Chán với cửa thông thường? Thôi nào, Thử thiết kế cửa gấp! | Diễn đàn đồ gỗ

Chán với cửa thông thường? Thôi nào, Thử thiết kế cửa gấp!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Cánh cửa thực sự là một phần của ngôi nhà không thể bỏ qua. Thiết kế của cửa chính nó là khác nhau. Một trong số đó là thiết kế cửa gấp. Cửa xếp là một loại cửa độc đáo rất phù hợp để áp dụng cho khu dân cư làm vách ngăn cho phòng ăn, nhà để xe, khu vườn, thậm chí cả phòng ngủ. Tin tốt là cửa gấp là hoàn hảo để trang trí nhà với diện tích lớn và nhỏ. Thôi nào, nhìn vào ý tưởng cửa gấp mát mẻ có thể được áp dụng cho nhà của bạn!
Cửa xếp cho phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn phải đối mặt với một bức tranh toàn cảnh rất đẹp? Tất nhiên đó là một điều đáng tiếc nếu cảnh quan chỉ nên bỏ qua. Sự đổi mới của cửa xếp từ kính với khung nhôm hoặc gỗ có thể là một ý tưởng tuyệt vời!
Cửa kính gấp đầy sang trọng

Bạn có thể lắp đặt cửa kính gấp đầy đủ như một rào chắn cho bên ngoài và bên trong ngôi nhà, bạn có thể lắp đặt chúng xung quanh ngôi nhà sẽ hiển thị toàn bộ sự sang trọng. Vì vậy, khi bạn thư giãn, bạn có thể xem phong cảnh bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Cửa gấp làm bằng gỗ cho ấn tượng mộc mạc

Nếu bạn là một fan hâm mộ của một trong những phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà này, sau đó đừng ngần ngại áp dụng nó vào thiết kế cửa gấp sẽ tăng cường sự xuất hiện xinh đẹp của ngôi nhà của bạn. Cửa gấp bằng gỗ mà không hoàn thiện sẽ tăng cường ấn tượng mộc mạc trong nhà.
Cánh cửa gập nhiệt đới

Cửa gấp với nhiều khoảng trống trong tất cả các bộ phận là một trong những thiết kế cửa gấp độc đáo mà bạn có thể sử dụng cả cho nhà để xe của ngôi nhà và chia phòng khách với sân vườn. Khoảng cách này cũng hoạt động như một lỗ thông hơi giúp tăng tốc độ trao đổi không khí trong nhà.
Cửa nhôm khung gấp

Cửa nhôm gấp với kính cũng có thể là một yếu tố trang trí để trang trí ngôi nhà của bạn. Loại hình này rất phù hợp để tạo ra một ngôi nhà sang trọng và tráng lệ.
Đó là sáu ý tưởng cửa gấp mà bạn có thể áp dụng trong nhà của bạn. Trước khi quyết định mua nó, đừng quên điều chỉnh kích thước của phòng, chức năng và quan trọng nhất là ngân sách của bạn!
 

Facebook Comment