Có đúng là Gỗ của Tàu Tiên Tri của Noah đến từ Indonesia? Đây là sự thật! | Diễn đàn đồ gỗ

Có đúng là Gỗ của Tàu Tiên Tri của Noah đến từ Indonesia? Đây là sự thật!

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1

Noah của trang web Ark Mỹ đã được phát hiện đầu tiên của Không quân Hoa Kỳ vào năm 1949. Các đối tượng tàu giống như phát hiện trên núi Ararat-Thổ Nhĩ Kỳ từ độ cao 14.000 feet (4.600 M). Phát hiện này đã được xuất bản trong tạp chí Life. Năm 1960, chiếc máy bay quân đội quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cũng chụp được hình ảnh một vật thể giống như con tàu dài khoảng 150 mét.

Câu chuyện về con tàu Noah thực sự luôn là một cuộc tranh luận, bắt đầu từ cốt truyện cho đến khi vật liệu được Noah sử dụng để chế tạo tàu.

Cách đây không lâu, các nhà khảo cổ và nhân chủng học kết hợp từ hai nước, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, 15 thành viên, ai cũng thực hiện một bộ phim tài liệu về Noah Mỹ Ark trang web, tìm kiếm những bằng chứng mới. thesun.co.ukTrích từ trang National Geographic (02/12/2017) Họ thu thập hiện vật và hóa thạch dưới hình thức; dăm gỗ, mìn và móng tay. Kết quả của Noah của Ark Minesteries Laboratories quốc tế, Trung Quốc-Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi tiến hành một loạt các thử nghiệm vật liệu hóa thạch gỗ bởi một nhóm các nhà máy cổ, cho thấy bằng chứng đáng ngạc nhiên rằng hóa thạch gỗ Noah của Ark Hoa Kỳ xuất phát từ gỗ tếch trong Java.

Từ kết quả nghiên cứu của họ về hàng trăm mẫu gỗ cổ từ nhiều quốc gia khác nhau, họ đã có thể đảm bảo rằng con tàu Noah đến từ các vùng Đông Java và Trung Java. Hóa thạch tếch là 100 phần trăm tương thích với các ví dụ về hóa thạch gỗ của tàu Noah của Mỹ.

Theo nghiên cứu của The Noah's Ark, con tàu được làm ở đỉnh núi bởi Noah AS, không xa ngôi làng của anh ta. Sau đó đi thuyền đến giữa hư không, khi thế giới bị chìm bởi một trận lũ lớn. Vài tháng sau, tàu của Noah của Mỹ cập cảng trên một vùng đất xa lạ. islampos.com Nếu Noah thật của gỗ hóa đá Ark đến từ gỗ tếch, gỗ tếch và nó chỉ mọc ở Indonesia, Mỹ có thể là Nô-ê và người dân của mình sống ở đó. Sự nghi ngờ này liên quan đến thực tế rằng hầu hết thế giới trong quá khứ là một vùng đất đơn nhất. hy vọng hữu ích và thêm cái nhìn sâu sắc và đừng quên cendoll của tôi và tỷ lệ 5 tình yêu

 

Facebook Comment