá rẻ trông đắt hơn nhiều.

Cân bằng Occupancy chiếu sángTrần nhà là nơi thích hợp để chi tiêu ngân sách cho trang trí. Tại đây, bạn có thể chọn loại đèn chùm tốt nhất với giá đắt hơn vì nó ảnh hưởng đến mọi sắc thái của nội thất. Trong khi phần còn lại của ngân sách, bạn có thể sử dụng nó để mua các yếu tố chiếu sáng bổ sung như đèn sàn hoặc đèn bàn.

Mua khăn tắm chất lượng - Phần còn lại sử dụng DIY DecorNgoài phòng khách, bạn cũng có thể kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền cho mục đích phòng tắm. Đầu tiên, bạn có thể đầu tư mua khăn tắm chất lượng như khăn tắm được sử dụng trong khách sạn để tạo sự thoải mái và mang đến một cái nhìn sang trọng trong phòng tắm.

Làm một liên lạc mới cho Backsplash nhà bếpDi chuyển đến nhà bếp, bạn có thể kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền bằng cách đặt một đầu mối mà nhiều người sẽ chú ý. Cách tốt nhất, bạn có thể thiết kế lại backsplash nhà bếp bằng cách cài đặt một ngói bếp độc đáo để nó trở thành trung tâm của nhiều người, trong khi phần còn lại của ngân sách có thể được sử dụng cho các đồ trang trí khác như sử dụng sàn gốm.

Trộn và ăn khớp ghếKhi trang trí phòng ăn, bàn ăn và ghế phải là một mục báo cáo trong phòng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải mua những chiếc ghế đắt tiền vì bạn có thể trộn và kết hợp bằng cách thu thập các ghế ăn được sử dụng và giá rẻ từ các cửa hàng cổ điển để mang lại sắc thái mới trong phòng ăn.

Để làm cho nó trông hài hòa, bạn cũng có thể trộn và kết hợp cho trang trí tường trong phòng ăn như gắn tấm với các họa tiết khác nhau để tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng nhưng vẫn cho ấn tượng của sự sang trọng.

Phân bổ quỹ cho giườngMột phần ba cuộc sống của bạn sẽ được chi tiêu trên giường. Phân bổ kinh phí để mua bộ đồ giường tốt nhất như mua nệm chất lượng, khăn trải giường thoải mái và gối mềm như mặt hàng tuyên bố. Để duy trì ngân sách, bạn có thể mua thêm thiết kế nội thất như một kiểu đầu giường độc đáo được bán với một thẻ giá tiết kiệm hơn.

Tìm các mặt hàng cổ điển thú vịMẹo cuối cùng, bạn có thể đi đến một cửa hàng cổ điển để kết hợp trang trí đắt tiền và rẻ tiền. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những viên đá quý ẩn dưới dạng các đồ vật thiết kế cổ điển như tranh vẽ, giá sách và đồ nội thất khác để kết hợp với các đồ trang trí khác như giấy dán tường sẵn sàng mang đến cảm giác sang trọng trong phòng.


Tiết kiệm hàng chục ngàn, nhờ trường hợp này trước khi đổi mới!
hiện không chỉ giá cao, chi phí trang trí cũng đang tăng lên. Vì vậy, để tiết kiệm tiền, ngày càng có nhiều người chọn trang trí nhẹ nhàng.
thiet-ke-noi-that337.jpg

Ánh sáng trang trí, ánh sáng = thô

Việc trang trí ánh sáng hoàn hảo có thể không chỉ ngắn gọn và thanh lịch mà còn không thể mất đi bầu không khí cao cấp.

Phòng khách

thiet-ke-noi-that338.jpg
Phòng khách được rườm rà và đơn giản, cấu hình đồ nội thất cơ bản đã hoàn thành, nhưng các thiết lập phức tạp của tủ và thảm TV khiến phòng khách trở nên đầy màu sắc hơn.

2. Nhà bếp

thiet-ke-noi-that339.jpg
Vì không có thiết bị gia dụng nào khác được đặt trong một nhà bếp nhỏ, không gian vẫn còn đầy đủ Các tủ cần được lưu trữ là tất cả các quầy được gắn trên cùng và không chiếm một không gian nhỏ.

3. Nhà hàng

thiet-ke-noi-that340.jpg


Các tủ lưu trữ không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ, mà còn cho phép tủ lạnh được đặt ở đây Không chỉ nhà bếp trở nên lớn, mà còn giúp dễ dàng lấy ra một chai nước giải khát khi ăn.

4. Phòng ngủ chính5. Phòng ngủ thứ hai6. Phòng trẻ emCác phòng ngủ cũng dựa trên nguyên tắc chỉ cần, bỏ rơi tủ TV phòng ngủ, tủ sách. Tủ quần áo là một phong cách gắn trên đầu đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn hơn. Tất nhiên, một phần không gian trên cửa không thể lãng phí. Làm phần mở rộng của tủ.

7. Ban côngNgoài việc phơi quần áo trên ban công, bạn có thể giặt quần áo.

8. Nhà vệ sinh

9. Nhà vệ sinh

 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment