Bảo trì vòng đeo tay rosewood lobular | Diễn đàn đồ gỗ

Bảo trì vòng đeo tay rosewood lobular

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Thiền là tâm trạng chơi vòng hoa hồng lobular . Nhiều fan hâm mộ của vòng đeo tay bằng gỗ hồng lobular chỉ theo đuổi gỗ đàn hương tinh tế, quên đi những rắc rối của thế giới và để cho trái tim thăng hoa. Tuy nhiên, vòng đeo tay bằng gỗ hồng lobular không thể chơi cùng một lúc, nhưng cũng cần phải đi qua "đĩa". Đơn giản chỉ cần đặt, nó là cần thiết để làm một công việc tốt của việc duy trì vòng đeo tay bằng gỗ hồng lobular . Sau khi vòng đeo tay là "padding", nó là sự thật. "Bao Qi" vòng tay.

Vòng đeo tay bằng gỗ hồng mộc có hiệu quả bảo trì tốt và thậm chí có thể tỏa sáng như một tấm gương, tất nhiên, ở đây đề cập đến vật liệu tinh tế hơn. Phần vật liệu mới của rosewood lobular là màu da cam, và sau một thời gian ngắn (một tuần hoặc lâu hơn) của quá trình oxy hóa, màu sắc sẽ thay đổi. Từ màu cam sang màu cam đến màu đỏ đậm, nó có màu tía đậm trong một thời gian dài. Nhiều người nói rằng gỗ đàn hương đỏ sẽ chuyển sang màu đen trong giai đoạn cuối, thực tế, đó là vấn đề về thị giác Trong điều kiện đủ ánh sáng, bạn sẽ thấy rằng nó có màu tím, nhưng gỗ hồng già mà chúng ta thấy trong bất kỳ bảo tàng nào không bị đen. Màu cuối cùng của họ là "màu tím". Do đó, từ thời xa xưa, người ta gọi nó là "tím" Tân. Sau đó, tại sao chúng ta cảm thấy rằng nó đang bị tối? Một mặt, nó gây ra lỗi thị giác do thiếu ánh sáng Mặt khác, bạn chơi một chút "bẩn" và không hiểu kết quả của bảo trì.

<a href='/cultureDetailed-15065.htm' style='color:#4A9C42;' target='_blank'> lá rosewood </a> vòng đeo tay

Khi chơi với vòng đeo tay, dấu vân tay của con người tương đương với giấy nhám 5.000 grit: các hạt được cọ xát bởi bàn tay con người, và bề mặt trở nên mượt mà hơn Khi ánh sáng được phản xạ, nó tạo thành một điểm nổi bật. Sâu hơn, từ từ tạo thành một "lớp đệm" màu hổ phách. Do đó, nhiều người nhầm tưởng rằng việc duy trì vòng đeo tay bằng gỗ hồng thùy là tiếp xúc nhiều hơn với da.Một số người bạn Tây Tạng sử dụng khăn tay để liếm tay mỗi ngày, thậm chí sử dụng dầu tiết ra từ khuôn mặt của họ để biết rằng chúng không chỉ là dầu mà còn là dầu. Độ ẩm (mồ hôi), bùn, vi khuẩn. Sau một vài tuần, các hạt trông màu đen và tươi sáng, và bề mặt được bao phủ bởi một lớp đất dày. Nhiều người bạn của tôi đã nhầm lẫn nghĩ rằng hạt của họ đã được phủ bột giấy, đây là một sự hiểu lầm của bột giấy. . Loại bột giấy này là một biểu hiện của việc bảo trì không chính xác gỗ đàn hương đỏ, sự hiện diện của nó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của gỗ đàn hương đỏ, một khi bạn không nhấn mạnh vào dầu trên khuôn mặt của bạn, các hạt sẽ mờ và tối. Nó sẽ giữ cho "sự xuất hiện tốt" của các hạt.

Vòng đeo hoa hồng lobular được duy trì tốt để tạo ra hiệu ứng "padding". Đệm có nghĩa là bề mặt của hạt là một lớp bề mặt thủy tinh thể, rõ ràng và huỳnh quang, và nó có thể trực quan là một con trỏ ba, được gọi là "minh bạch" chứ không phải là một lớp bùn cũ. Bột giấy của gỗ đàn hương đỏ là một quá trình oxy hóa lâu dài, nó là một lớp oxit, hiệu quả của mài và đánh bóng là hai khái niệm. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm việc duy trì vòng đeo tay bằng gỗ hồng lobular ?

1. Trước tiên hãy niêm phong chuỗi tay mới đã mua từ 3 đến 5 ngày, hãy để hạt thích ứng với khí hậu địa phương, sau đó sử dụng miếng vải cotton mềm hoặc găng tay đính cườm để lau sạch bụi bẩn và lớp sáp trên bề mặt hạt. Lau hai hoặc ba giờ một ngày trong hai ngày. Cẩn thận không bỏ lỡ lỗ hạt.

2. Tiếp tục chà xát bằng một miếng vải bông mềm hoặc găng tay đính cườm trong một tuần, tại thời điểm này, sẽ có các vết đỏ trên bề mặt của vải cotton hoặc găng tay, đồng thời màu hạt sẽ trở nên nhẹ hơn và hạt gỗ sẽ trở nên rõ ràng. Điều này cho thấy bề mặt của hạt đã tương đối sạch, và chỉ có các hạt sạch mới có thể tạo ra hiệu ứng tinh thể rõ ràng.

3. Đặt vòng tay vào túi bông và treo ở nơi thoáng mát và thoáng mát trong 7 đến 10 ngày, không chỉ cho phép các hạt khô tự nhiên mà còn cho phép dầu tự nhiên của gỗ hồng mộc bị oxy hóa tạo thành một lớp mỏng với kết cấu màu hổ phách. Phim ôxit.

4. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu sử dụng vòng tay đĩa. Tay phải sạch và khô, khoảng 30 phút mỗi ngày, sau khi đĩa được lau nhẹ bằng vải cotton. Khoảng hai tuần sau, người ta thấy rằng có một cảm giác dính trên tay và hạt khô, cho thấy một lớp bột giấy mỏng đã hình thành trên bề mặt của các hạt. Sau khi bột giấy đã xuất hiện, nó được để lại trong một tuần và bột giấy được làm cứng đến một mức độ nhất định.

5. Lặp lại bước cuối cùng ở trên, kéo dài trong hai hoặc ba tháng (tùy thuộc vào điều kiện thời tiết địa phương và dầu hạt), các hạt sẽ còn tốt hơn nữa. Bề mặt của các hạt mạ có một ánh sáng giống như thủy tinh, nhanh nhẹn.

Cần phải được nhắc nhở rằng vòng đeo tay bằng gỗ hồng lobular để tránh những lợi ích khẩn cấp nhất và ngay lập tức, cần phải được thực hiện từng bước, bước nào cũng là cuối cùng. Trong thực tế, quá trình bảo trì của vòng tay là một quá trình xoa bóp các điểm của cả hai tay, và nó có thể được khỏe mạnh Hơn nữa, xem các hạt trong tay của một thay đổi nhỏ cũng là một niềm vui. Ngoài ra, vòng đeo tay bằng gỗ hồng lobular mới dễ bị nứt trong mùa đông hoặc trong mùa ở phía bắc, bởi vì gỗ tự phát triển trong rừng mưa và không thích nghi với khô và lạnh ở phía bắc. Để ngăn ngừa các vết nứt, hãy bỏ một ít dầu quả óc chó lên bề mặt của hạt, hoặc bôi một lớp sáp ong tự nhiên, nhưng số lần không nên quá nhiều. Nếu đã có một vết nứt nhỏ, không cần phải lo lắng, miễn là các hạt đĩa được dính vào bề mặt của các hạt để tạo thành một bùn, và bùn sẽ được lấp đầy với các vết nứt.
 

Facebook Comment