CÂU CHUYỆN USER 5 nguồn cảm hứng của Luxury Home Paint từ ngôi nhà nổi tiếng thế giới | Diễn đàn đồ gỗ

CÂU CHUYỆN USER 5 nguồn cảm hứng của Luxury Home Paint từ ngôi nhà nổi tiếng thế giới

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Cuộc sống của người nổi tiếng luôn thú vị khi xem. Từ nghề nghiệp cho đến các vấn đề cá nhân như cuộc sống gia đình, lãng mạn, lối sống, thời trang, thậm chí chiếm dụng. Những gì những người nổi tiếng làm, rất có thể sẽ là một nguồn cảm hứng cho người hâm mộ của họ, bao gồm cả màu sắc của ngôi nhà sang trọng họ sống.
Đối với những người bạn đang có kế hoạch để thay thế màu sơn nhà sang trọng để được như tài sản của người nổi tiếng thế giới, hãy thử để xem 5 cảm hứng sơn của ngôi nhà sang trọng của họ dưới đây!
1. Sơn ngôi nhà sang trọng của gia đình Obama - Nhà Trắng

Trong khi phục vụ như là chủ tịch của Hoa Kỳ, Barack Obama và gia đình ông sống trong Nhà Trắng. Sơn nhà sang trọng này chủ yếu là màu vàng ngà. Sự hiện diện của rèm cửa vàng, đèn chùm pha lê và những bức tranh tuyệt đẹp trong phòng gia đình này làm cho nội thất cổ điển và thanh lịch.

2. Nhà cao cấp Cát thuộc sở hữu của Ellen Pompeo
Grey's Anatomy và Law & Order series người hâm mộ phải làm quen với nữ diễn viên Ellen Pompeo. Nữ diễn viên người Mỹ này có một ngôi nhà sang trọng ở Cảng Sag. Trước khi trở thành một ngôi nhà sang trọng, tòa nhà mà anh sinh sống bây giờ là một nhà kho.

Nhà của ông bị chi phối bởi các yếu tố màu đen để nó có một vẻ ngoài thanh lịch và hiện đại. Nhưng đối với sơn nhà cao cấp, những gì được sử dụng là sự kết hợp giữa sơn màu đen và trắng.
Màu đen ít nhất được sử dụng để điền vào 2/3 của bức tường phía trên, trong khi màu trắng là để điền vào 1/3 của bức tường thấp hơn. Các thành phần sơn của ngôi nhà sang trọng này trông thú vị, huh?
3. Sơn ngôi nhà sang trọng của Gisele Bündchen

Sơn ngôi nhà sang trọng nổi tiếng tiếp theo mà Kania sẽ thảo luận là tài sản của Gisele Bündchen. Siêu mẫu người Brazil này sinh sống trong một ngôi nhà sang trọng ở khu vực Los Angeles với chồng, Tom Brady. Sơn nhà sang trọng họ chọn là màu trắng ngà.
Sơn nhà sang trọng này được phân loại là trung tính phù hợp để kết hợp với bất kỳ đồ nội thất màu nào, có vẻ như cặp đôi nổi tiếng này thích màu giống như sô cô la đen. Điều này được nhìn thấy trên ghế sofa và rèm được sử dụng. Nội thất của phòng gia đình cũng trông thoải mái và ấm áp hơn.
4. Sơn nhà sang trọng thuộc sở hữu của Mary Tyler Moore
Bạn có cảm thấy khó chịu về việc lựa chọn màu sắc ngôi nhà sang trọng, bởi vì họ có nhiều màu sắc yêu thích? Bạn có thể biến ngôi nhà sang trọng này do Mary Tyler Moore sở hữu làm nguồn cảm hứng. Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ với sitcom của cô phân biệt màu sơn của ngôi nhà sang trọng dựa trên từng khu vực.

Đối với phòng gia đình, anh chọn sơn màu vàng sang trọng. Trong khi đó đối với khu vực lối vào hoặc tiền sảnh, sử dụng sơn nhà maroon sang trọng. Điều khiến cho ngôi nhà sang trọng này trông hấp dẫn hơn là bề mặt của bức tường được để lại. Có vết xước, kết cấu xi măng và thậm chí vết nứt.
5. Sơn ngôi nhà sang trọng thuộc sở hữu của Alex Rodriguez

Quay sang ngôi nhà sang trọng thuộc sở hữu của Alex Rodriguez. Màu sơn của ngôi nhà sang trọng này bị chi phối bởi màu tối có vẻ lạnh, phù hợp với những người bạn muốn tạo ấn tượng bí ẩn và nam tính. Hãy ghi nhớ các khía cạnh ánh sáng để người dân cảm thấy thoải mái khi di chuyển ở nhà.
 

Facebook Comment