Các loài gỗ quý có thể so sánh với Huanghua Pear: White Suanzhi (Australian Dalbergia) | Diễn đàn đồ gỗ

Các loài gỗ quý có thể so sánh với Huanghua Pear: White Suanzhi (Australian Dalbergia)

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Nghề chạm khắc gỗ Trung Quốc có một lịch sử lâu đời, và tất cả các loại gỗ cũng là những cảnh đầy màu sắc, mun, huanghuali, và gỗ hồng mộc thậm chí còn có giá trị hơn. Kể từ sau năm nay, giá gỗ hồng trắng đã tăng đều đặn, và nó đã được ưa chuộng bởi địa điểm này, ngay cả sau khi được gọi là "Huanghuali", nó dự kiến sẽ vượt qua Huanghuali trong tương lai. Những loại gỗ là gỗ hồng mộc trắng cuối cùng? Tại sao nó có thể so sánh với lê Hainan Huanghua?
Hôm nay tôi sẽ khám phá bí ẩn của gỗ hồng trắng cho bạnGỗ hồng trắng còn được gọi là gỗ hồng đỏ của Miến Điện, là tên gọi chung của gỗ hồng Miến Điện và thuộc giống Dalbergia, được phân loại là gỗ hồng đỏ trong tiêu chuẩn quốc gia "Redwood" GB / T18107-2000 "Redwood".Cành cây trắng (cành trắng) chủ yếu được sản xuất tại Myanmar. Người ta nói rằng ngay từ đầu, giống Dalbergia được sản xuất ở Wacheng ở Thái Lan và Thái Lan, có hình dạng tương đối đẹp, thường được gọi là "cành hoa", và sau đó được gọi là "cành hoa", còn lại được gọi là "cành trắng". Bây giờ Dalbergia rubrum được gọi là "axit trắng", Dalbergia là một axit màu đỏ Barry Dalbergia gọi là "chi nhánh."

Thông thường với các sọc đen rõ ràng, mùn cưa có màu đỏ nâu với một dung dịch lọc rượu. Bởi vì các khía cạnh mới của độ chua của độ chua của gỗ, nhưng sắc tố là nhẹ hơn, nó được gọi là một gỗ hồng mộc. Các lỗ gỗ hồng trắng nhỏ hơn gỗ hồng đỏ, gỗ hồng trắng chủ yếu được sản xuất ở Miến Điện, và dầu không lớn bằng gỗ hồng đỏ.
Gỗ hồng trắng (Australian Dalbergia) có tính chất vật lý vượt trội, thích méo mó vết nứt và có hệ số co ngót lớn, khó sấy khô và tỷ lệ thành phẩm không cao, khó xử lý. Trong nhiều khu rừng, ngoại trừ Huanghua Pear, gỗ tốt nhất của giả nguyên bản huanghuali Ming-phong cách đồ nội thất có lẽ không ai khác hơn so với cành cây màu trắng.Tại hiện nay, với sự phổ biến ngày càng tăng của đồ nội thất theo phong cách Minh, tầm quan trọng của cành cây màu trắng đang gia tăng. Cũng được tô sáng.
Yang Bo, Chủ tịch của Chủ tịch Ủy ban Đồ nội thất truyền thống của Hiệp hội Nội thất Trung Quốc, đã tuyên bố rõ ràng rằng “sau khi cạn kiệt nguồn tài nguyên Huanghuali, cành trắng là vật liệu đương đại phù hợp nhất cho đồ nội thất theo phong cách nhà Minh, có độ ổn định cao, vật liệu tinh tế và màu sắc đẹp. Tinh tế, rất gần với phong cách đơn giản của đồ nội thất nhà Minh. "

Gỗ hồng trắng tương tự như vật liệu quả lê màu vàng, và thậm chí nhiều người đã có kinh nghiệm gây nhầm lẫn với lê Huanghua. Trong thị trường đồ nội thất bằng gỗ gụ hiện đại, cành cây màu trắng là những loại gỗ phổ biến làm giả nội thất huanghuali và những mảnh nhỏ của văn bản, đặc biệt là ở phần sau. Nhiều người tiêu dùng đã báo cáo rằng họ đã sử dụng các bảng xếp hàng, giấy tờ, và vòng tay mua lại với giá lê, họ chia sẻ niềm vui chia sẻ hình ảnh trên Internet.

Nhìn từ kết cấu bề mặt, gỗ hồng trắng rất giống với quả huanghua, đặc biệt là lê huanghua Việt Nam, và có hiệu ứng gợn sóng hoặc gợn sóng tương tự. Sau khi được làm thành từng miếng nhỏ, nếu người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm thì không thể phân biệt được chúng.Sau khi một số vật liệu làm bằng que trắng được làm thành đồ nội thất, chúng thường được sử dụng làm thủ đoạn cũ để đặt ra làm đồ nội thất màu vàng. Mặc dù những điều kiện này đã làm xáo trộn thị trường đến một mức độ nhất định, họ cũng minh họa thực tế rằng cành cây chua trắng là một loại gỗ thay thế cho Huanghua lê và các điều kiện vật chất của nó là rất khả thi.
 

Facebook Comment