Đẹp Ice Glass, Glass cung cấp sự riêng tư cho bạn | Diễn đàn đồ gỗ

Đẹp Ice Glass, Glass cung cấp sự riêng tư cho bạn

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Bạn đã từng nghe về ly băng chưa? Có lẽ bạn thường thấy, nhưng không quen thuộc với tên. Vâng, kính băng là một loại thủy tinh có kết cấu với một hoa văn nhất định ở một bên và có hiệu ứng trang trí trên hoa văn, và làm mờ đi cái bóng. Thông thường bên này là mặt đối mặt, trong khi phía bên kia là phẳng phải đối mặt vào nhà. Bạn muốn biết thêm? Thôi nào, xem bài viết!

Lợi ích của việc sử dụng kính băng là gì?google.com

Nhờ kết cấu độc đáo của nó, kính băng có thể làm giảm ánh sáng mặt trời tối đa nhận được sao cho căn phòng không chói lóa. Các kết cấu tìm thấy trên kính băng sẽ phá vỡ các sóng ánh sáng mặt trời. Kết quả là, ngay cả trong ngày, các tia nắng mặt trời chiếu sáng nhẹ nhàng căn phòng.

Kính thường được đặt ở đâu?Việc sử dụng kính băng thường được áp dụng cho nội thất nhà, chẳng hạn như phân vùng phòng, cửa phòng tắm, cửa tủ và vòi hoa sen. Ice glass là phòng phù hợp để hạn chế sự tự do và riêng tư.

Nếu bạn sống trong một khu vực nơi ngôi nhà rất gần với hàng xóm, kính băng có thể được sử dụng như một điểm nhấn trên tường bên của ngôi nhà trong một khu phức hợp nhà ở sân thượng nhiều tầng. Ngoài ra, kính băng cũng thích hợp cho các khu vực hoặc phòng chỉ muốn được nhìn từ một phía, ví dụ như nội thất của một phòng gia đình.

Băng kính hoặc kính dán gốc?Nhưng gần đây, mọi người thích cài đặt miếng dán kính băng thay vì mua kính băng gốc để tạo một phân vùng nhỏ gọn. Điều này là do yếu tố giá cả. Dán kính thủy tinh hoặc kính cửa sổ rẻ hơn kính băng gốc. Đá thủy tinh tự nó có sẵn trong hai loại độ dày, cụ thể là 3mm và 5mm. Thường được bán với giá mỗi mét vuông.

Giá của kính băng với độ dày 3mm thường được bán với mức giá từ 90.000 đến 100.000 mét vuông trên một mét vuông, trong khi đối với kính băng có độ dày 5mm thường được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 150.000 đến 165.000 trên một mét vuông.Đối với dán kính băng, chúng được bán với giá mỗi mét. Băng dán kính thường được bán từ 60.000 đến 80.000 mỗi mét. Một sự khác biệt đáng kể về giá làm cho nhiều người di chuyển đến dán kính băng trong sử dụng của họ.

Một điều khác được cân nhắc khi mua kính băng bên cạnh mũ = rga là độ bền của nó. Băng kính không chống rung. Chất lượng của kính băng cũng cần được xem xét. Một ly băng chất lượng thấp sẽ dễ dàng bị nứt ngay cả khi nó bị tiếp xúc với rung động hoặc tác động khá cứng.Ngoài ra, nếu tegores, thủy tinh băng không thể được sửa chữa trừ khi bạn mặc một nhãn dán kính băng. Tất nhiên nếu có một vết trầy xước, nứt hoặc vỡ, thì kính băng phải được thay thế bằng một cái mới như một toàn thể. Vì vậy, bạn có muốn sử dụng kính băng ở nhà?
 

Facebook Comment