Bán vách ngăn vệ sinh uy tín giá rẻ | Diễn đàn đồ gỗ

Bán vách ngăn vệ sinh uy tín giá rẻ

#1
Vách ngăn vệ sinh là một phương pháp, nói đúng hơn là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho các công trình vệ sinh kiểu cũ, kiểu truyền thống. Bên cạnh những mặt hàng chất lượng cao, mặt hàng giả cũng đang xuất hiện tràn lan. Vậy đâu là đơn vị bán vách ngăn vệ sinh uy tín giá rẻ?

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh
Khi sử dụng vách ngăn cho công trình vệ sinh của mình, bạn sẽ thấy cực kỳ hài lòng những gì nó đem lại:
- Thể hiện được sự đẳng cấp, tính thẩm mỹ sang trọng cho không gian thiết kế của bạn.
- Tiết kiệm được diện tích đến mức tối đa nhất là những nơi có không gian lắp đặt nhỏ thì sử dụng vách ngăn là vô cùng thích hợp.
- Tiết kiệm chi phí: việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cho nhà vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.Thời gian sử dụng lên đến 20-50 năm. Bạn không phải lo vấn đề cải tạo nhà vệ sinh do rêu, mốc,... như các công trình thông thường.
- Tiết kiệm thời gian thi công: với các nhà vệ sinh thông thường, bạn phải mất cả tháng cho công việc xây dựng, thi công.Nhưng với vách ngăn vệ sinh, bạn chỉ mất vài ngày. Với công trình nhỏ thậm chí chỉ mất 1 ngày. Bởi hiệu suất thi công vách ngăn có thể lên đến 100-200m2/ngày.

Nơi bán vách ngăn vệ sinh uy tín giá rẻ
Để có được môt sản phẩm vách ngăn vệ sinh đẹp, ưng ý, phù hợp với không gian thiết kế, đòi hỏi thợ thiết kế phải có hiểu biết chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ tinh tườm, hiện đại.
Vách vệ sinh ToKy tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách vệ sinh, đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình mỗi năm và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đối tác. Hân hạnh là nhà sản xuất, nhà thầu, nhà cung cấp trọn bộ các sản phẩm vách ngăn cho các công trình vệ sinh hiện đại.
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
  • Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%
  • Tấm vách ngăn mfc lõi xanh chịu ẩm tốt
  • Trọn bộ phụ kiện đồng bộ inox và nhôm chất lượng cao
Chúng tôi luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng. Truy cập website: vachnganvesinh.net để biết thêm các dịch vụ chúng tôi cung cấp tới bạn nhé.
Mọi yêu cầu tư vấn xin gửi về:
VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Hotlines: 0977 29 29 88 - 0944 23 51 11 - 0937 99 86 88
Email: vachngantoky@gmail.com
Theo: vachnganvesinh.net
 

Facebook Comment