Bảo trì rosewood Lobular làm thế nào để crack đĩa làm thế nào để làm | Diễn đàn đồ gỗ

Bảo trì rosewood Lobular làm thế nào để crack đĩa làm thế nào để làm

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Mọi người đều biết rằng gỗ phải có mắt nâu, đó là những kênh cần thiết để cung cấp nước, giống như các mạch máu của chúng ta. Sau khi dép mới và cũ màu đỏ được cho biết, chúng tôi biết rằng gỗ đàn hương cũ tinh tế hơn, và đặc điểm của nó là: "đôi mắt nâu nhỏ" và đôi mắt nâu nhỏ đang dần được mọi người yêu thích. . Trên thực tế, mắt nâu là một đặc tính độc đáo của gỗ đàn hương đỏ, nhưng nó chỉ là chiều dài của giai đoạn sinh trưởng và “bề mặt da” khác nhau được tạo ra bởi môi trường đang phát triển. Do đó, đôi mắt nâu thậm chí còn không nhỏ, đặc biệt là cấu trúc của vảy cá gỗ đàn hương đỏ và gỗ đàn hương đỏ sao mịn nhỏ gọn và tinh tế hơn.

Tuy nhiên, gỗ đàn hương đỏ lobular cũ phải có đôi mắt nâu nhỏ, và gỗ đàn hương đỏ mới phải có đôi mắt to màu nâu? Một số đôi dép màu đỏ cũ đã được mở trong một thời gian dài bị phân hủy nghiêm trọng vì thời gian lưu trữ lâu dài của chúng. Được gọi là tốt nhất.

Ngoài ra, ngày nay, để thỏa mãn sự nhiệt tình của phần lớn những người bạn thân gỗ cho đôi mắt nâu nhỏ, có nhiều cách để “cải thiện” làn da bề mặt của gỗ hồng mộc. Máy tiên tiến nhất mà chúng ta đã thấy là một trong những hạt gỗ đàn hương đỏ được đặt trên một đĩa mài hợp kim. Hỗn hợp nước và keo gỗ được ép cứng và bột gỗ được lấp đầy hoàn toàn vào mắt nâu, làm cho bề mặt của hạt trông giống như Mịn và tinh tế, những hạt gỗ đàn hương đỏ cũng rất được công nhận, lấy một kính lúp và nhìn vào hạt cẩn thận chống lại ánh sáng, mái tóc của bò thường dày, nhưng có những chất keo đỏ đậm bên trong, nhưng sau một khoảng thời gian nhất định Chơi, vật liệu keo sẽ từ từ rơi ra, tóc gia súc sẽ được hiển thị chậm, và các hạt khác không thể chơi đĩa cơ bản, bởi vì tường lỗ gỗ đàn hương màu đỏ cơ bản được phủ bằng keo, và không thể bị xóa hoàn toàn trong khi chơi, Dầu bên trong gỗ hồng mộc không thể thâm nhập vào lỗ dẫn hướng, từ từ tạo thành bột giấy để bao phủ tóc, và tạo thành một gỗ hồng dưới đáy kính đẹp, cơ bản là vô giá trị để chơi.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang đưa ra Lời khuyên một chút Lời khuyên: Không phải luôn luôn theo đuổi No Eyes, mà sẽ làm cho bạn mất rất nhiều đường vòng, và trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy ngày càng tăng, không nhỏ hơn, tóc. Tâm trạng có thể tưởng tượng được, và kết cấu tóc bò đẹp cũng là một đặc điểm chính của gỗ hồng, vì vậy tôi nghĩ rằng đối với hàng thủ công bằng gỗ hồng, hãy thử bắt đầu với những đồ thủ công bằng gỗ hồng, và không mù quáng theo đuổi mắt. Hải Nam Huali, Xian Zuo Tan, cho những người chơi mới bắt đầu, lựa chọn một thương hiệu cũ từ Ấn Độ, nơi mọi gỗ hồng mộc đến từ là hoàn toàn không sai.

Chăm sóc và chơi đàn hương gỗ đỏ <br /> <br /> Trước tiên hãy nói về sự cần thiết của việc bảo trì gỗ đàn hương đỏ. Tại sao chúng ta cần phải chăm sóc gỗ đàn hương đỏ? Điều này trước tiên phải bắt đầu với đặc điểm của gỗ hồng mộc, gỗ đàn hương đỏ (thường được gọi là gỗ đàn hương Ấn Độ, tên khoa học gỗ đàn hương) là một phần mới của màu da cam, sau một thời gian ngắn (khoảng một tuần) của quá trình oxy hóa, màu sắc sẽ thay đổi. Từ màu cam sang màu cam đến màu đỏ đậm, màu tím đậm. Nhiều người nói rằng gỗ đàn hương đỏ sẽ chuyển sang màu đen trong giai đoạn cuối, đó là một vấn đề thị giác Trong điều kiện đủ ánh sáng, bạn sẽ thấy rằng nó là màu tím. Màu cuối cùng là "màu tím". Do đó, từ thời xa xưa, người ta gọi nó là "tím" Tân. Sau đó, tại sao chúng ta cảm thấy rằng nó đã chuyển sang màu đen? Một mặt, nó gây ra lỗi thị giác do không đủ ánh sáng Mặt khác, bạn chơi một chút "bẩn" và không hiểu kết quả của bảo trì. Một số người bạn sử dụng khăn tay của họ mỗi ngày, ngay cả những loại dầu họ tiết ra trên khuôn mặt của họ. Nó là cần thiết để biết rằng không chỉ dầu mà còn là nước (mồ hôi), bùn, và vi khuẩn là trên các hạt. Sau một vài tuần, các hạt trông màu đen và tươi sáng, và bề mặt được bao phủ bởi một lớp đất dày. Nhiều người bạn của tôi đã nhầm lẫn nghĩ rằng hạt của họ đã được phủ bột giấy, đây là một sự hiểu lầm của bột giấy. . Trong thực tế, loại bột giấy này là một hình thức bảo dưỡng không chính xác của gỗ đàn hương đỏ, sự tồn tại của nó đã ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của gỗ đàn hương đỏ, gỗ đàn hương đen đột nhiên mất tập trung. Ngoài ra, nếu gỗ đàn hương đỏ không được duy trì đúng cách, nứt là một hiện tượng phổ biến, và nhiều bạn bè đã bị "nứt".

Các xu gỗ gụ sau đây có giá trị tham chiếu lớn cho sự hình thành bột giấy:

Vậy, patina thật sự là gì? Trên thực tế, lớp vỏ là một bề mặt nhẵn với một lớp thủy tinh thể, rõ ràng và huỳnh quang, rất phong phú, là đáy kính của câu nói, đôi khi, gỗ đàn hương đỏ có thể được sử dụng làm gương, không phải là một lớp đất sét cũ. Làm thế nào các hạt có thể đạt được một hiệu ứng thị giác tốt? Nó là sử dụng ít hơn và sử dụng vải cotton sạch hơn và tinh tế. Điều này làm cho các hạt sạch sẽ và sáng bóng. Đối với padding, nó chắc chắn là một quá trình rất chậm.Để cho nó chậm như thế nào, bảo tàng đã có rất nhiều đồ nội thất gỗ đàn hương đỏ phủ bột giấy.Tuy nhiên, thời gian quá dài, và tôi đã nhìn thấy thời gian ngắn nhất với các đặc điểm của patina ngon miệng của tôi. Nó là một mảnh giấy gỗ đàn hương đỏ được yêu thích bởi Tan Tan trong 10 năm. Đối với các hạt, tôi chưa bao giờ thấy một chuỗi các hiệu ứng đệm này. Tôi chưa từng chơi bản thân mình. Sau tất cả, tôi đã làm việc trong vòng chưa đầy 10 năm, vì vậy tôi không nói gì trong lĩnh vực này. Bao lâu thì hạt gỗ đàn hương đỏ có thể bao phủ được bột giấy? Tôi chưa bao giờ dám trả lời. Khi tôi gặp những người cần một khái niệm về thời gian, tôi sẽ trả lời "10 năm". Ồ, vì vậy chúng tôi có thể tiếp tục thảo luận vấn đề này dựa trên kinh nghiệm của chính chúng ta, vì vậy đừng hỏi lại tôi.

Vì vậy, làm thế nào để chơi đàn hương đỏ để đạt được hiệu quả của bột giấy hoặc sự hình thành của một cơ thể trơn tru của thủy tinh?

Trước hết, hãy chắc chắn sử dụng một miếng vải sạch, vật liệu của vải thường là vải cotton mềm tốt nhất, vải cotton không bị dính mỡ, hoặc các chất hóa học như cồn và nước rửa, nếu không thì màu sắc của hạt sẽ rất tốt. Không phải tự nhiên. Vậy tại sao sử dụng vải tinh tế? Có rất nhiều bài viết ở đây, ah, vải rất thô là hoàn toàn vô dụng. Bởi vì dầu gỗ đàn hương đỏ từ từ lấp đầy mắt nâu và tóc bò, khi nó được chơi với một tấm vải thô, nó sẽ lau sạch dầu, làm cho chất béo thiếu trong tóc của con bò và mắt nâu để tạo thành bột giấy.

Ngoài ra, cường độ chơi vòng tay bằng gỗ hồng cũng rất nhẹ nhàng Tôi nhớ rằng tôi có một người bạn đã sử dụng một đĩa mạnh mẽ để chơi với hạt gỗ đàn hương đỏ Cuối cùng, các hạt trên các hạt đều bị hỏng và tay tôi bị gãy. Nó đã bị mòn và cái nhìn cuối cùng của hạt cũng có thể dự đoán được. Phương pháp chính xác nên nhẹ nhàng, chà xát một lần, vì vậy mà trong một khoảng thời gian, bạn sẽ tìm thấy những thay đổi trong các hạt, và bề mặt mượt mà hơn.

Trong quá trình chơi, cố gắng không chạm vào nó bằng đôi tay ướt đẫm mồ hôi. Tôi đã gặp một người bạn bằng gỗ, anh ấy đeo găng tay, sau đó cầm hạt, và sau đó sử dụng vải bông, tất nhiên, sau một khoảng thời gian nhất định, những thay đổi của anh ấy vẫn còn rất rõ ràng. Hỏi. Những gì ông tóm tắt chính mình đã chơi với sự kiên nhẫn hơn và chăm sóc nhiều hơn so với người trung bình. Có nhiều bạn bè sử dụng khăn tay của họ và sử dụng dầu trên khuôn mặt của họ.Các hậu quả là dự đoán được.Tôi đã đề cập trước đó, màu sắc và độ bóng của hạt sẽ bị ảnh hưởng.

Vâng, nhiều người bạn sẽ hỏi, bao lâu tôi có thể bắt đầu chơi nó?

Điều này, trên thực tế, là tùy thuộc vào bạn. Cá nhân nghĩ rằng vòng đeo tay gỗ đàn hương đỏ ban đầu được đeo, nếu không cho độ bóng và theo đuổi của sản phẩm, giống như mặc trực tiếp, có thời gian khi bạn chỉ có thể chơi nó, trải nghiệm sự thay đổi của gỗ đàn hương đỏ mang lại cho chúng tôi niềm vui . Tất nhiên, nếu có một người đang theo đuổi sản phẩm, thì thời gian để chơi trò chơi này sẽ được xác định bởi cá nhân bạn. Khi bạn cảm thấy rằng hiệu quả của trò chơi có thể đạt yêu cầu, bạn có thể dừng lại.

Rosewood nứt vấn đề

Ở trên đề cập đến rất nhiều bảo trì gỗ đàn hương đỏ và các khía cạnh thẩm mỹ, sau đây nói về sự nứt của gỗ đàn hương đỏ.

Woodiness là khó kiểm soát, nứt nẻ, biến dạng, phân rã và các vấn đề khác là phổ biến hơn, chính vì thiếu sót của sự hấp dẫn gỗ, đồ gỗ của các triều đại nhà Minh và nhà Thanh có thể được mô tả là hiếm, tinh tế, tự nhiên và sát trùng. Gỗ nhỏ, không dễ bị nứt hoặc biến dạng. Nhưng điều này là tương đối so với hầu hết các khu rừng khác Thực tế, vấn đề nứt gỗ hồng cũng là một điều rối cho các thợ thủ công từ thời nhà Minh, và nó vẫn là trường hợp ngày nay. Do cấu trúc gỗ dày đặc, gỗ đàn hương đỏ không dễ bị mất độ ẩm, rất khó sấy gỗ để đạt được hiệu quả ổn định mong muốn Nếu bạn chọn phơi khô một cách tự nhiên cho gỗ, với tuổi thọ bình thường của con người, chờ đợi cho việc khai thác gỗ đàn hương mới Đặt nó trong một trạng thái lý tưởng và sử dụng nó một lần nữa, chờ đợi. Đó là một hiện tượng bình thường, rất khó kiểm soát, tôi tin rằng nhiều doanh nghiệp đã gặp phải tình huống của khách hàng để trả lại các hạt nứt trở lại, mặc dù nứt hạt gỗ đàn hương đỏ thường tinh tế, không rõ ràng và hầu hết những Các vết nứt có thể chữa lành sau này. Trong thực tế, nứt hạt gỗ đàn hương đỏ là do sự khác biệt lớn về nhiệt độ và độ ẩm, và không có rõ ràng, và hầu hết các vết nứt nhỏ như vậy có thể chữa lành trong giai đoạn sau.

Có thể thấy rằng sự nứt của gỗ đàn hương đỏ là một điều rất phổ biến, do đó, khi bạn mua một điều kiện nứt nhỏ trong các mặt hàng gỗ đàn hương, nó là một điều rất phổ biến. Sau một khoảng thời gian, một số vết nứt nhỏ sẽ dần hồi phục. Trong thực tế, đây chỉ là một điều phổ biến của gỗ và gỗ, bởi vì nó là gỗ, gỗ có tính cách riêng của nó, vì vậy đừng lo lắng về nứt, miễn là sự an tâm, chấp nhận sự không hoàn hảo trong sự hoàn hảo, hoặc sẽ tìm thấy rất nhiều Hạnh phúc.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể duy trì gỗ đàn hương đỏ sẽ không dễ dàng để crack nó, nơi mà gỗ gụ cent cho tất cả mọi người để đề nghị:

Sau khi nhận được các hạt của xu, nếu bạn đang ở trong một khu vực khô, hít vào nó và niêm phong nó trong khoảng 7 ngày.Hãy để các hạt thích nghi với khí hậu địa phương.

Khi bạn không bịt kín, hãy cố gắng bảo quản ở nơi nhiệt độ không thay đổi nhiều, nếu khu vực khô ráo có thể đặt một cốc nước ở một bên.

Ngoài ra, có một công thức nhỏ để mua một tủ khóa kín nước với khóa nước, đặt một vài giọt nước ở phía dưới, hoặc vắt khăn ướt rất khô. Sau khi đặt các hạt vào, hiệu quả bảo quản là rất tốt.

Ngoài việc bổ sung gỗ nứt khoảng ba yếu tố, để bạn tham khảo, hãy cố gắng tránh hiện tượng nứt.

Gỗ mới hơn. Nếu gỗ đàn hương đỏ là một khu rừng tăng tốc, mật độ của gỗ chính nó sẽ nhỏ vì nó nhanh chóng, và khi nó gặp một sự thay đổi lớn về nhiệt độ và độ ẩm, nó rất dễ nứt;

Có sự khác biệt lớn về nhiệt độ và độ ẩm. Ví dụ, từ phía nam mưa của sông Dương Tử đến khu vực khô cằn, sau đó, do môi trường khác nhau trong đó gỗ được đặt, nhiệt độ và độ ẩm đã trải qua những thay đổi lớn, vì vậy nó cũng dễ bị nứt; Đồng thời, nó cũng là thời điểm gỗ hồng mộc nứt cao.)

Nếu chuỗi tay đeo trên cổ tay thường thấy nước, chẳng hạn như rửa tay, vv, thường trên mặt nước, thì gỗ cũng cực kỳ mỏng manh.
 

Facebook Comment