Chọn kiểu bàn TV tối giản | Diễn đàn đồ gỗ

Chọn kiểu bàn TV tối giản

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1


Nhiều hơn hoặc ít hơn nó có thể âm thanh như một cliché, nhưng với một xu hướng thiết kế tối giản, có rất nhiều quan tâm đặc biệt là cho phong cách của ngôi nhà và đồ nội thất trong đó. Là một phong trào thiết kế, chủ nghĩa tối giản vẫn còn tương đối mới, chỉ xuất hiện vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, đặc biệt là với nghệ thuật thị giác Mỹ.

Theo định nghĩa đơn giản nhất, chủ nghĩa tối giản là về các nhà thiết kế chỉ thể hiện các yếu tố quan trọng và cần thiết nhất của sản phẩm hoặc chủ đề bằng cách loại bỏ các thành phần và tính năng quá mức và do đó. Giống như nhiều phong trào khác, xu hướng thiết kế tối giản là phản ứng và từ chối triết lý thiết kế trước đó không được ưa thích.

Minimalism là tất cả xung quanh chúng ta. Bạn có thể thấy nó ở bất cứ nơi nào từ trang web yêu thích hoặc giao diện người dùng ứng dụng của bạn đến gói thiết kế quà tặng mới nhất của bạn và thiết kế nó trên tách cà phê yêu thích của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm thấy thiết kế tối giản dễ nhất trong nhà của bạn.

Minimalism đã trở nên rất phổ biến trong nhiều năm qua như một triết lý thiết kế và cách sống. kiến trúc tối giản là về việc đạt được một thiết kế tốt hơn thông qua sự đơn giản - đơn giản của hình thức, không gian, vật chất, chi tiết và màu sắc. Thiết kế nhỏ gọn cũng cho thấy sự kiềm chế và phân hủy cẩn thận và phòng chỉnh sửa để có được một vị trí rõ ràng.Ai không thích những không gian mở, sạch sẽ cho phép kiến trúc, đồ đạc và vật liệu trong phòng thở? Đây là một chi tiết đơn giản, chi tiết đó là trung thực, và các vật liệu đơn giản mà tạo ra một tối giản nên hấp dẫn và lý do tại sao chúng tôi thích tạo ra một căn phòng tối giản - bởi vì chúng tôi đánh giá cao sự thanh thản, ấm áp, và vẻ đẹp được phát ra bởi các loại không gian này.

Đặc điểm của thiết kế nhà tối giản hiện đại bao gồm:

 • Đơn giản về hình thức và chức năng
 • Lớp bề mặt và tường không biến chứng
 • Sạch sẽ, mở, không gian tràn đầy ánh sáng
 • Chi tiết đơn giản không có trang trí
 • Sử dụng tài liệu chiến lược cho các sở thích về hình ảnh, kết cấu và cá tính
Trong năm yếu tố trên bạn có thể sử dụng nó thông qua thiết kế trong phòng gia đình. Sắp xếp một phòng gia đình thành một phong cách tối giản thường dựa trên đồ nội thất được sử dụng, một trong số đó là một chiếc bàn TV.

Làm thế nào để tạo ấn tượng cho một chiếc bàn TV theo phong cách tối giản? Bắt đầu từ hình dạng cho đến khi lựa chọn màu bạn phải là đúng. Trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu hình dạng và hình dạng bảng TV nào bạn có thể chọn để quảng bá phong cách tối giản.

Biểu mẫu bảng truyền hình cho phong cách tối giản
Nếu bạn là thợ mộc thì việc tạo gỗ thành đồ nội thất như bàn TV không khó. Bạn có thể mua các loại gỗ giá rẻ như gỗ tếch Hà Lan để biến nó thành một chiếc bàn TV tối giản.

Nhưng bạn có chắc chắn và tìm thấy một bảng truyền hình với một thiết kế tối giản? Làm thế nào hình dạng và nơi bạn sẽ đặt nó trong phòng là một vấn đề quan trọng. Bạn cũng có tùy chọn đặt bảng TV xuống để bạn chỉ sử dụng khi xem TV.

Dưới đây là một số thiết kế từ một bảng TV phong cách tối giản mà bạn có thể sao chép:

 1. Bàn và tủ TV

Bạn có thể đặt cùng một bảng TV cũng có chức năng như một giá lưu trữ hoặc tủ. Mô hình này sẽ tiết kiệm không gian của bạn mà không cần phải mua một tủ đặc biệt. Kích thước bảng TV có thể được điều chỉnh thành bức tường nơi bạn sẽ đặt nó. Phương pháp này hiệu quả hơn bởi vì bạn sẽ chỉ làm cho nó theo kích thước so với bạn mua và không nhất thiết là kích thước thu được cho phù hợp chưa kể đến việc mua chắc chắn là đắt hơn.

 1. Bảng pallet TV
Mô hình này sử dụng pallet gỗ làm vật liệu. Bạn có thể sử dụng pallet gỗ có giá rẻ. Bạn có thể thiết kế một bảng TV làm bằng pallet gỗ với một kệ mở, nơi bạn có thể lưu trữ một số bộ sưu tập các phụ kiện từ nước ngoài hoặc khung ảnh. Bạn có thể sắp xếp vị trí các phụ kiện để chúng không quá đông đúc và đầy.

 1. Bảng Kệ TV
Nếu việc sử dụng pallet gỗ cho phép bạn thực hiện một số cấp độ kệ, ở đây bạn có thể nhận ra một bảng truyền hình thực sự tối giản. Bạn chỉ cần sử dụng một kích thước của gỗ và sử dụng nó như một kệ. Đối với TV, bạn có thể cài đặt nó trên tường để tiết kiệm không gian. Trong khi bảng TV hoạt động với hệ thống âm thanh hoặc bộ điều hợp TV.

 1. Bàn TV di động

Những người muốn có một TV có thể được di chuyển bất cứ nơi nào bạn cần loại bàn TV này. Bạn có thể mua nó hoặc làm cho nó từ pallet gỗ. Đơn giản chỉ cần làm cho một TV đứng với một hoặc hai kệ với bánh xe dưới nó để bạn có thể di chuyển TV bất cứ nơi nào bạn cần. Phương pháp này là phương pháp dễ nhất và nhanh nhất để bạn có được.

Tùy chọn màu bảng TV tối giản
Sau khi hình thức và thiết kế hiện đang chuyển sang sử dụng màu sắc. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào cho bàn TV theo phong cách tối giản. Nhưng nếu bạn muốn tăng cường hiệu ứng tối giản, đây là những lựa chọn màu sắc bạn có thể chọn.

 1. Màu sắc tự nhiên
Bạn có thể chọn màu sắc tự nhiên nếu bạn sử dụng vật liệu gỗ làm bàn TV của mình. Màu sắc tự nhiên có thể là điểm chính trong phòng xem của bạn. Bạn cũng có thể thưởng thức các hiệu ứng gần với thiên nhiên trong nhà. Để có được màu sắc tự nhiên trong suốt này, bạn có thể sử dụng một loạt Biovarnish bao gồm phụ gỗ, vết gỗ để lớp phủ rõ ràng.

 1. Màu trắng
Màu trắng là một màu giống hệt với phong cách tối giản. Màu trắng cho ấn tượng của một căn phòng sạch sẽ và nhỏ trông rộng hơn. Màu trắng lâu dài sẽ làm cho bàn TV của bạn trông sạch sẽ liên tục. Nếu bạn muốn sử dụng màu này, hãy đảm bảo bạn sử dụng loại sơn bền như BioColours Bioduco.


Dòng sản phẩm sơn BioColours bao gồm bột gỗ BioColours, sơn lót, Bioduco cho lớp phủ trên cùng sẽ bao phủ màu gốc và sợi gỗ để cung cấp màu trắng hoàn hảo. Màu trắng của BioColours cho TV Desks nên được lựa chọn với một màn hình hiển thị bóng để làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch và khả năng chống trầy xước hơn.

 1. Màu đen
Lựa chọn màu đen trên bàn TV là quyết định đúng đắn như màu trắng. Màu đen mang lại một ấn tượng thanh lịch cho bảng TV của bạn đặc biệt là cho các bảng TV di động. Các loại bàn TV di động khá lớn vì chúng được tạo theo kích thước của bộ TV được cung cấp một màu đen để không tạo ấn tượng.

Để đưa màu đen vào bàn TV, bạn nên sử dụng các sản phẩm BioColours. Vật liệu sơn này sẽ cho kết quả rất thú vị và đồng đều hơn vì sử dụng súng phun cho quá trình ứng dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng các màu khác ngoài ba màu trên, bạn nên khám phá phong cách tối giản trước tiên. Bởi vì việc lựa chọn màu sắc sai cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách tối giản mà bạn sẽ tạo ra.
 

Facebook Comment