Cách chọn nồi phở công nghiệp mâm nhiệt chất lượng nhất | Diễn đàn đồ gỗ

Cách chọn nồi phở công nghiệp mâm nhiệt chất lượng nhất

#1
Nồi phở phở công nghiệp mâm nhiệt
Một chiếc nồi phở công nghiệp mâm nhiệt đạt chất lượng, hiệu quả, tiện sử dụng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên, khi mua nồi khách hàng luôn quan tâm nhất đến thiết bị làm nóng và truyền nhiệt nhất bởi nó quyết định đến chất lượng hoạt động của nồi, độ bền và khả năng tiết kiệm điện.
Hiện nay trên thị trường nồi nấu phở có 2 dòng đó là nồi nấu phở thanh nhiệtnồi phở mâm nhiệt. Cả 2 dòng này đều hoạt động như nhau nhưng nồi nấu phở sử dụng đĩa nhiệt vẫn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn.

Không đơn giản để người sử dụng lựa chọn một cách ngẫu nhiên mà họ là những người tiêu dùng thông minh dựa vào rất nhiều so sánh nồi nấu phở sử dụng 2 công cụ truyền nhiệt này để lựa chọn sản phẩm sao cho đáng đồng tiền mà họ bỏ ra.
Chọn nồi phở công nghiệp sao cho phù hợp với hộ kinh doanh
Do nhu cầu sử dụng hay bạn muốn trang bị cho một mình một nồi phở công nghiệp chất lượng hợp vệ sinh mà không phải khói bụi như nồi phở truyền thống sử dụng bằng than. Để tránh tình trạng mua phải những chiếc nồi phở công nghiệp với dung tích không phù hợp.Bạn nên chọn những dung tích nồi lớn hơn so với nhu cầu đang sử dụng từ 20-30% để sau này nếu có một lượng khách đông thì mình cũng phải thay đổi nồi phở công nghiệp mới, giảm đỡ chi phí cho mình.

Nếu bạn đang kinh doanh vỉa hè hay lề đường thì bên chúng tôi có bán những nổi phở công nghiệp bằng xe đẩy, rất là thuận tiện cho bạn di chuyển một cách dễ dàng. Nếu bán bún phở bạn sẽ cần đến combo bộ nồi gồm: nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh.. Mỗi nồi phở sẽ có một chức năng riêng tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Tham khảo một số đơn vị bán nồi phở công nghiệp
Bạn đang có nhu cầu trang bị nồi phở công nghiệp có dung tích đến 180l hay bạn đầu tư một sản phẩm nào khác bạn cũng nên hỏi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để so sánh những tiêu chí giảm chi phí tốt nhất cho mình.
  • Khi đã xác định được dung tích nồi nấu thì nên tham khảo giá giữa các đơn vị uy tín. So sánh giá để chọn ra đơn vị có giá cả tốt nhất.
  • Sau khi đã chọn được đơn vị có giá cả tốt nhất lúc này cần đi so sánh các thông số kỹ thuật, chất liệu vỏ nồi, tính năng…vì có thể cùng dung tích nhưng nồi phở công nghiệp làm từ chất liệu khác nhau và tính năng hoạt động khác nhau dẫn đến chênh lệch giá cả.
  • Người mua nên hỏi kỹ về những điều mình không hiểu về sản phẩm để được nhân viên tư vấn rõ ràng tránh mua phải hàng nhái giá rẻ.
 

Facebook Comment