Cool Peeking 7 Thiết kế nhà với tường gạch tiếp xúc | Diễn đàn đồ gỗ

Cool Peeking 7 Thiết kế nhà với tường gạch tiếp xúc

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Gạch là vật liệu xây dựng đã được sử dụng trong một thời gian dài để xây dựng kết cấu xây dựng, đặc biệt là tường. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của thế giới thiết kế, sự hiện diện của một bức tường gạch không chỉ được nhìn thấy trong điều khoản của sự vững mạnh của cấu trúc của nó mà còn hiển thị và giá trị thẩm mỹ của nó. Điều này làm cho nhiều người bắt đầu thay đổi chức năng của bức tường gạch như một yếu tố trang trí của tòa nhà.

Quan tâm đến việc sử dụng các bức tường gạch tiếp xúc như một phần của các yếu tố trang trí nội thất nhà của bạn? Peek tại các bức tường gạch tiếp xúc khác nhau tiếp xúc với phong cách thiết kế khác nhau mà có thể bổ sung cho nội thất của ngôi nhà mơ ước của bạn!

Gạch tường cho phong cách nội thất mộc mạcMột trong những nhân vật thống trị được đưa ra bởi bức tường gạch tiếp xúc là ấn tượng công nghiệp và cũng mộc mạc. Vì vậy, sự lựa chọn của bức tường gạch tiếp xúc chắc chắn là sự lựa chọn đúng cho những người bạn của những người muốn áp dụng phong cách thiết kế này cho căn phòng.

Để tăng cường phong cách mộc mạc của việc áp dụng các bức tường gạch tiếp xúc trong nội thất là kết hợp nó với vật liệu gỗ với một kết cấu thô và tương phản. Sắt và vật liệu kim loại cũng thích hợp để biến ấn tượng công nghiệp trong phòng.

Gạch tường cho nội thất phong cách SkandinavianTường gạch không phải lúc nào cũng có tông màu đỏ. Một số loại gạch lộ thiên thường có tông màu xám do vôi hóa hoặc sử dụng xi măng trắng trong quá trình xử lý.

Những bức tường như thế này là hoàn hảo cho một căn phòng với phong cách nội thất Scandinavia thiếu một bảng màu.

Gạch tường cho phong cách nội thất hiện đạiCũng có thể các bức tường gạch lộ ra được áp dụng cho một căn phòng có phong cách hiện đại. Đối với nội thất hiện đại, hãy đảm bảo sử dụng gạch lộ ra ngoài với bố cục màu sắc chắc chắn và đồng nhất hơn và cài đặt bộ đệm.

Đối với phong cách hiện đại, cũng tránh được các bức tường gạch có kết cấu thô. Cũng áp dụng đồ nội thất với tông màu đất để hài hòa với màu sắc của gạch.

Thanh lịch và sang trọng với những bức tường gạch đenMột cách khác để trình bày các bức tường gạch lộ ra trong các ngôi nhà hiện đại là cho màu sắc cho các viên gạch lộ ra ngoài. Giống như bức tường gạch đen này. Màu đen của gạch lộ ra giúp tạo ra ấn tượng thanh lịch và sang trọng hơn cho căn phòng, đặc biệt là trong nội thất màu đen.

Trò chơi sắp xếp gạch tiếp xúcMột trong những cách để tạo ra một bức tường gạch tiếp xúc là mô hình của nó. Đối với các bức tường gạch có liên quan trực tiếp đến ngoài trời, một mẫu sắp xếp sẽ cung cấp các hiệu ứng ánh sáng thú vị.

Gạch cũng có thể được sắp xếp để cho kết cấu qua lại trên tường để tường có một hồ sơ năng động hơn và không đơn điệu.

Gạch tường nửa và một nửaSợ để thực hiện bức tường gạch bởi vì các nhân vật quá mạnh? Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thực hiện gạch tiếp xúc tối giản trên một phần của bức tường giống như bức tường gạch tiếp xúc này. Bằng cách cung cấp một kết thúc vững chắc hơn ở dưới cùng của bức tường cũng cung cấp độ bền tốt hơn trên bức tường gạch bởi vì nó tránh tiếp xúc với nước.

Luôn sạch sẽ với tất cả các bức tường gạch trắngMuốn phòng trông sạch sẽ và rộng rãi hơn? Bạn có thể áp dụng các bức tường gạch tiếp xúc nhưng với màu sắc phù hợp. Các bức tường gạch lộ ra với màu trắng sạch không chỉ mang lại ấn tượng sạch sẽ và rộng rãi cho căn phòng mà còn làm cho nó linh hoạt hơn khi được thực hiện với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Khác nhau, từ phong cách cổ điển, hiện đại đến phong cách Scandinavia.

Bất kể phong cách thiết kế mà bạn muốn áp dụng cho nội thất ngôi nhà mơ ước của bạn, những bức tường bằng chất liệu gạch lộ ra vẫn có thể là một yếu tố để trở thành một yếu tố trang trí của căn phòng. Bạn có quan tâm đến việc làm gạch tiếp xúc như một phần của nội thất ngôi nhà của bạn?
 

Facebook Comment